Tiết lộ sốc: Thí sinh bị bắt tiếp rượu khách, cởi đồ trước nam giới để đo nhân trắc học tại 'Hoa hậu Đại dương 2017'?

BTC Hoa hậu Đại dương 2017 bất ngờ bị một "ông bầu" tố về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và phơi bày sự thật hậu trường "khuất tất" trong một cuộc thi nhan sắc.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép nhưng những ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu, việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến việc Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo không được mời trong phần trao vương miện cho người kế nhiệm thì mới đây, Hà Quốc Đại - người được biết đến là "ông bầu" của nhiều hoa hậu bất ngờ đăng đàn tố cao BTC Hoa hậu Đại dương.

Theo đó, anh bày tỏ sự bức xúc về cách làm việc không chuyên nghiệp, không có trách nhiệm, cẩu thả... Anh còn không ngại phơi bày những sự việc được cho là hậu trường ít người biết của cuộc thi như cho thí sinh trò chuyện "thân mật" với nhà tài trợ, tiếp rượu khách, cởi đồ trước ban giám khảo nam để đo nhân trắc học...

Ông bầu Hà Quốc Đại bất ngờ đăng đàn "tố" BTC Hoa hậu Đại dương làm việc thiếu chuyên nghiệp và "phơi bày" hậu trường cuộc thi.

Theo đó, anh cho rằng, BTC Hoa hậu Đại dương làm việc thiếu chuyên nghiệp từ việc không có lịch tập cụ thể, thí sinh không được chăm lo chu đáo, không có chỗ tập luyện, cẩu thả trong việc kiểm tra nhân trắc học...

Thậm chí, "ông bầu" Hà Quốc Đại còn tiết lộ hậu trường "khuất tất" sau cuộc thi rằng, các thí sinh phải trò chuyện "thân mật" với nhà tài trợ bằng những câu hỏi cá nhân, tế nhị, phải tiếp rượu khách... Ngoài ra, trong phần kiểm tra nhân trắc học, các thí sinh còn bị yêu cầu cởi đồ trước bác sĩ nam nhưng chỉ kiểm tra bằng câu hỏi "Có phẫu thuật thẩm mĩ không?" mà không có sự kiểm tra kỹ lưỡng.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương 2017 - NTK Võ Việt Chung.

Trích một hần chia sẻ của Hà Quốc Đại, phơi bày những điều "khuất tất" của BTC Hoa hậu Đại dương 2017:

Phần 1: Về BTC đối với thí sinh năm nay

Thứ 1: Từ vòng sơ khảo đến đêm Bán kết không có bất kì hoạt động nào cho các bạn thí sinh... Gần Bán kết 2 ngày mới tập trung thí sinh để tập sân khấu mà chỗ tập thì không có phòng đàng hoàng, phải tập ở sảnh đi qua đi lại, không có ghế để thí sinh ngồi nghỉ. Ăn trưa là 1 hộp xôi gà không thương hiệu.

Thứ 2: Không thông báo trước cho thí sinh việc đo nhân trắc học, đang tập catwalk thì kêu thí sinh vào phòng để đo, mà trong phòng đo thì có 1 bác sĩ nam và 2 cô phụ đo... Vào phòng thì bắt cởi hết đồ ra cho bác sĩ nam coi, thẩm mỹ hay không thì chỉ hỏi "Em có phẫu thuật không? ", ngoài ra không đụng vào mặt, không xét gì hết, quá cẩu thả.

Thứ 3: Trong quá trình thi thì quản lí thí sinh không theo sát, hỏi gì cũng không biết, hỏi lịch trình tiếp theo hay của ngày hôm sau cũng không nắm, toàn đợi hỏi lại BTC và trả lời không rõ ràng, toàn đợi sát giờ mới thông báo rồi hối thí sinh như chạy giặc. Làm việc rất vô trách nhiệm và không quan tâm đến thí sinh.

Kể cả việc đi tập chương trình, người vắng người nghỉ cũng không nắm, và hầu như chưa có buổi tập hay hoạt động nào là đầy đủ tất cả các thí sinh ngoài trừ ngày chạy chung kết.

