Tình hình YG ngày càng rối ren khi các thực tập sinh đồng loạt kết thúc hợp đồng rời khỏi công ty

Kulvn 11:39 27/08/2019

Có lẽ vì nhận thấy tương lai phát triển khá tăm tối sau loạt ồn ào của YG, các thực tập sinh đồng loạt rời khỏi.

Ngày 26/08/2019 vừa qua, tờ Edaily đã đưa tin rằng trong ngành giải trí đang xôn xao về việc các thực tập sinh của YG hiện đang tích cực thảo luận hợp đồng với công ty mới. Và họ cũng đang trong những giai đoạn cuối cùng trong việc kết thúc hợp đồng với YG, điều đặc biệt là các trainee này có cả những trainee nổi tiếng, đã từng tham gia "YG Treasure Box" và "Produce X 101".

Hàng loạt thực tập sinh quyết định rời khỏi YG, có cả những thực tập sinh nổi tiếng đã từng tham gia "YG Treasure Box" và "Produce X 101"

Tình hình YG hiện tại được cho là khá rối ren khi vừa thay bộ máy lãnh đạo, cựu chủ tịch YG liên tục bị cáo buộc cờ bạc và mại dâm, tất cả các nhóm nhạc trụ cột dựng nên YG là 2NE1 đã tan rã,BIG BANG thì chưa thể comeback, các nhóm nhạc đang duy trì thì vì hiệu ứng tẩy chay YG mà bị ảnh hưởng không ít, ngoài BLACKPINK vẫn lập được các thành tích khá tốt thì WINNERiKON đang gặp không ít khó khăn trong việc nổi bật giữa dàn nhóm nhạc nam thế hệ 3.

BLACKPINK vẫn lập được các thành tích khá tốt thì WINNER và iKON đang gặp không ít khó khăn trong việc nổi bật giữa dàn nhóm nhạc nam thế hệ 3

Chưa kể, YG còn một tân binh được thông báo debut từ khá lâu nhưng đến giờ vẫn chưa thấy thông tin gì khiến người hâm mộ không khỏi tức giận xen lẫn tiếc nuối, đó là TREASURE 13, các chàng trai đã trải qua show sống còn "YG TREASURE BOX" đầy khốc liệt để được ra mắt, nhưng giờ lại bị kẹt giữa những bê bối của YG.

TREASURE 13, các chàng trai đã trải qua show sống còn "YG TREASURE BOX" đầy khốc liệt để được ra mắt nhưng giờ lại bị kẹt giữa những bê bối của YG.

Chuyện thực tập sinh chuyển từ công ty giải trí này qua công ty giải trí khác là điều hoàn toàn bình thường ở Kpop. Tuy nhiên, các thực tập sinh đồng loạt quyết định rời khỏi YG thế này chứng tỏ một điều rằng tình hình trong nội bộ YG hiện tại rất bất ổn. Từ một công ty giải trí ai cũng muốn vào thì sau loạt ồn ào, vị thế của YG hiện nay trên tất cả phương diện giải trí ở Hàn đều bị sụt giảm rất nghiêm trọng.