Đây là những nhân vật nổi tiếng nhất trong tổng số 31 đối tượng được Donald Trump theo dõi trên Twitter,

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Tên khai sinh của bà là Melanija Knavs. Xuất thân là cựu người mẫu Mỹ gốc Slovenia, bà chính thức trở thành công dân Mỹ vào năm 2006 khi kết hôn cùng với Donald Trump. Melania chính thức trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ vào ngày 20-1-2017 khi chồng bà trở thành tân Tổng thống nước này.
Donald John "Don" Trump Jr là một doanh nhân người Mỹ và là một cựu nhân vật truyền hình thực tế. John là con lớn nhất của Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump, và người vợ đầu tiên của ông, Ivana. Anh kết hôn với vợ là Vanessa Trump từ năm 2005 và có đến tận 5 người con.
Ivanka Marie Trump là con gái của Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 với cựu người mẫu Ivana Trump. Cô là phó tổng giám đốc điều hành mảng phát triển và mua lại của Trump Organization trước khi được cha bổ nhiệm chính thức làm cố vấn cho ông. Cô kết hôn với Jared Kushne vào năm 2009 và hiện tại đã có 3 người con
Eric Trump (33 tuổi) là quý tử thứ hai của tổng thống Mỹ với bà Ivana. Sau khi tốt nghiệp Đại học Georgetown, Eric đảm nhận công việc mở rộng danh mục bất động sản cho công ty của cha. Năm 2014,anh kết hôn với nhà sản xuất truyền hình Lara Yunaska. Họ hiện chưa có con.
Tiffany Trump (23 tuổi) là người con duy nhất của ông Trump với vợ hai - nữ diễn viên Marla Maples. Hai người ly hôn khi Tiffany lên 5 tuổi. Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, ái nữ họ Trump tiếp tục học luật thay vì đầu quân cho công ty của gia đình. Gia đình theo đảng Cộng hòa, song 9X lại hẹn hò với anh chàng thuộc đảng Dân chủ.
Nhà sản xuất truyền hình Mark Burnett tại Thành phố London, nước Anh. Ông sản xuất của nhiều chương trình truyền hình thực tế, trong đó có Survivor và The Apprentice. Chương trình của ông được phát sóng tại hơn 70 quốc gia.
Gary Player là huyền thoại chơi Golf người Nam Phi. Trong suốt sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình, ông đã giành 9 major và 160 chiến thắng. Ông cũng được kính trọng vì là người đã vượt qua được nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ vào thập niên 60-70 của thế kể XX. Hiện Player đang sống ở Palm Beach, Florida, nuôi ngựa giống và thiết kế sân golf.
Hiện tại tổ chức The Trump Organization của ông có 15 sân golf của mình Scotland, Ireland, và châu Âu, ông thu về hơn 175 triệu USD từ các sân golf này. Tại Hoa Kỳ ông sở hữu 7 sân golf nổi tiếng. Giá trị resorts, country clubs và sân golf của ông ước tính giá trị 1,57 tỷ USD.
Michael Richard "Mike" Pence là đương kim Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Trước đó, ông là một chính trị gia người Mỹ, luật sư và là Thống đốc thứ 50 của Indiana từ năm 2013 đến năm 2017. Là một thành viên của Đảng Cộng hòa, trước đây ông là Hạ nghị sĩ đại diện khu vực 2 và khu vực 6 của bang Indiana trong Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 2001-2013 và từng là Chủ tịch của Hội nghị đảng Cộng hòa Hạ viện từ năm 2009 đến năm 2011.
Vincent Kennedy McMahon (sinh 24 tháng 8 năm 1945) là người sáng lập đô vật Mỹ, từng là đô vật chuyên nghiệp và xướng ngôn viên đài phát thanh. Ông là chủ tịch, đồng sáng lập viên và là người giữ phần lớn cổ phần của World Wrestling Entertainment, Inc. Trong WWE, ông trong vai một đô vật cực kì khó tính và thâm độc. Mang tên Mr. McMahon (dựa theo tên thật của ông), Đô vật này nắm quyền hành cao nhất, có thể điều khiển các đô vật khác theo ý mình.
Tiểu thuyết gia Ann Coulter sinh ngày 8-12-1961 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Cô đặc biệt được biết đến với sự thẳng thắn của cô và quan điểm kiên quyết bảo thủ của mình. Cô đã bị sa thải như một phóng viên của MSNBC vì cô xúc phạm Đại sứ Hoa Kỳ tại Pháp.
Vừa là nhà báo, Piers Morgan đã từng đồng thời là nhân vật của các chương trình truyền hình nổi tiếng được phát sóng trên các khung giờ vàng của CNN. Ông cũng từng là thành viên ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent và America's Got Talent.

Điện thoại của Donald Trump không có trình duyệt Web và lý do thật sự đằng sau nó

Video đang hot