Tóc Tiên bị giả mạo tên tuổi, lừa đảo bán sản phẩm giảm cân: "Hãy ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức!"

Hoang hang 14:46 08/03/2020

Đây là lần thứ 2 Tóc Tiên phải lên tiếng khi bị giả danh để lừa đảo bán sản phẩm giảm cân như thế này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tóc Tiên khiến khán giả chú ý khi bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài bày tỏ sự bức xúc. Theo đó, Tóc Tiên cho biết cô bị giả mạo tên tuổi để pr cho một sản phẩm giảm cân trên mạng xã hội. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ phải lên tiếng với hành vi vi phạm pháp luật như thế này. Cũng trong bài đăng, Tóc Tiên khẳng định bản thân từ trước đến nay chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ một sản phẩm giảm cân nào.

Cụ thể, Tóc Tiên viết: "Tiên đã không muốn nhắc đến chuyện này vì thấy vô cùng nhảm nhí. Nhưng tới hôm nay đứa em thân thiết hỏi chị xài bên này có ok không thì mình không thể im lặng được nữa. Các bạn làm ăn lừa đảo vi phạm pháp luật như thế thì đừng trách pháp luật sờ gáy các bạn. Tôi yêu cầu các bạn ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức này. Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ sản phẩm giảm cân hay trà cà phê giảm cân nào. Tôi sẽ không tag tên các bạn để pr giùm ai. Mọi người biết hoặc "lỡ" mua sản phẩm này vì nghĩ rằng Tiên đã sử dụng thì làm ơn report giúp Tiên. Thanks".

Tóc Tiên bị giả mạo tên tuổi, lừa đảo bán sản phẩm giảm cân: Hãy ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức!

Dù đã từng cảnh cáo một lần nhưng Tóc Tiên vẫn bị một nhãn hàng giả danh, lạm dụng hình ảnh để pr cho sản phẩm giảm cân.

Tóc Tiên bị giả mạo tên tuổi, lừa đảo bán sản phẩm giảm cân: Hãy ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức!

Trước đó, cô cũng đã khẳng định bản thân chưa bao giờ sử dụng qua những sản phẩm như vậy để cải thiện hay giữ gìn vóc dáng.

Tóc Tiên bị giả mạo tên tuổi, lừa đảo bán sản phẩm giảm cân: Hãy ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức!Tóc Tiên bị giả mạo tên tuổi, lừa đảo bán sản phẩm giảm cân: Hãy ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức!

Để sở hữu body đẹp mướt mắt như hiện tại, Tóc Tiên luôn ý thức trong việc rèn luyện cũng như vạch ra những chế độ ăn uống khoa học cho bản thân.

Việc nghệ sĩ bị lạm dụng tên tuổi để pr cho sản phẩm đã không còn hiếm gặp trong showbiz. Trước đó, Cát Tường, Đan Trường, Nhật Kim Anh... cũng đã rất bức xúc lên tiếng sau khi bất ngờ bị lấy hình ảnh để quảng cáo sản phẩm khi chưa được sự đồng ý.

Theo Milo/Trí thức trẻ