Vào đúng ngày 9/3, Bem Bem Go đã chính thức đến tay các game thủ sau một thời gian chờ đợi không hề ngắn. Hãy cùng Kul.vn trải nghiệm thử tựa game mới này.

8

Điểm mạnh

  • Gameplay đặc sắc
  • Giá trị chơi cao
  • Hình ảnh ưa nhìn
  • Nhiều hạng mục tương tác tốt

Điểm yếu

  • Âm thanh còn đơn điệu
  • Đôi lúc có trường hợp giật, lag

 

Sự xuất hiện của các tựa game bắn súng tọa độ, dường như rất hiếm hoi tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm chỉ có thể tính trên đầu ngón tay, do đó sự ra mắt của Bem Bem Go đã khiến rất nhiều game thủ hào hứng, đứng ngồi không yên.

Đã từ rất lâu rồi các fan gạo gội của dòng game Gunbound hay Gunny đang chờ đợi một sản phẩm nào đó sẽ giúp họ gợi nhớ lại những trải nghiệm hãi hùng mà người tiền nhiệm trước mang lại. Bem Bem Go dường như đã không làm phụ lòng các game thủ cũ lẫn những tân binh mới.

Bem Bem Go cho phép người chơi lựa chọn giữa hai giới tính nam và nữ ngoài ra không tồn tại bất kì lớp nhân vật nào khác. Mở đầu vẫn là những bước chập chững huấn luyện từng đường ngắm, bắn cơ bản nhất giúp các tân thủ có thể nắm nhịp tốt với game. Kế đến Bem Bem Go sẽ đưa người chơi đến với hệ thống vượt ải, phó bản săn những tên lính quèn cho đến việc “đè bẹp” các tên boss khó nhai nhất.

Bắn đã tay, chơi đã mắt

Vẫn là hệ thống gameplay thuần chất bắn súng tọa độ, nhưng Bem Bem Go mang lại cảm giác làm quen rất tốt, độ phản hồi cao trong từng trải nghiệm. Cơ chế điều khiển thuận tay, vừa mắt. Các phím điều hướng đặt ở các vị trí phù hợp cho từng chuyển động của người chơi, đi kèm hệ thống ngắm bắn chuẩn xác.

Người chơi tung chiêu cuối hạ boss trong game.

Hình ảnh trong game vẫn giữ nguyên bản của người đàn anh đi trước, Bem Bem Go được xây dựng trong môi trường 2D, nhân vật được tạo hình mang đậm phong cách chibi ngộ nghĩnh, ưa nhìn. Các hiệu ứng chiêu thức đầy sắc nét và mãn nhãn, hứa hẹn đem lại những giờ chơi đắt giá nhất.

Tính năng đa dạng, phong phú

Bem Bem Go mang trong mình một hệ thống tính năng đồ sộ, tương tác cực kì tốt với người chơi. Hệ thống phó bản đi kèm với các nhiệm vụ, ải đồ sộ giúp người chơi luyện cấp và nâng cao lực chiến, cùng các màn đấu boss đa dạng.

Đặc biệt vẫn là cơ chế leo rank, xếp hạng và đi ải cùng bạn bè hoặc các game thủ khác trên khắp server. Cùng nhau tranh tài trong các trận chiến hack não, phối hợp với đồng đội và thể hiện các kỹ năng cá nhân của mình giúp cả 2 cùng nhau tiến cấp, tiến hạng. Đây được xem là tính năng hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ nhất.

Leo rank cùng bạn bè

Kết

Bem Bem Go đưa người chơi trở lại những trải nghiệm hấp dẫn ngày xưa, những giây phút chơi giải trí thư giãn. Game mang trong mình những thế mạnh riêng biệt, với hệ thống cơ chế, tính năng đồ sộ đem đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Chế độ leo rank mang lại giá trị chơi cao, cùng những màn chơi đặc sắc. Hứa hẹn trong thời gian tới Bem Bem Go sẽ được nhiều game thủ đón nhận nồng nhiệt hơn nữa.

15 game hay nhất cho Android từ xưa đến nay - Kỳ 1

Video đang hot