Tim: "Tôi không ngại nếu Sushi biết về scandal tình cảm trước đây của mình"

Tim thẳng thắn cho biết anh không có bí mật nào trong quá khứ để sợ một ngày con trai mình biết, kể cả chuyện tình cảm. Và anh sẽ sẵn lòng chia sẻ mọi chuyện với con khi có thể.

Tim được xem như một trong số ít những nam nghệ sĩ của Vbiz công khai có gia đình ngay khi sự nghiệp đang trong giai đoạn đỉnh điểm. Gặp và đến với nhau sau bộ phim Bóng ma học đường, trải qua nhiều sóng gió và sự hoài nghi của nhiều người. Đến hiện tại, dù đã đôi lần xảy ra bất đồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh đã hiểu nhau hơn để cùng nắm tay hạnh phúc, trở thành cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Với hình ảnh người đàn ông của gia đình, sẵn sàng tạm gác công việc sang một bên để lo cho vợ và con trai. Khi chia sẻ với KUL News về cuộc sống của mình, Tim không giấu được hạnh phúc và hào hứng, nhất là khi nhắc đến bé Sushi – thành quả hạnh phúc của anh và Trương Quỳnh Anh.

- Chào Tim, thời gian gần đây anh xuất hiện nhiều ở lĩnh vực điện ảnh và ít ra sản phẩm âm nhạc hơn, có phải đã đến lúc anh muốn thay đổi hình ảnh?

Có lẽ vậy. (cười) Đúng là thời gian gần đây tôi hạn chế ra mắt các sản phẩm âm nhạc và tập trung nhiều hơn cho điện ảnh. Bởi điện ảnh sẽ là hướng dài hơi trong tương lai của tôi, sắp tới tôi sẽ tham gia diễn và sản xuất phim nhiều hơn. Sang năm 2016, tôi có tham gia một lớp đào tạo sản xuất phim ngắn hạn để bổ sung kiến thức và chuẩn bị cho những dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào năm 2016. Dù trước khi đi hát, tôi đã từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh nhưng tôi nghĩ mình cần phải cọ xát và rèn luyện nhiều mới mong làm tốt được.

Còn về âm nhạc, tôi muốn tìm kiếm cho mình một ca khúc phù hợp chứ không vội vàng ra sản phẩm tràn lan. Tháng 12 tới tôi sẽ cho ra mắt một ca khúc nhạc dance và house, hợp tác cùng DJ GIN và Nguyễn Hoàng Duy.

- Anh có nghĩ sẽ mời vợ mình tham gia vào bộ phim do anh sản xuất?

Chắc chắn rồi, lúc đó mình đỡ phải mướn diễn viên. (cười lớn)

- Còn Sushi thì sao?

Riêng Sushi thì tôi không muốn cho con mình tham gia nghệ thuật từ quá sớm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp, các bé còn quá nhỏ đã được gia đình cho tham gia nghệ thuật, khi đó bản thân các bé sẽ rất thiệt thòi. Bởi khi đã nhận tiền cát xê sẽ bị cuốn theo nó và khó có thể thoát ra được. Tôi muốn con trai mình sẽ tập trung cho việc học trước tiên, còn sau này khi đã đủ lớn mà bé có đam mê nghệ thuật, thì tôi sẵn sàng ủng hộ.

Hiện tại tôi đã từ chối rất nhiều lời mời quảng cáo cho Sushi. Tôi cũng không thiếu tiền đến mức phải cho con trai mình đi đóng phim hay đóng quảng cáo kiếm thêm.

- Chấp nhận có con từ khi còn rất trẻ, anh có thấy bản thân mình thiệt thòi nhiều không?

Lúc đầu thì có một chút. Có thể nói, tôi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên công khai có em bé từ khi còn trẻ. Nhiều nam nghệ sĩ thường giấu để không làm mất khán giả, nhưng nếu tôi giấu sẽ khiến Quỳnh Anh phải chịu thiệt thòi rất nhiều, trong khi cô ấy đã chấp nhận có con với mình. Và tôi thấy tự hào khi công khai tình cảm với Quỳnh Anh và bé Sushi. Mình có con và cho mọi người biết để công nhận con mình thì không có gì là xấu cả.

Tôi làm nghệ thuật bằng cái tâm, người ta còn thích nghe mình hát, còn yêu thương mình thì mình còn làm. Mặc dù có khó khăn và chậm lại một chút nhưng tất cả những điều đó không đáng gì bằng việc làm cho con mình vui và gia đình mình được thoải mái.

Nếu như không công khai, mà tôi đi cùng Quỳnh Anh và một đứa nhỏ trên đường, thì khán giả sẽ nhìn nhận thế nào?

