5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Kiểu NV 18:10 16/11/2019

Với thời tiết se lạnh của mùa đông, khăn choàng cổ không những là đồ dùng mang lại ấm áp mà nó còn là một mẫu thời trang giúp các chàng "ghi điểm" với một nửa của mình đấy.

Trang phục chưa bao giờ được sử dụng để đánh giá phẩm chất của một người đàn ông chân chính, tuy nhiên, cách sử dụng trang phục phù hợp lại là cách rõ ràng nhất thể hiện bạn là một người đàn ông tinh tế và lịch lãm.

Trong những ngày đông giá rét, khi mà những chiếc cà vạt đã được xếp và tủ thì khăn choàng cổ nam chính là những trang phục rất phù hợp với những quý ông lịch lãm.

Tuy nhiên, việc quấn khăn quàng cổ như thế nào để vừa đẹp, vừa "chuẩn men" thì không phải ai cũng rõ. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những cách quấn khăn choàng cổ nam mang lại cho bạn đẳng cấp của một quý ông lịch lãm.

1. Cách quấn khăn choàng cổ nam City Slicker

Đây có lẽ là cách thắt khăn quen thuộc nhất đối với những đấng mày râu bởi nó vừa đơn giản, vừa đem lại một vẻ đẹp rất đặc biệt, rất "men", và đặc biệt, nó rất dễ điều chỉnh độ chặt/ rộng sao cho phù hợp với cổ người sử dụng.

5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Về cách quấn khăn, bạn chỉ cần gấp đôi chiếc khăn sau đó quấn quanh cổ bạn, sau đó, kéo đầu còn lại vòng qua vòng lặp được tạo bởi phần gấp đôi. Vậy là bạn đã hoàn thành được cách quấn khăn City Slicker rồi đấy.

2. Cách quấn khăn choàng cổ nam Sophisticate

Sự thoải mái, phóng khoáng và một chút phong trần là những gì ta thấy rõ nhất ở phong cách quấn khăn choàng cổ này. Cách quấn khăn này cực kỳ phù hợp với những ngày thời tiết không lạnh lắm nhưng bạn vẫn muốn mang trên mình một chiếc khăn choàng để làm tăng vẻ lịch lãm của bản thân.

5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Về cách quấn, rất đơn giản, bạn chỉ cần quàng 1 vòng quanh cổ, sao cho cuối cùng 2 đầu chiếc khăn dài tương đương nhau. Nhưng chú ý là choàng khăn để lỏng, tốt nhất không nên bó sát cổ.

3. Cách quấn khăn choàng cổ nam The Ivy Leaguer

Nếu hôm đó bạn cần khoác lên mình một chiếc măng tô(hay vest hoặc blazer) để có được một vẻ ngoài đứng đắn và từng trải thì The Ivy Leaguer sẽ là một cách choàng khăn cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Chỉ cần vắt đơn giản chiếc khăn quanh cổ sao cho tự nhiên nhất, có thể là bên trong hoặc bên ngoài chiếc măng tô của bạn, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn nhập tiệc.

Nếu bạn cảm thấy vướng víu thì có thể cài một cúc áo lại, tất cả sẽ được giải quyết triệt để.

4. Cách quấn khăn choàng cổ nam The Jet Setter

Sự thoải mái, phóng khoáng và nhẹ nhàng là những gì The Jet Setter mang lại cho bạn. Phong cách choàng khăn này phù hợp với những bạn nam năng động và tươi trẻ.

5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Không sử dụng nút thắt, bạn chỉ cần vắt nhẹ chiếc khăn quàng ra sau lưng để nó không dễ dàng tuột xuống. Nếu chiếc khăn có dài quá, bạn chi cần choàng thêm một vòng nữa quanh cổ là mọi thứ sẽ lại đẹp hoàn hảo.

5. Cách quấn khăn choàng cổ nam The Weekender

The Weekender là phong cách quấn khăn choàng cổ nam rất phổ biến và là một trong những cách quàng khăn thông dụng nhất. Cách quàng khăn này rất phù hợp với những ngày mùa đông có nhiệt độ xuống thấp.

5 cách quấn khăn choàng cổ nam thể hiện đẳng cấp quý ông

Về cách quấn khăn, bạn chỉ cần quấn khăn sát cổ đến khi chiều dài chiếc khăn ngắn lại, sau đó nhét cả 2 đầu khăn choàng vào bên trong. Sự gọn gàng và khả năng giữ nhiệt tốt là những gì The Weekender mang lại cho bạn.



bài viết liên quan