Người ta đã đề xuất cách duy nhất để góp mặt tại lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh này chính là: Đợi người nào đó bán lại vé!

Tomorrowland năm nay sẽ được tổ chức tại Bloom, Bỉ từ thứ Sáu đến Chủ Nhật của hai tuần liên tiếp (20-22/07/2018 và 27-29/07/2018).

Thời gian diễn ra của Tomorrowland 2018

Dimitri Vegas & Like Mike - Live At Tomorrowland 2017

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử được phần lớn giới trẻ cuồng nhiệt yêu thích

Trước đó, số đông xếp hàng mua vé phải mất gần một giờ đồng hồ để đăng ký trước các địa điểm cho lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất hành tinh này. Được biết chủ đề của năm nay có liên quan tới đại dương nên rất nhiều người hâm mộ mong chờ một màn trình diễn xuất hiện nhiều sinh vật biển cùng màn bắn nước tung toé từ dưới đất lên trên đám đông đang cuồng nhiệt.

Vé được bán sạch trong vòng 2 tiếng đồng hồ đủ cho thấy độ hot của Tomorrowland năm nay

Năm ngoái, chủ đề chính của Tomorrowland là “Amicorum Spectaculum”, theo nghĩa latin là "Spectacular Friend" lấy cảm hứng từ những cuộc vui với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được ghi lại trong cuốn sổ nhật ký thần thoại.

Tomorrowland 2017 có sự góp mặt của rất nhiều nhà sản xuất cùng các DJ hàng đầu thế giới

Amicorum Spectaculum là một chủ đề rất hoành tráng và bài bản, được dựng nên từ những nghệ sĩ xiếc và ảo thuật theo phong cách cổ đại... với sự tham gia của những nhà sản xuất, những DJ hàng đầu thế giới như: Tiësto, Alesso, DJ Snake, Dimitri Vegas & Like Mike, Netsky, Martin Garrix, Laidback Luke, Oliver Heldens, Sebastian Ingrosso, Afrozack, Martin Solveig,...

Martin Garrix - Live @ Tomorrowland 2017

Được biết, số lượng vé năm nay được tẩu tán nhanh chóng nằm ở mức 400 nghìn và danh sách khách mời vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn mong muốn góp mặt tại một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh này, thì chỉ còn một cách duy nhất là "chờ ai đó bán vé lại" mà thôi.

Video đang hot