Thứ 4: Trước ngày chung kết mới cho thí sinh ra sân khấu và tập đường dây các phần thi, mà việc chuẩn bị đồ diễn hay lịch trình tập cũng không thông báo trước. Làm thí sinh cập rập và hoang mang. Mọi thứ đều rối nùi vào ngày hôm đó, khi trang phục không đưa thử trước, tới lúc phúc khảo chạy sân khấu mới đưa.

Thứ 5: Việc ăn uống của thí sinh cũng như việc di chuyển không được chăm sóc tốt, trước ngày chung kết do không còn thời gian tập nhiều thì bắt thí sinh ở lại sân khấu, phát thí sinh 1 hộp cơm và không có chỗ đàng hoàng để ăn, lịch tập lộn xộn làm thí sinh không có thời gian nghỉ ngơi cũng như không được ăn uống đúng giờ làm ít nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần thí sinh.

Thứ 6: Theo hợp đồng thì thí sinh được tài trợ mỗi người 2 đôi giày cao gót, 4 bộ bikini, 1 đầm ngắn, 2 áo chương trình, nhưng đến giờ mỗi bạn chỉ có 2 đôi giày thôi, mà có bạn mới chỉ có 1 đôi.

Thứ 7: Vừa kết thúc cuộc thi là không thấy lời nói hay thông báo gì từ phía BTC dành cho các bạn thí sinh, để thí sinh tự check out tự về, không một lời hỏi thăm hay cảm ơn dù trước đó có nói sau Chung kết là sẽ có gala cảm ơn này kia.

Thứ 8: Ngay sau đêm bán kết là buổi gặp mặt để phát lịch trình các hoạt động, thì phát xong kêu thí sinh ở lại và qua gặp mặt 3 người, trong có có ông trưởng nhà tài trợ cùng 2 người nữa để phỏng vấn thí sinh theo kiểu thân mật...

Họ hỏi những câu không hề liên quan đến cuộc thi như là: Em có bạn trai chưa? Em thích đi karaoke không? Tại sao em không thích đi karaoke?.... Rồi tới bữa tiệc trước đêm chung kết thì thêm một buổi gặp mặt như vậy nữa, cũng hỏi thí sinh các kiểu riêng thân mật từng bạn như thế... (Xin chú thích thêm, trước đêm chung kết có buổi họp báo, sau khi báo chí về hết thì Võ Việt Chung đã tuyên bố với thí sinh như sau: "Anh không dạy các em cách tiếp rượu. Anh cần các em có tâm và lòng nhân ái một cách tự nhiên nhất".

Thứ 9: Trưởng BTC còn nói : "Cái tụi anh hướng đến cho bọn em là hoạt động xã hội, và ở dây là bảo vệ môi trường". Ấy thế mà ra Phan Thiết chỉ cho các em chụp vài tấm hình nhặt rác cho có để có hình ảnh đưa tin - thế là coi như xong hoạt động bảo vệ môi trường.

Thứ 10: Trong buổi thi chung kết, có một số thí sinh mệt mỏi và đã xin tạm nghỉ, một vài em nói khi khoẻ lại sẽ tham gia đêm chung kết nhưng vẫn bị ban quản lí thí sinh ép kí tên vào đơn xin rút khỏi cuộc thi (công bố 33 thí sinh đêm chung kết nhưng cuối cùng chỉ còn 30).

Thứ 11: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hoàn toàn có xuất hiện trong đêm chung kết. Khán giả tại nhà hát hay xem TV đều có thấy sự xuất hiện của cô ấy nhưng tại sao không để cô ấy lên trao vương miện mà lại là Võ Việt Chung. Khi hỏi ra thi anh ấy trả lời: "MC quên" rồi "Không thấy Thảo đâu" nhưng MC Phương Mai đã đăng tải trên trang cá nhân đó là kịch bản của BTC gửi.

Thứ 12: Khi thí sinh hỏi tại sao khi đo nhân trắc học lại có bác sĩ nam kiểm tra thì anh ta ung dung nói "Anh muốn có sự công tâm, kiểm tra thật kĩ và loại hết thí sinh phẫu thuật thẩm mĩ trước đêm chung kết".

