Một món quà công nghệ sẽ là lời chúc ý nghĩa cho "nửa kia" của bạn vào dịp Noel này.

Trong dịp Noel, với những cặp đôi đang yêu thì ngoài những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa thì một món quà là điều không thể thiếu. Dưới đây là 5 gợi ý về những món quà công nghệ mà bạn có thể tham khảo để tặng cho "nửa kia" của mình.

1. Sạc dự phòng 

Đây thật sự là một món quà ý nghĩa đối với "người ấy" trong dịp Noel này. Với chiếc sạc dự phòng trong túi, các cặp đôi sẽ thoải mái selfie cùng nhau, chụp ảnh check-in các kiểu "con đà điểu" mà không cần lo lắng về tình trạng pin. Các bạn nên lựa chọn những thương hiệu như Xiaomi, Romoss hoặc Aukey để đảm bảo về chất lượng lâu dài.

Giá tham khảo: 500.000 - 700.000 đồng

2. Gear Fit 2

Gear Fit 2 là chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe vừa ra mắt của Samsung. Món quà thực sự ý nghĩa để các bạn dành tặng "nửa kia" của mình. Ngày nay những chiếc vòng tay này không chỉ để xem giờ hay theo dõi sức khỏe mà còn được thiết kế như một món phụ kiện thời trang thời thượng.

Giá tham khảo: 3.490.000 đồng

Hết iPhone 7 bị tố dễ tróc sơn, giờ đến phụ kiện có chất lượng kém: Apple đang làm gì thế này? Cộng đồng   ·  Rõ ràng là chất lượng gia công của Apple đang ngày càng tệ đi một cách nghiêm trọng.

3. Camera hành trình GoPro

Bỏ lại sau lưng những ồn ào của thành phố, Noel cũng là một dịp tốt để các cặp đôi xách balo lên và cùng nhau đi tới những nơi mới lạ hơn. Chiếc camera hành trình GoPro sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, những khung cảnh ở những địa điểm du lịch, đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ của cả hai. 

Giá tham khảo: 5 - 7 triệu đồng

4. Tai nghe Beats Solo 3

Tai nghe Beats luôn là một món phụ kiện công nghệ thời thượng được các bạn trẻ yêu âm nhạc lựa chọn. Với thiết kế trẻ trung, năng động, Beats Solo 3 không chỉ là một chiếc tai nghe đáp ứng nhu cầu nghe nhạc tốt mà còn là một món phụ kiện sành điệu.

Chẳng việc gì phải đắn đo khi "tậu" chiếc Beats Solo 3 làm quà tặng cho người mình yêu trong dịp Giáng sinh này. 

Giá tham khảo: 6 - 6,5 triệu đồng

5. iPhone 7 Plus (sang chảnh thôi rồi!)

Và đây, món quà được nhiều bạn lựa chọn nhất để dành tặng cho "nửa kia" của mình vào dịp này chính là chiếc flagship mới nhất của Apple, iPhone 7 Plus. Nếu như những món trên vẫn không được lòng các chàng/nàng thì chắc chắn đây là một món quà cho dù khó tính tới đâu thì họ cũng không thể chối từ. 

Giá tham khảo: 19 - 25 triệu đồng

Nếu muốn mua iPhone cũ chơi Tết thì đây là khoảng thời gian hợp lý cho bạn Cộng đồng   ·  Điện thoại cũ giá ngày càng tăng là điều nghịch lý nhưng nó đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Phương pháp phân biệt những loại iPhone cũ để tránh mất tiền oan

Video đang hot