Tiêu Châu Như Quỳnh: 'phát khiếp' vì thời trang của cô trong quá khứ, và giờ đây thì khẳng định kinh dị được rồi

Kulvn 13:00 23/04/2018

Gần đây, cháu gái Lam Trường tích cực góp mặt vào danh sách sao xấu trong bảng xếp hạng thời trang một cách thường xuyên.

Sự bùng nổ khi hóa thân thành nàng tiên cá của Tiêu Châu đêm qua đã nhận không ít gạch đá bởi sự làm lố kém duyên của cô nàng.
Sau khi "lột sạch" đuôi cá trên thảm đỏ, cô gái họ Tiêu này cũng chẳng khá hơn, bộ cánh xuyên thấu cũng chẳng thể cứu vãn được nhan sắc của mỹ nhân này.
Trước đó, cũng tại VIFW, Tiêu Châu Như Quỳnh đã nhận không gây xôn xao khi diện bộ trang phục đính đá xuyên thấu, chỉ đủ che vùng nhạy cảm.
Một lần nữa cho thấy mỹ nhân họ Tiêu rất thích "dìm" mình trong các thiết kế "mặc như không mặc" trên thảm đỏ sự kiện với các chi tiết tua rua đính kết ở phần nhạy cảm khiến người xem cảm thấy ái ngại.
Cháu gái Lam Trường còn tự biến mình thành "bà thím" với thiết kế xẻ tà nhung, hoa văn già dặn, kén dáng cùng đôi hoa tai to quá cỡ gây rối mắt.
Sở hữu body tương đối chuẩn nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh lại thường xuyên diện trang phục rườm rà, không những không tôn dáng mà còn tạo cảm giác "sến súa" khiến nhan sắc của mỹ nhân này cũng giảm đi ít nhiều.
Thường xuyên diện gu thời trang độc và dị, Tiêu Châu Như Quỳnh ngày càng góp mặt thường xuyên hơn trong top sao mặc xấu đến mức báo động.
Trong buổi họp báo "Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero" gần đây, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh trở thành tâm điểm bởi sự khác biệt quá kỳ dị. Nữ ca sĩ tự biến mình thành bó hoa di động đầy màu sắc. Thiết kế này được cho rằng đã đạo nhái nhà mốt Moschino tại Tuần lễ Thời trang Milan 2018 nhưng có lẽ đây là lần "bắt trước" thất bại của cô nàng.

VIFW ngày cuối: Cứ ngỡ Vũ Hà là 'lố' nhất ai ngờ Zero 9 'lố' không nể một ai