Kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009, Riot Games đã sáng tạo ra hàng trăm mẫu trang phục từ đẹp mắt cho đến... tô màu. Trong đó không thể không kể đến các trang phục cực hiếm chỉ dành cho những game thủ "lầy lội" nhất.

1. Vua Rammus

Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu bộ trang phục "ăn theo" trùm Bowser trong Mario này chính là tham gia thử nghiệm Closed Beta Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu tiên. Dù rất quý hiếm, nhưng King Rammus không khác quá nhiều với trang phục mặc định.

2. Bộ sưu tập trang phục Collector's Edition

Bộ ba trang phục dành riêng cho người thích sưu tầm

Những người chơi đặt trước bộ đĩa cài game Collector's Edition của LMHT sẽ có cơ hội sở hữu những trang phục cực hiếm chưa bao giờ xuất hiện trong cửa hàng, bao gồm Human Ryze, Alistar Đen và Kayle Bạc. Chỉ riêng Annie Gô-tích là có cơ hội xuất hiện vì một lý do không rõ ràng. Lý do những trang phục này trở nên cực kỳ hiếm có chính là ít ai chịu bỏ tiền mua một tựa game miễn phí như LMHT.

3. Kayle Phán Quyết

Kayle Phán Quyết quá ngầu!!!

Là phần thưởng cho người chơi hoàn thành ít nhất 10 trận đấu ở mùa giải đầu tiên. Phong cách thiết kế, đặc biệt là ở cầu vai của Kayle Phán Quyết được lấy cảm hứng khá nhiều từ một nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Mỹ - Thẩm phán Dredd.

4. Jarvan Vinh Quang

Nhìn Jartvan IV đẹp trai hơn hẳn skin gốc

Trang phục hiếm của Hoàng tử Jarvan Đệ Tứ chính là phần thưởng dành cho game thủ Vàng đoàn trở lên ở mùa giải 2011. Sự quý hiếm của trang phục này đến từ thực tế Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn ít tên tuổi trong giai đoạn đầu. Về sau, các trang phục Vinh Quang khác của Janna, Morganna, Sivir và Elise trở nên phổ biến hơn hẳn.

5. Riven Quán Quân

So sánh Riven Quán Quân cũ và mới

Ban đầu Riven Quán Quân là một trang phục bình thường như mọi trang phục khác, nhưng sau đó Riot Games đã quyết định chọn Kẻ Lưu Đày làm phần thưởng vinh danh cho CKTG mùa 2, biến cô trở thành một trong những vị tướng có skin đẹp và hiếm nhất. Riven Quán Quân được thiết kế dựa trên dung nham ngọn núi lửa Kawah Ijen ở Indonesia, với khối lượng lớn khí sulfur màu xanh đặc trưng. Đến tận CKTG 2016, Riot Games mới quyết định thiết kế lại và mở bán trang phục này cùng với Zed Quán Quân.

LMHT: Tổng giải thưởng CKTG 2016 vượt mốc 150 tỉ VNĐ Liên Minh Huyền Thoại   ·  Hơn 1 tháng sau khi CKTG 2016 kết thúc, Riot Games cuối cùng cũng đã công bố những số liệu đáng chú ý về giải đấu lần này.

6. Bộ trang phục dành riêng cho sự kiện PAX

Bộ trang phục PAX là niềm khao khát của cộng đồng game thủ Việt

Trong suốt 3 năm liền tại hội chợ PAX (2009-2011), Riot Games đã phát hàng trăm trang phục đặc biệt dành riêng cho khách tham dự, bao gồm PAX Twisted Fate, PAX Jax và PAX Sivir. Trong đó PAX Twisted Fate sở hữu logo PAX trên nón, vai và áo choàng, PAX Jax được thiết kế dựa trên hình tượng Cardboard Tube Samurai trong bộ truyện Penny Arcade, còn PAX Sivir là sự vinh danh dành riêng cho dòng phim khoa học giả tưởng Tron. Thời gian đầu, giá trị code trang phục PAX được bán với giá lên tới hàng trăm USD trên eBay, trước khi Riot Games quyết định khóa vĩnh viễn số lượng code rò rỉ này.

7. Riot Squad Singed

Không nhiều người có vinh dự được sở hữu Riot Squad Singed

Giống như bộ trang phục PAX, Riot Squad Singed là phần quà của Riot dành cho các nhà phát triển game đến tham dự hội chợ Gamescom và E3. Đến năm 2011, họ quyết định ngừng tặng code và thay thế bằng loạt trang phục Riot K-9 Nasus, Riot Graves, Riot Blitzcrank và Riot Kayle.

8. UFO Corki

Thiết kế của UFO Corki vẫn rất đẹp ở thời điểm hiện tại

Là trang phục huyền thoại đầu tiên của Riot, dành tặng cho tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng ký trước ngày 14/01/2010. Ngoài ra Riot còn tặng kèm trang phục Corki Xe Trượt Tuyết hoàn toàn miễn phí.

9. Urf Warwick

Dù là trang phục mừng 1/4 nhưng câu chuyện đau lòng phía sau về Urf khiến nhiều người phải suy ngẫm

Urf Warwick là trang phục mừng ngày Cá Tháng Tư (1/4) đầu tiên của Riot Games, với mức giá dao động liên tục từ 5.000 RP xuống 50 RP rồi lại lên 500 RP và 5.000 RP trong vòng 1 tuần tại máy chủ Bắc Mỹ. Được biết toàn bộ doanh thu từ trang phục này được dùng để ủng hộ quỹ bảo vệ lợn biển. Những năm về sau, Riot tiếp tục ra mắt thêm Corki Cưỡi Urf, Nami lốt Urf và Kench Urf vào ngày 1/4.

10. Blitzcrank Rệu Rã

Là trang phục Liên Minh Huyền Thoại duy nhất bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng vì... quá xấu. Về cơ bản Blitzcrank Rệu Rã nhìn không khác gì skin gốc, chỉ tối màu hơn mà thôi. Riot Games cũng tỏ ra không hề hài lòng với sản phẩm của mình và quyết định gỡ bỏ vĩnh viễn từ năm 2010 đến nay.

LMHT: Riot sẽ có "Phong Bao Lì Xì" cho game thủ nhân dịp Tết Nguyên đán

Video đang hot