Với game chính thức ra mắt vào 30/11 vừa qua, bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc trong tựa game mobile nhập vai Crasher - Mãnh Chiến này.

8

Điểm mạnh

  • Tạo hình nhân vật độc đáo
  • Lối chơi dễ nắm bắt và làm quen trong tựa game nhập vai

Điểm yếu

  • Hoạt động trong game không đa dạng, thú vị

Đảm nhận phát hành tại Việt Nam bởi Funtap, Crasher Mãnh Chiến là một tựa game nhập vai trên điện thoại với lối chơi độc đáo. Nếu như MU Online tạo điểm nhấn với phong cách đồ họa tối, thì Crasher – Mãnh Chiến lại tạo dấu ấn bằng một phong cách đồ họa trẻ trung và tươi sáng.

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo trong tựa game nhập vai Crasher Mãnh Chiến này.

Đồ họa đẹp mắt

Ấn tượng đầu tiên của người chơi đến với tựa game Crasher - Mãnh Chiến nằm ở phong cách tạo hình nhân vật theo phong cách trung cổ hơn là theo phong cách thần thoại Bắc Âu của MU Online và Cabal. Một điểm nhấn nữa là ở những hiệu ứng hình ảnh được tạo dựng sống động, mạnh mẽ và dồn dập trên Crasher: Mãnh Chiến khiến người chơi gần như bị lôi cuốn một cách tuyệt đối. Ngoài ra tông màu rực được sử dụng chủ đạo xuyên suốt tựa game có được cái nhìn thân thiện hơn tới người chơi.

Lối chơi độc đáo

Đến với Crasher - Mãnh Chiến người chơi sẽ được lựa chọn nhân vậtĐấu Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Thích Khách tương ứng với 4 loại vũ khí Trọng Kiếm, Trượng, Cung và Đoản Kiếm. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên lối chơi đặc trưng trong từng lớp nhân vật này.

Phong cách chơi của Crasher - Mãnh Chiến đi theo xu hướng hành động chất lượng trên nền tảng di động. Người chơi sẽ không cần phải lao đầu vào các phụ bản mà sẽ được tự do hành động trong game. Những trận chiến nhanh, mạnh và gấp gáp xuyên suốt từ đầu đến cuối trong Crasher: Mãnh Chiến. Game gần như không có những điểm dừng hay bước hụt trong cốt truyện mà liên tục, không hề bị đứt quãng bởi những cuộc hội thoại lê thê. 

Ngoài ra, Crasher - Mãnh Chiến còn có rất nhiều các hoạt động để người chơi phát triển nhân vật của mình. Crasher: Mãnh Chiến còn sở hữu một số tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống như hệ thống Pet, các tính năng cường hóa Trang bị, hệ thống Phụ Bản, săn Boss...

Kết

Nhìn chung Crasher: Mãnh Chiến là game mobile online nhập vai 3D có nhiều tiềm năng với đồ họa đẹp, dễ nhìn, hệ thống chiêu thức đa dạng, nhiều hoạt động hấp dẫn và luôn biết cách đẩy cao tính cộng đồng, tương tác giữa người chơi với nhau trong game. Tuy vẫn còn một số giới hạn về tính năng trong game, nhưng nhìn chung Crasher - Mãnh Chiến vẫn là một tựa game xứng đáng cho người chơi trải nghiệp dịp cuối năm

Video đang hot