- Anh không sợ công khai thì cuộc sống của Sushi sẽ không được bình yên như những đứa trẻ khác sao?

Là khán giả cứ nghĩ vậy thôi chứ thực ra môi trường của Sushi hiện giờ không có gì phức tạp. Vì Sushi rất dạn dĩ và hiểu chuyện.

- Nhiều người cho rằng đàn ông từng trải, thậm chí là chơi bời lừng lẫy hay có quá khứ hoành tráng lại thường là những người hết sức trân trọng và yêu quý vợ con, gia đình của chính mình. Anh nghĩ gì về điều này?

Tôi nghĩ đã là một người đàn ông biết suy nghĩ, và trải qua nhiều sóng gió trong quá khứ, qua nhiều mối tình thì khi gặp được một người phụ nữ hi sinh cho mình tất cả. Thì mình sẽ biết dừng lại và nghĩ cho gia đình.

Trước khi gặp Quỳnh Anh tôi có quen với một số người, lúc đó chỉ nghĩ đơn giản đi với người đó vui vì người ta đẹp. Nhưng sau thời gian, tôi nhận thấy họ đẹp nhưng chưa chắc đã hi sinh cho mình như người phụ nữ yêu thương mình thực sự. Vì thế nên khi đến với Quỳnh Anh và có bé Sushi, đó là điều đáng giá nhất mà tôi cần trân trọng.

- Đã có bao giờ anh và Quỳnh Anh nhắc đến quá khứ của nhau?

Đó là thời gian đầu khi mới quen nhau. Quỳnh Anh rất tò mò về tôi vì quá nhiều người khuyên cô ấy đừng quen tôi sẽ không được hạnh phúc. Nhưng qua thời gian, tôi đã nói hết những gì đã xảy ra trong quá khứ cho Quỳnh Anh biết để cô ấy không có gì vướng bận nữa. Tôi nghĩ chân thật trong tình yêu là điều rất tốt, có vậy mới bền lâu được.

- Anh có sợ sau này Sushi sẽ biết được bí mật nào đó của anh không?

Tôi không có bí mật nào để phải sợ con trai mình biết cả. Bao nhiêu năm trong nghề chỉ duy nhất những chuyện liên quan đến tình cảm là ầm ĩ nhất, nhưng điều đó không có gì quá to lớn.

Nếu sau này vô tình Sushi biết thì tôi vẫn thẳng thắn chia sẻ, khi con đã lớn thì bất cứ chuyện gì, kể cả tình yêu cũng nên chia sẻ rõ ràng với con. Thà để ba mẹ chia sẻ còn hơn để nó tự biết.

- Anh nghĩ đến thời điểm nào anh và Sushi sẽ ngồi nói chuyện với nhau?

Chắc chỉ vài năm nữa thôi. Vì hiện tại Sushi cũng “già” lắm rồi, 3 tuổi nhưng vì đi học sớm nên biết nhiều chuyện lắm. Nhưng tùy từng lứa tuổi tôi sẽ chia sẻ những vấn đề khác nhau với con.

- Vậy đến bao giờ anh và Quỳnh Anh mới dự định có bé thứ 2?

Hiện tại tôi rất thích có thêm con, và Sushi cũng rất thích có em. Nhưng giờ công việc của Quỳnh Anh quá nhiều nên tôi sẽ để Quỳnh Anh quyết định. Dự định là khoảng 2 năm nữa.

- Rất nhiều khán giả cho rằng anh chiều chuộng Quỳnh Anh, đó có phải là cách anh giữ lửa gia đình sau mọi biến cố?

Đúng là tôi khá chiều chuộng Quỳnh Anh, vì sau mọi biến cố, tôi thấy bản thân mình cần thay đổi và luôn phải làm nóng tình yêu mới có thể lâu bền được. Thực ra muốn cho con mình vui thì phải có đủ ba mẹ, và trước nhất là chiều mẹ trước (cười). Nhưng không phải cái gì cũng chiều chuộng được, điều gì cũng phải chính đáng.

Trước đây, sau khi Quỳnh Anh sinh em bé xong, tôi có suy nghĩ là cô ấy đã là vợ mình rồi thì lúc nào quan tâm cũng được. Tôi dành thời gian để nhận show và đi làm nhiều hơn, chính vì thế nên Quỳnh Anh nghĩ tôi lạnh nhạt, và suy nghĩ đó cứ đeo bám cô ấy đến một khoảng thời gian không thể chịu được nữa và bùng phát. Khi Quỳnh Anh đưa Sushi rời khỏi nhà đã làm cho tôi tỉnh ngộ và tôi đã thay đổi thực sự. Quan tâm tới Quỳnh Anh hơn, tặng cho cô ấy những món quà và đưa đi chơi, đi xem phim như ngày còn yêu. Miễn là cả hai còn yêu thì sẽ giải quyết được hết mọi chuyện.

