Tin phải đọc: Vụ kiện hãng xe của con gái Paul Walker đã được dàn xếp ổn thỏa sau 4 năm ròng đấu tranh

Sau 4 năm trời theo đuổi vụ kiện, cùng nỗi đau chưa bao giờ nguôi ngoai, nhưng đến hôm nay con gái của Paul cùng hãng xe sang Porsche đã đi đến hồi kết.

Đã ngót nghét 4 năm kể từ khi chúng ta mất đi nam tài tử Paul Walker trong vụ tại nạn xe hơi thảm khốc. Nguyên nhân được cho là chiếc Porsche Carrera GT, chiếc xe được sử dụng trong lúc ghi hình gặp nạn vì lỗi kỹ thuật. Nguồn tin còn nói rõ, có thể hệ thống trợ lái thủy lực của xe bị rò rỉ dầu. Bằng chứng họ đưa ra là đáng lẽ xe phải bốc cháy ở bộ phận động cơ phía sau, nhưng chiếc Porsche lại bốc cháy từ đầu xe.

Chiếc xe gần như mất nửa phần thân sau cú va chạm quá mạnh.
Paul Walker cùng một người bạn đã tử nạn trên chiếc xe Porsche GT.

Suốt 3 năm 11 tháng, cô con gái Meadow Walker chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi đau mất đi người thân và niềm nhớ thương da diết đối với cha mình. Tuy nhiên, vụ kiện hãng Porsche đã gây nên cái chết cho nam tài tử cuối cùng đã bước vào hồi kết. Theo nguồn tài liệu thu được bởi E! News, vụ kiện này đã được giải quyết với hãng xe hơi Đức vào ngày 16/10 vừa qua.

Các điều khoản của vụ dàn xếp được giữ kín tuyệt đối, được biết, ngay khi các thỏa thuận hòa giải được thông qua, cả hai bên đã yêu cầu hủy bỏ vụ kiện. Theo các tài liệu tòa án có được bởi E!, vào thời điểm khởi kiện, Meadow và các luật sư của cô đã đưa ra cáo buộc chiếc Porsche Carrera GT "thiếu các tính năng an toàn để giúp giảm nhẹ chấn thương do vụ tai nạn gây ra và cứu sống Paul".

Meadow đã không chấp nhận cái chết quá đột ngột của cha mình mà kiên trì theo vụ kiện tận 4 năm.

Vụ kiện cáo buộc rằng hãng Porsche biết rằng chiếc xe đó "hoàn toàn không ổn định và có vấn đề trong việc kiểm soát", tuy nhiên, phía công ty đã "không thành công trong việc cài đặt hệ thống kiểm soát ổn định điện tử, được thiết kế đặc biệt để chống lại những va chạm mạnh đối với loại xe đặc biệt này".

Lật lại vụ án xảy ra vào 4 năm trước, nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định do việc tăng tốc từ 80 đến 93 MPH. Tuy nhiên, theo vụ kiện, lái xe của Paul, Roger Rodas, đã mất quyền kiểm soát ngay khi chỉ tăng tốc từ ​​63 đến 71 MPH. Hãng xe nhận cáo buộc bởi dây an toàn có vấn đề khi khiến Paul bị thiêu sống trong đám cháy vì không thể thoát thân.

"Điểm mấu chốt là chiếc Porsche Carrera GT là một chiếc xe nguy hiểm", luật sư của Meadow Jeff Milam phát biểu trong một tuyên bố gửi tới E! Tin tức vào năm 2015. Cô con gái của vị tài tử xấu số cũng đã được nhận tài sản trị giá 10.1 triệu USD bởi Roger Rodas.

Việc mất đi một diễn viên tài năng, một người bạn tuyệt vời và một người cha mẫu mực là một nỗi đau chưa bao giờ nguôi ngoai đối với tất cả mọi người.

Angelina Jolie sánh bước tình tứ cùng người đàn ông lớn tuổi, khiến dân tình "sốt xình xịch" bán tín bán nghi

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/tin-phai-doc-vu-kien-hang-xe-cua-con-gai-paul-walker-da-duoc-dan-xep-on-thoa-sau-4-nam-rong-dau-tranh-37237.html

Video đang hot
Nữ sinh Thanh Hoá nổi như cồn với bức ảnh thẻ xinh như hotgirl, đã vậy còn học giỏi, hát hay và là cao thủ võ thuật

Trái ngược với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con gái xinh đẹp thường học không giỏi, Thu Nguyệt...

đáng ngưỡng mộ thành tích học tập

Cắt gần 30cm tóc, Yeonwoo (Momoland) sang lên hẳn 300%

Nói cách khác, độ dài của mái tóc dường như tỉ lệ nghịch với độ sang chảnh của Yeonwoo (Momoland).

Yeonwoo (MOMOLAND) MOMOLAND

Xôn xao câu chuyện công ty chuyển phát làm vỡ đồ nhưng đổ lỗi do khách đóng gói, lộ clip shipper ném hàng "như bay"

Sau khi nhận được câu trả lời của công ty về việc hàng gửi bị vỡ có thể do mình đóng gói sai quy trình,...

giaohangtietkiem tin nóng xã hội

Lứa trai trẻ thế hệ mới đáng trông chờ của điện ảnh Việt Nam

Thời gian gần đây, điện ảnh Việt đã có một sự thay da đổi thịt đáng kể. Điều này không chỉ thể hiện ở nội...

Ngô Kiến Huy Hứa Vĩ Văn

Em trai Sơn Tùng M-TP mới "thả nhẹ" một tấm hình, fan đã đồng lòng: Sao mà giống anh trai thế!

Đúng là được cả anh lẫn em, ai cũng sở hữu gương mặt điển trai và thần thái không phải dạng vừa!

Em trai Sơn Tùng Sơn Tùng M-TP