'Toát mồ hôi' chứng kiến khoảnh khắc cậu bé 5 tuổi 'đu đưa' trên đỉnh cột điện cao thế

Ka Nguyên 12:38 27/05/2020

Cộng đồng mạng vô cùng "kinh sợ" sau khi chứng kiến khoảnh khắc một cậu bé 5 tuổi đang đứng trên đỉnh cột điện cao thế, bất chấp nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh tượng một cậu bé đang cố gắng trèo xuống từ đỉnh cột điện cao thế cao hơn 7,5 mét vào một ngày đầy gió ở khu vực Korei của thành phố Jaipur, Ấn Độ. 

Trong đoạn video, dường như có một người đàn đã phát hiện và quay lại khoảnh khắc thoát tim này. Hơn nữa, ông ta đã hỏi cậu bé đang làm gì ở đó và la mắng để yêu cầu cậu bé trèo xuống. Do bản chất trẻ con, biết sợ, nên cậu bé đã nghe theo lời yêu cầu và bắt đầu trèo xuống từ cột điện cao khủng khiếp.

Cậu bé ra sức bám vào các sợi dây điện và các khung chống thành kim loại để trèo từ từ xuống. Khi đến giữa cột điện, cậu bé vòng tay và chân quanh cột kim loại dài tới mặt đất. Sau đó cậu bé nước cẩn thận xuống tầng thứ nhất của cột điện rồi nghỉ một lúc trước khi làm điều tương tự cho tới khi chạm chân xuống đất. Sau khi trèo xuống đất, cậu bé chạy nhanh và biến mất sau bức tường gạch. Cậu bé dường như không bị thương.

Đoạn video đã được chia sẻ nhanh chóng khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người phải "thót tim" sau màn dạo chơi đầy nguy hiểm của cậu bé này. Thật may mắn những sợi dây ấy không truyền dẫn điện nên mới có thể đảm bảo an toàn tính mạng. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh dành cho các phụ huynh có con nhỏ. Hãy luôn quan sát và trông chừng chúng để không xảy ra bất kì tình huống không mong muốn nào.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