Tôi phải làm gì khi người yêu hay "nói chuyện một mình?"

Thói quen hay nói chuyện một mình và nhốt chặt tâm tư của người con gái xinh đẹp, lương thiện khiến tôi đau lòng không dứt, yêu càng đậm sâu hơn. Nó không gây hại gì đến tính mạng, nhưng lại tạo ra khoảng không vô hình mà tôi không thể bước vào được.

Cô ấy là người con gái rất đẹp, tốt bụng và thầm kín, nhưng tâm tư lại giấu rất sâu. Còn nhớ trong một lần bệnh, tôi ở lại chăm cả đêm và suốt đêm ấy cô ấy vừa ngủ vừa khóc mãi và thì thầm một câu: "Đau quá, tôi muốn hạnh phúc, xin anh đừng khiến nó có vết rách". Từ đó, tôi chi lờ mờ hiểu được, quá khứ ngày xưa đã trói chặt người con gái này...

Tôi cũng đi tìm bác sĩ và tìm biện pháp khắc phục vì hiện tượng của em không xảy ra thường xuyên, chỉ khi em ngủ hoặc không chú ý thì lại ngẩn người trong thế giới của mình, nước mắt lại rơi và thì thầm một mình...

Bác sĩ nói tự giao tiếp với bản thân không có nghĩa là bạn có vấn đề về thần kinh, mà đây là giải pháp bạn có thể phát triển khả năng tư duy, nhận thức, giúp họ giải tỏa những căng thẳng mà chính họ gặp phải. Nhưng tốt nhất nên có người chia sẻ và đánh thức họ, nếu không sau này họ dễ bị trầm cảm nặng.

Tôi phải làm gì khi người yêu hay

Bác sĩ còn nói, nếu trong mơ vô thức cô ấy còn bảo vệ đoạn tình yêu này, chứng tỏ, tôi là người duy nhất đánh thức được cô ấy, giúp người tôi yêu khỏi bệnh. Khi thấy em bắt đầu mơ màng nói chuyện một mình, tôi thường ôm từ đằng sau, nhẹ nhàng cắn tai cô ấy, tuy có hơi giật mình, nhưng sau đó co ấy cười nhẹ quay về trạng thái nũng nịu với tôi.

Nhưng không thể nào mỗi ngày tôi đều kè kè bên cạnh. Cách duy nhất là tôi phải tìm hiểu quá khứ để yêu thương cô ấy tốt hơn.

Bằng mọi biện pháp, vất vả lắmmới khiến ba mẹ cô ấy kể về nỗi đau quá khứ ấy. Nghe xong, tôi chỉ thấy mình thực may mắn khi đến kịp lúc bảo vệ cô.

Tôi phải làm gì khi người yêu hay

Ba năm trước, cô có một chị gái, nhưng tính tình kiêu ngạo đã bỏ rơi người con trai ấy đi du học khi gia đình anh ta gặp khó khăn. Cô yêu anh nhưng không dám nói, đành thay chị bên anh yêu thương chăm sóc... Cứ nghĩ lâu ngày chàng trai đó sẽ đáp lại, ai ngờ ngày chị cô về, hai người họ đang "gặp nhau" trên giường - nơi cô chuẩn bị cho anh. Anh còn nói: "3 năm trước tôi đã không yêu cô, bây giờ cũng không, cô không cần lãng phí nữa".

Nghe nói, đêm ấy cô sốt cao không dứt, nghe nói cô ngủ liên tục 1 tuần. Sau khi tỉnh dậy, cô quay về trạng thái làm việc điên cuồng và lạnh nhạt hẳn, có lẽ tâm bệnh là từ đây... Cô ấy sống trong thế giới tự mình vẽ ra, tránh mọi tổn thương bên ngoài.

Hiện tại em lo sợ như thế chắc chàng trai lạnh lùng ấy đang muốn quay lại cướp em từ tay tôi. Cô tốt đẹp như thế, người kia có lẽ đạ nhận ra và hối hận...

Tôi phải làm gì khi người yêu hay

Nhưng bây giờ em đã có tôi, nếu em còn đóng cửa quá khứ không cho tôi bước vào. Vậy thì chỉ còn cách tôi kéo em về thế giới của em thôi. Cứ những lúc rảnh chúng tôi hẹn hò nhau, đi du lịch cùng nhau. Tôi hạn chế thời gian ở một mình của cô ấy và những điều hối tiếc ngày xưa cô ấy muốn nhưng không làm được, tôi sẽ làm hết cùng để cô ấy như một sự tình cờ...

Dần dần cô ấy khá lên, đôi mắt sáng long lanh chứ không đạm bạc như trước, khi bệnh trỗi dậy, cô ấy liền đi tìm vòng ôm của tôi và khẽ nói: "Chỉ cần có anh, em liền khỏi bệnh, hãy cho em thời gian nhé!"

Có lẽ còn quãng thời gian dài để cô ấy thoát khỏi bóng ma, không còn ngẩn người và nói chuyện một mình nữa. Tôi biết không chỉ mình tôi mà người con gái này cũng đang tự mình vùng vẫy thoát ra, vì chúng tôi có nhau trong đời...

Video đang hot
Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

Chia tay sau 1 tháng hẹn hò, cô gái đòi bạn trai dắt đi du lịch Châu Âu vẫn bị soi mói

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu....

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Nữ đại úy náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất chưa nhận quyết định nào và vẫn đi làm bình thường

Nữ công an gây rối ở sân bay: "Tôi không phải con lợn như đang bị thoá mạ"

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...