- Chiều chuộng là một chuyện, nhưng tại sao anh lại ít nhận show hơn để nhường Quỳnh Anh? Là do anh muốn dành thời gian chăm sóc con hay do anh không mặn mà với nghệ thuật?

Tôi rất yêu nghệ thuật, chỉ là hướng đi của tôi không ồn ào như nhiều người khác nên khán giả mới thấy tôi không mặn mà thôi. Quan niệm của tôi là không nhất thiết phải đạt được mọi thứ để bằng hay hơn người khác, không nhất thiết phải tham gia các show thực tế để được khán giả biết tới.

Nhường Quỳnh Anh trong công việc nhiều hơn cũng một phần do tôi bị ám ảnh khoảng thời gian Quỳnh Anh mang thai. Cô ấy bị trầm cảm khi phải ở nhà mà không được đi diễn như các nghệ sĩ khác. Niềm đam mê của Quỳnh Anh là nghệ thuật, nếu không làm nghệ thuật cô ấy sẽ không làm được gì hết, như kinh doanh cũng không được vì Quỳnh Anh rất dễ tin người và không giữ được tiền. (Cười lớn). Còn tôi không làm nghệ thuật vẫn có thể làm được công việc khác.

- Người ta có câu đằng sau người đàn ông thành đạt thường có bóng dáng người phụ nữ, vậy Quỳnh Anh đã làm gì cho anh?

So với những người con gái tôi biết thì Quỳnh Anh ngây thơ nhất. Trước đây Quỳnh Anh hầu như không biết gì cả, cuộc sống như một nàng công chúa được gia đình lo lắng cho hết chỉ việc đi diễn, nhưng hiện giờ cô ấy cũng đã biết lo cho con cái và tương lai xa.

Quỳnh Anh rất thương con, thương chồng, không bon chen. Cô ấy giúp tôi rất nhiều về tinh thần, hai vợ chồng có gì cũng đều tâm sự và chia sẻ với nhau để hỗ trợ và cùng nhau vượt qua.

- Vợ đẹp, con khôn, công việc phát triển, anh còn mong điều gì nữa?

Sức khỏe. Có một điều không phải ai cũng biết là khi Quỳnh Anh có em bé cũng là lúc ba tôi bị bệnh. Bản thân tôi không muốn có con thời điểm đó nhưng vì ba muốn có cháu, và Quỳnh Anh hiểu điều đó. Đây cũng là một lý do để tôi trân trọng Quỳnh Anh hơn bất cứ điều gì giá trị. Nên sau cùng, tôi chỉ mong có đủ sức khỏe.

Cám ơn anh đã chia sẻ!

Video đang hot
Chủ tịch Fed: "Không tuyển được nhân sự thì xem lại chuyện lương lậu đi!"

Chủ tịch Fed ở Minneapolis, Neel Kashkari đã đưa ra lời khuyên cho các công ty đang gặp khó khăn trong...

Bảo mẫu ngất xỉu khi tòa tuyên 18 tháng tù vì tát liên tiếp vào mặt trẻ

Tát liên tục vào mặt bé gái 5 tuổi, dọa lấy kéo cắt lưỡi vì làm đổ sữa xuống sàn nhà, bảo mẫu Phúc cho...

HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam tại một số giải đấu trong năm 2019

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có sự đồng hành của thầy Park trong mùa giải tới.

HLV Park Hang-seo Park Hang-seo

Mark Zuckerberg cấm các giám đốc cấp cao của Facebook sử dụng iPhone, nguyên nhân là do Tim Cook

CEO Tim Cook của Apple và CEO Mark Zuckerberg của Facebook có vẻ như không ưa gì nhau.

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài

Dù bản cập nhật tháng 10 gặp lỗi song không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú...

Chán chỉnh chu hoàn hảo, Hồ Trung Dũng 'phá phách' với nhạc Jazz

Đây là sản phẩm âm nhạc Hồ Trung Dũng phải liên tục mất ăn, mất ngủ trong 6 năm để có thể thực hiện.

Hồ Trung Dũng Võ Thiện Thanh

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Cặp đôi 'bách hợp' mới của showbiz Việt

Không chỉ từ 'kẻ thù không đội trời chung" trở thành tới hảo tỷ muội mà cặp đôi còn liên tục được người...

The Face Minh Hằng

Trước 'giờ G' chinh phục kỷ lục Guinness thế giới ở Italy - Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thành tâm cầu nguyện

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đến nhà thờ thành tâm cầu nguyện cho màn biểu diễn được thuận lợi.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp kỷ lục Guinness