Với Loạn Chiến Sa Thành chính thức ra mắt game thủ vào 5/12 hôm nay, hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo mà game đem lại tới game thủ.

6

Điểm mạnh

  • Nhiều tính năng độc đáo

Điểm yếu

  • Đồ họa kém tầm
  • Lối chơi không nhiều thay đổi

Vào lúc 2h chiều ngày 5/12, tựa game nhập vai trên điện thoại Loạn Chiến Sa Thành chính thức ra mắt tới game thủ Việt. Sở hữu đồ họa 2D tương tự như webgame hiện tại, liệu Loạn Chiến Sa Thành có thể thu hút game thủ yêu thích những tựa game nhập vai đồ họa 3D ấn tượng trên điện thoại?

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc trong tựa game nhập vai điện thoại Loạn Thế Sa Thành.

Đồ họa thiếu tầm

Trong Loạn Chiến Sa Thành, điều làm người chơi cực kỳ thất vọng nằm ở nền đồ họa 2D không được đầu tư của game. Tất cả những hiệu ứng, hình ảnh xung quanh đều tạo dựng một cái nhìn rất... "rẻ tiền" ngay từ ấn tượng đầu tiên. Thậm chí, một số tựa game 2D nhập vai trên điện thoại khác vẫn còn sở hữu hình ảnh đẹp mắt hơn rất nhiều so với Loạn Chiến Sa Thành.

Với hình ảnh đầu tiên mà Loạn Chiến Sa Thành tạo dựng tới người chơi mang lại cảm giác rằng game chỉ là một tựa game kém chất lượng được ra mắt với mục đích "bòn rút" túi tiền từ game thủ Việt.

Lối chơi cơ bản không nhiều thay đổi

Đến với Loạn Chiến Sa Thành, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật tiêu biểu là Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Thích Khách. Nhìn chung thì đây là 3 lớp nhân vật tiêu biểu trong đa phần các tựa game online hiện nay. Thế nhưng những nhân vật đều không tạo cảm giác khác nhau tạo dựng lối chơi đa dạng trong tựa game này.

Loạn Chiến Sa Thành cũng có vô số tính năng mới mẻ và hấp dẫn so với phiên bản gốc khiến người chơi cảm thấy bận rộn suốt cả ngày. Game có rất nhiều hoạt động phó bản hấp dẫn như Tháp Nguyên Thần, Trấn Ma Tháp, Hàn Yêu Phục Ma... hay các hoạt động săn boss từ boss cá nhân đến boss thế giới.

Đặc biệt là hệ thống tính năng PvP hấp dẫn: Chiến trường Si Long, Vương thành chiến, Võ lâm tranh bá... Người chơi cũng có thể thể hiện sự khát máu của mình thông qua tính năng PK tự do của game – ngoài khu vực an toàn, người chơi có thể thoải mái bật PK và đồ sát.

Tuy nhiên những tính năng này đa phần đều đã rất thành công ở những tựa game nhập vai cùng thể loại khác trên điện thoại. Việc Loạn Chiến Sa Thành vận dụng tính năng này nhằm mục đích cứu vớt cho sự nghèo nàn về mặt đồ họa và cũng như lối chơi chính của game

-----------------------------------------------------

Loạn Chiến Sa Thành vẫn còn thiếu rất nhiều yếu tố để thành công trên thị trường game hiện tại. Với đồ họa nghèo nàn cùng việc sử dụng tính năng ở những tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ không hề gắn bó lâu dài trong Loạn Chiến Sa Thành. Vẫn còn rất nhiều tựa game khác hiện nay trên thị trưởng

Hãy like Fanpage Kul Games để cập nhật thông tin Game trong nước và quốc tế nhanh nhất, chính xác nhất.

Video đang hot