Top 3 "Cuộc Đua Kỳ Thú", ai sẽ lên ngôi Quán quân và ẵm trọn 300 triệu đồng?

Ba đội đua: Xanh lá, Đỏ, Hồng sẽ đến với chặng đua cuối cùng diễn ra tại TP Hồ Chí Minh để xác định được đội nào sẽ dành ngôi vị Quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 và giải thưởng 300.000.000 đồng từ chương trình.

Chặng đua với những trải nghiệm kỳ thú cuối cùng của hành trình tốc độ mùa đua ngôi sao gồm những thử thách thú vị như diễn kịch, làm xiếc, tìm mật thư, hoá trang, chinh phục độ cao... đang chờ đợi cả ba đội đua bứt phá và tiến thẳng về đích. Những diễn biến bất ngờ và vô cùng kịch tính sẽ khiến chặng chung kết trở nên khó đoán và bùng nổ cảm xúc.

Top 3
Top 3 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016

Ngay từ ngày đầu công bố, đội đua màu Xanh lá nhanh chóng nhận được sự chú ý vì sự kết hợp khá “không liên quan” giữa hai tay đua LincolnTiến Đạt.

Top 3
Đội Xanh Lá luôn chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ những ngày đầu tiên.
Top 3

Lấy được thẻ ưu tiên, về đích đầu tiên ba chặng liên tiếp, không bị rào cản lần nào cộng với vị trí chưa bao giờ ở top cuối là thành tích đáng ngưỡng mộ của đội Xanh lá. Họ cũng chưa bao giờ to tiếng với nhau lần nào chỉ trừ một lần hơi mâu thuẩn với lựa chọn kép làm diều ở Huế.

Hiện đang dẫn đầu sau chặng Củ Chi, đội Xanh lá hoàn toàn có cơ hội lên ngôi quán quân rất lớn vì Tiến Đạt nắm rõ thành phố Hồ Chí Minh trong lòng bàn tay, không lo ngại việc lạc đường sang tận Vũng Tàu như năm ngoái. Chặng đua Chung kết không bao giờ thiếu thử thách thể lực mà như Tiến Đạt chia sẻ là đội họ vẫn còn rất sung sức. Với những lợi thế lớn như trên, đội Xanh lá là một đối thủ luôn luôn đáng gờm với tất cả các đội khác.

Top 3

Hương Giang – Criss – quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 tuy có một hành trình với thành tích cứ theo đồ thị hình sin – lên xuống thất thường nhưng ấn tượng họ để lại vẫn vô cùng sâu đậm bởi sự thông minh vượt trội của Hương Giang và phong độ hơi thất thường của Criss.

Top 3

Thành tích lớn nhất của đội Hồng năm nay là cú nhảy cóc ngoạn mục nhất trong “lịch sử” cuộc đua với việc Criss bơi 5 tiếng trên biển. Đây cũng là chặng đua được đánh giá là cảm xúc và gây cấn nhất trong mùa đua năm nay. Bên cạnh đó, việc đội Hồng đổi chiến thuật tránh hầu hết các thử thách thể lực mà tập trung vào các thử thách trí tuệ, khéo léo đã phát huy tác dụng.

Top 3

Đến chặng đua cuối cùng, thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn cũng không gây khó cho cặp đôi này vì Hương Giang đã sống ở Sài Gòn nhiều năm. Chặng cuối luôn tập hợp những thử thách phát huy sở trưởng của cả ba đội nên lợi thế về sự may mắn và chắc chắn trong các thử thách trí tuệ sẽ có thể giúp đội Hồng lên ngôi quán quân lần hai.

Top 3

Điều người xem thấy rõ nhất ở đội Đỏ năm nay không phải là sức mạnh cơ bắp, trí tuệ hay nhan sắc mà là sự tôn trọng, lắng nghe, tinh thần đoàn kết giữa hai thành viên.

Top 3

Không thấy sự bứt phá nổi bật nhưng lại bứt phá trong những tình huống không ngờ nhất chính là đội Đỏ.Thế nên trong chặng đua cuối cùng, đội Đỏ cũng có thể bất ngờ bứt phá khiến các đội khác “trở tay không kịp”. Cả hai đã cùng nhau đi tới chặng cuối cùng của Cuộc Đua Kỳ Thú và sự quyết tâm, đồng lòng giữa Nhan Phúc Vinh và Thuỳ Dung sẽ là điểm tựa để họ bứt phá dẫn đầu trong chặng cuối.

Top 3
Top 3

Chặng chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 được lên sóng lúc 21h00 thứ năm tuần này, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ bảy ngày 11/06 trên VTV8 và 10h Chủ nhật ngày 12/06 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Video đang hot
Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Washington D.C. đón trận tuyết đầu mùa lớn nhất trong 30 năm qua

Lớp tuyết dày bất thường ở Washington D.C. đã chứng minh, đây là trận tuyết lớn nhất trong 30 năm qua.

Washington D.C. tuyết rơi ở Washington...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương