Tim chia sẻ mong muốn đoàn tụ với vợ cũ Trương Quỳnh Anh sau gần 2 năm ly hôn?

Hoang hang 15:39 25/02/2020

"Dù vẫn còn thiếu 1 người rất quan trọng nhưng mình tin đến 1 lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ" - Tim chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Tim vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai Sushi kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý về hạnh phúc gia đình và mong muốn được đoàn tụ với một người đặc biệt. Nam ca sĩ bộc bạch rằng bấy lâu nay bản thân đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng, hạnh phúc là khi buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng để tận hưởng hiện tại. Những phút giây được ở bên cậu con trai là lúc Tim hạnh phúc nhất chứ không phải điều gì quá xa xôi. 

Đặc biệt Tim còn chia sẻ rằng vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng anh tin đến một lúc nào đó sẽ lại đoàn tụ. Người hâm mộ bày tỏ sự tò mò về "Người quan trọng" mà Tim nhắc đến, đa số đều cho rằng không ai khác chính là Trương Quỳnh Anh. Tim mong muốn gia đình 3 người của anh lại được đoàn tụ để hạnh phúc được trọn vẹn hơn.

Tim chia sẻ mong muốn đoàn tụ với vợ cũ Trương Quỳnh Anh sau gần 2 năm ly hôn?
Tim chia sẻ mong muốn đoàn tụ với vợ cũ Trương Quỳnh Anh sau gần 2 năm ly hôn?
Tim chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên con trai kèm ẩn ý gia đình sẽ sớm đoàn tụ.

Dù đã ly hôn được gần 2 năm nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh luôn có động thái nối lại tình xưa. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên một người đàn ông kèm chú thích lãng mạn: ""Sở thích của em là anh. Gương mặt của anh cũng đúng kiểu em thích... Vậy anh có HẠ CÁNH NƠI EM không?". Dù che mặt người này lại nhưng ai cũng đoán ra được đó là Tim khiến thông tin đôi vợ chồng trẻ này đã quay về càng thêm chắc chắn. Tuy nhiên hiện tại Tim và Trương Quỳnh Anh không lên tiếng về tin đồn tái hợp. Cả hai vẫn đang cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai Sushi để bé có được tình yêu thương từ bố lẫn mẹ.

Trước đó vào khoảng giữa năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận việc ly hôn sau nhiều đồn đoán. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ năm 2012 và hạ sinh con trai đầu lòng cùng năm đó. Năm 2016, Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh đầy lãng mạn nhưng cuối cùng không hề có đám cưới diễn ra mà dẫn đến chuyện đường ai nấy đi trong ồn ào. Hiện tại Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức dù đã có với nhau cậu con trai 8 tuổi.

Tim chia sẻ mong muốn đoàn tụ với vợ cũ Trương Quỳnh Anh sau gần 2 năm ly hôn?
Tim và Trương Quỳnh Anh nhiều lần hợp tan.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