Trải nghiệm gặp gỡ sao Hàn trực tuyến với ứng dụng "V"

Ứng dụng sẽ chính thức hoạt động rộng rãi cho cho người dùng iOS và Android trên toàn thế giới. Kể từ khi phát hành phiên bản beta vào ngày 31 tháng 07, ứng dụng V đã trở thành cửa ngõ tốt nhất để gặp gỡ các ngôi sao K-pop hàng đầu ở khắp mọi nơi.

Với sự ra mắt chính thức trên hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng V cung cấp nhiều dịch vụ ổn định cho người dùng toàn cầu để tạo cuộc trò chuyện bất tận với các ngôi sao yêu thích. Hiện nay, 55 sao K-pop đã đăng ký lịch trình hoạt động trên ứng dụng V, bao gồm cả Big Bang, SM Town, 2PM, Miss A và A Pink.

Bao gồm ba thể loại Special Live, App Live, và Spot Live, ứng dụng V cung cấp những video độc quyền của các buổi hòa nhạc và biểu diễn, đồng thời tiết lộ tài năng và tích cách tiềm ẩn của các ngôi sao thông qua nội dung tự sản xuất của họ. Ứng dụng V còn được trang bị tính năng trò chuyện thời gian thực (real-time chatting) giúp người dùng có thể trò chuyện với các ngôi sao.

Với tính năng Star Following, người dùng có thể theo dõi các kênh cá nhân được thành lập cho từng nhóm người nổi tiếng và nhận thông báo khi các ngôi sao yêu thích khi họ bắt đầu lên sóng. Những tính năng bổ sung khác như Upcoming và Chemi-beat cho phép người dùng cập nhật lịch trình phát sóng sắp tới và có nhiều hơn những trải nghiệm tương tác với các ngôi sao. Tổng cộng có 2-6 tin tức mới được phát hành mỗi ngày. Sau mỗi một lần phát sóng, người dùng có thể xem lại video qua dịch vụ VOD.

Trải nghiệm gặp gỡ sao Hàn trực tuyến với ứng dụng V

Lịch phát sóng sắp tới sẽ có Big Bang, nhóm nhạc thần tượng K-pop được yêu thích nhất hiện nay, nhóm nhạc này đang ráo riết chuẩn bị cho live-show tiếp theo của mình. Kể từ ngày 02/09, Big Bang V LIVE được phát sóng mỗi tối thứ tư vào lúc 21 giờ, mỗi thành viên của nhóm gặp gỡ người hâm mộ trên toàn cầu thông qua các chương trình live-show cá nhân. Sau thành công của ba chương trình G-Dragon, Taeyang và T.O.P (3 chương trình này đều có thể xem trên dịch vụ VOD của ứng dụng V), đã có hơn 1 triệu người hâm mộ đang theo dõi kênh ứng dụng V của Big Bang. Tiếp nối sự thành công này, buổi biểu diễn của Seungri dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 23/09 và Daesung dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 30/09.

Trải nghiệm gặp gỡ sao Hàn trực tuyến với ứng dụng V

Ứng dụng V đạt kỷ lục 610.000 lượt tải ở 170 thị trường vào ngày đầu tiên phát hành phiên bản beta và những người yêu thích K-pop tại 210 quốc gia hiện đang tương tác với các ngôi sao yêu thích của họ thông qua ứng dụng V. Bên cạnh đó, lượng tải về của ứng dụng V ở quốc gia khác ngoài Hàn Quốc chiếm hơn 60% tổng số lượt tải. Ứng dụng này đã chứng minh được sự nổi tiếng trên toàn cầu. Ứng dụng V rất phổ biến ở Việt Nam và các khu vực khác, trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan và Philippines. Naver đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ mượt mà hơn trên toàn cầu, đồng thời mở rộng ứng dụng bao gồm những người nổi tiếng của các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc trong tương lai.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17