Trắc nghiệm "trộm dâu" cho biết khi yêu bạn "hư" đến mức nào?

Ai cũng thích làm người tốt, hoặc ít nhất thì cũng là cố gắng trở thành người tốt. Nhưng cũng lắm lúc ta bỗng dưng muốn làm "thiên thần sa ngã". Hãy cùng KUL thử làm bài trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây xem bạn có thể "hư" đến mức nào khi yêu nhé.

Câu 1: Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước một vươn dâu tây cực kỳ ngon mắt. Chẳng có ai canh gác ở đó cả, mà dạ dày bạn thì đang "sôi lên sùng sục". Chỉ có một hàng rào duy nhất ngăn cách bạn và "bữa trưa miễn phí" kia thôi. Theo bạn, hàng rào đó sẽ cao tới chừng nào?

Câu 2: Bạn đã lẻn được vào trong vườn và bắt đầu hái những quả dâu xuống để ăn. Bạn sẽ ăn bao nhiêu quả dâu?

Câu 3: Người chủ vườn dâu mà bạn đang "ăn ké" bất thình lình xuất hiện và bắt đầu la mắng bạn. Bạn sẽ nói gì để chống chế?

Câu 4: Nói cho cùng, ăn thì cũng đã ăn rồi và mắng thì cũng đã mắng rồi. Bạn thấy mùi vị của những quả dâu đó như thế nào? Và ngẫm đi nghĩ lại, bạn có cảm nghĩ gì về lần "ăn vụng" này?

Cùng xem kết quả nhé.

Có thể nói, những quả dâu tây căng mọng và đỏ tươi đến thích mắt chính là một dạng biểu tượng của những đam mê và ham muốn khi yêu. Do đó, cách bạn hình dung việc mình sẽ làm trong các tình huống trên sẽ phần nào "bật mí" thái độ của bạn đối với những mối tình cấm kỵ, như trở thành người thứ ba chẳng hạn.

[Kokology] Những quả dâu bị trộm: khi yêu bạn

Câu 1: Độ cao của hàng rào trong tưởng tượng cho thấy mức độ tự kiểm soát và sức kháng cự của bản thân bạn trước những cám dỗ trong tình yêu. Hàng rào càng cao chứng tỏ bạn càng cẩn trọng và dè dặt. Nếu bạn hình dung ra một khu vườn bị rào kín không một kẽ hở, bạn quả là người có sức kiềm chế hiếm thấy. Những người chỉ thấy một hàng rào bằng dây thừng thô sơ cao chưa tới đầu gối rất dễ có khả năng biến thành con thiêu thân lao thẳng vào lửa tình mà chẳng cần suy nghĩ đến nửa giây đồng hồ.

[Kokology] Những trái dâu bị trộm: khi yêu bạn

Câu 2: Số quả dâu bạn "ăn vụng" chính là số người mà bạn nghĩ rằng mình sẽ sa vào lưới tình (hoặc cũng có thể là "say nắng") ở một thời điểm nhất định. Nếu bạn chỉ ăn có một trái dâu thôi, bạn dường như là người rất trung thực, có hết yêu cũng phải chia tay dứt khoát rồi mới đến với người mới. Nếu số quả dâu bạn trót nếm lên tới 2 con số hoặc hơn, có lẽ đã đến lúc bạn cần mạnh tay "thắng phanh" cho những ham muốn của chính mình rồi đấy. Chẳng ai có thể làm dân chơi cả đời đâu.

[Kokology] Những trái dâu bị trộm: khi yêu bạn

Câu 3: Lý do mà bạn đưa ra với người chủ khu vườn thể hiện cách bạn sẽ tự bào chữa cho bản thân khi phát hiện ra mình đã trót sa lưới tình.

"Ôi, tôi rất xin lỗi. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa". Đôi khi một lời thú tội chi tiết và một lời hứa sẽ cư xử tốt hơn chính là cách tốt nhất giúp bạn thoát hiểm an toàn.

"Những quả dâu trông hấp dẫn quá, tôi chỉ không tài nào kiềm chế nổi bản thân thôi mà". Đúng rồi đấy, bạn chỉ "ăn hộ" dâu của người khác. Nhưng nói cho cùng thì thành thật vẫn cứ là giải pháp tốt nhất.

"Chỗ dâu này ngon quá! Tôi làm thêm vài quả nữa được không?" Này này, mấy ông chủ vườn đó không phải chỉ biết nói suông đâu. Còn "nửa kia" của bạn sau này cũng biết tìm đến luật sư đấy. Tốt hơn hết là bạn nên xem xét lại ngôn từ của mình đi là hơn.

[Kokology] Những trái dâu bị trộm: khi yêu bạn

Câu 4: Cảm nghĩ của bạn về "chuyến phiêu lưu" chính là dấu hiệu cho thấy cách bạn nghĩ về mình khi nhìn lại cuộc tình đã qua. Bạn đã nghĩ gì vậy?

"Thực ra thì chỗ dâu đó chẳng ngon như tưởng tượng gì cả. Thật chẳng đáng để phí công". Hừm, thông thường thì đa phần các cuộc tình đã qua đều để lại cảm giác như vậy. Cứ coi như là một trải nghiệm thôi. Xếp vào quá khứ nhanh nhanh cho nó nhẹ đầu.

"Thật ngọt ngào! Thật hấp dẫn! Thật tuyệt vời! Mình chưa từng nếm thứ gì ngon hơn thế!". Có vẻ như bạn phát cuồng vì yêu mất rồi.

"Những trái dâu đó chẳng có gì đặc biệt cả, nhưng cũng thú vị đấy chứ". Thế này là bạn dễ có nguy cơ tái phạm lắm đấy.

Video đang hot
Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng hại đời con gái ngay từ khi còn bé

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê bị bố dượng làm nhục khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 26

Đàm Thu Trang tình tứ với Cường Đô La nơi đông người

Đàm Thu Trang và Cường Đô La không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Đàm Thu Trang Cương Đô La

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Song Luân và Khả Ngân tung bộ ảnh cưới đẹp hút hồn

Khác với kết thúc của bản Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hứa hẹn sẽ kết thúc bằng đám cưới lãng mạn của...

Hậu duệ mặt trời bản Việt ảnh cưới Hậu Duệ Mặt Trời...

Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

10 sự thật tuyệt vời về cuộc đời cụ Stan Lee

Stanley Martin Lieber - Nhà đồng sáng lập Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng,...

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai