Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc có trong tựa game nhập vai MU Việt Nam chính thức ra mắt 3/12 hôm nay.

9

Điểm mạnh

  • Đồ họa đẹp mắt
  • Lối chơi độc đáo, thú vị lôi cuốn người chơi

Điểm yếu

  • Vẫn còn tình trạng giật/lag

Chính thức ra mắt vào 3/12 hôm nay, MU Việt Nam đã chính thức mở cửa máy chủ đón nhận game thủ Việt Nam tham gia trải nghiệm tựa game này. Với rất nhiều tính năng độc đáo cùng đồ họa đẹp mắt, MU Việt Nam hứa hẹn kế thừa thành công của dòng game MU Online đình đám và quen thuộc tới game thủ Việt Nam.

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games trải nghiệm về tựa game MU Việt Nam trong ngày ra mắt chính thức này.

Đồ họa ấn tượng

Ngay từ giây phút đầu tiên, game thủ sẽ dễ dàng ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt trong tựa game MU Việt Nam. Tối ưu tận dụng sức mạnh của điện thoại trong thời gian gần đây, MU Việt Nam trình diễn tới người chơi một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng và bắt mắt. Thiết kế nhân vật và thế giới trong game hứa hẹn đem tới game thủ những trải nghiệm từng xưa kia của tựa game MU Online một thời. Ngoài ra hiệu ứng trong game được chăm chút  đầu tư kỹ lưỡng khiến các đòn đánh người chơi đều cảm giác "có lực" hơn rất nhiều.

Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn

MU Việt Nam hiện có 3 lớp nhân vật ban đầu là Chiến binh, Phù thủy và Tiên nữ, với những điểm mạnh riêng từ khả năng cận chiến, đánh xa, đánh lan tập thể hay né tránh. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tự do lựa chọn hướng đi cho các nhân vật dựa trên hệ thống điểm tiềm năng và phát triển kỹ năng sao cho phù hợp nhất.

Điểm ấn tượng nhất của MU Việt Nam chính là hai hoạt động PvP và Công thành chiến, vốn tụ hội số lượng người chơi khổng lồ lên tới 150 người. Đây không chỉ là những hoạt động góp phần khẳng định sức mạnh bang hội, mà còn thể hiện kỹ chiến thuật của các game thủ, nhằm tranh đoạt ngôi vị bá chủ, đồng thời hướng tới những giải thưởng cao quý ở các giải đấu trong tương lai do MEM Corp tổ chức.

Ngoài những ưu điểm trên, MU Việt Nam còn mang trong mình đôi chút sự phá cách, khi tích hợp cả Hệ thống Căn Cứ không khác gì một tựa game Nông trại, cùng hàng loạt thú nuôi, nông sản và hệ thống Xu Ma Ảo để người chơi thoải mái giao dịch. Đây chắc chắn sẽ là một tính năng vô cùng thú vị, thu hút rất nhiều game thủ vào trải nghiệm.

---------------------------

Đã từ rất lâu rồi, làng game Việt Nam mới có sự xuất hiện tựa game hay đang để game thủ trải nghiệm. Tuy vẫn còn rất nhiều những lỗi nhỏ trong game, song ngày ra mắt đầu tiên của MU Việt Nam vẫn rất thành công mỹ mãn.

Video đang hot