Phần 2: Về cách đối xử của BTC với Top 3 năm 2014

- Về phần em Đặng Thu Thảo, cô ấy thật đáng thương khi bị đối xử như vậy - đã thế trưởng BTC còn lên tiếng nói rằng cô ấy vô ơn. Trong các cuộc thi khác, sau khi Top 3 đăng quang họ sẽ nhận được sự hậu thuẫn của BTC thế nào thì ở đây toàn sự hắt hủi và ghẻ lạnh. Đây là cuộc thi duy nhất trong lịch sử Việt Nam mà khi Hoa hậu có mặt lại không được lên trao lại vương miện. Vậy mời Thảo lên làm gì? Làm bù nhìn chắc?

- Về phần 2 Á hậu 2014, BTC có nhờ các bạn ấy làm MC cho buổi thi sơ khảo ngoài Hà Nội thì bạn Á hậu đã nhận được lời nói ngọt ngào của trưởng BTC, nói rằng sẽ mua vé máy bay, đặt khách sạn, gửi vé mời 2 vợ chồng Á hậu vào tham dự đêm chung kết. Nhưng rồi lời nói ấy đã biến mất như chưa từng xuất hiện, làm bạn Á hậu vừa buồn, vừa cảm thấy bị tổn thương. Ngoài ra, sau cuộc thi các bạn ra ngoài quay quảng cáo, đi event thì nói rằng thí sinh của *** thì hầu như mọi nơi từ chối hỗ trợ.

Phần 3: Tóm lại rất mong Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật rút giấy phép cuộc thi này và nên làm mọi chuyện rạch ròi rõ ràng hơn để cho các cô gái trẻ sau này còn có niềm tin tham gia vào các đấu trường nhan sắc khác.

Phần 4: Từ nay và về sau Đại tuyên bố cạch mặt nhà thiết kế tài năng kiêm trưởng ban tổ chức "tài năng và đức độ" này.

Đại mong rằng đây cũng là câu trả lời thoả đáng cho tất cả các anh chị em phóng viên hôm qua đã gọi điện thoại phỏng vấn Đại. Tổng chào thân ái và quyết thắng.

Trân trọng.

Đặng Thu Thảo từ bỏ vương miện, tân Hoa hậu đứng trước nguy cơ bị tước danh hiệu, thảm họa gọi tên Hoa hậu Đại dương?

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh ngay lập tức vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ với chiếc mũi nhô cao và đôi môi sưng to bất thường. Phóng viên, truyền thông ngay sau đó cũng đặt câu hỏi trực tiếp với tân Hoa hậu ngay vấn đề mua giải và "dao kéo".

Ngân Anh đã thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là mũi, tuy nhiên cô cho rằng, đã tháo "đồ giả" nên vẫn xuất hiện ở cuộc thi như một thí sinh bình thường. Ngoài ra, cô khẳng định, đôi môi nhiều nghi vấn "dao kéo" là môi tự nhiên.

Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã tháo "đồ giả" khi đến với cuộc thi.

Giải thích về việc tân Hoa hậu từng thực hiện "dao kéo", trưởng BTC - Ông Võ Việt Chung cho biết: "Em ấy đã cho chúng tôi biết ngay lúc đăng ký thi. Em kể trước đây từng làm đại diện cho một thẩm mỹ viện nào đó nên làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng sau đó đã gỡ phần độn ra. Tôi cùng với các bác sĩ nhân trắc học khi đó đã kiểm tra rất kỹ về hình thể, mặt mũi em và không phát hiện có... đồ giả thì hỏi chúng tôi làm sao phải loại em!

Xét về tính nhân văn, em còn trẻ, chưa có suy nghĩ chín chắn nên chúng tôi muốn cho em cơ hội. Qua thời gian, vết thương trên mũi sẽ lành tự nhiên. HHĐD nhấn mạnh tri thức, hình thể đẹp. Xét về tri thức, Ngân Anh còn nói 2 ngoại ngữ Anh, Pháp nhuần nhuyễn".

Trưởng BTC - Ông Võ Việt Chung (bên trái) cho biết, tân Hoa hậu cũng đã trình bày việc từng "dao kéo" và được chấp thuận tham gia cuộc thi.

Mới đây, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn - ông Lê Minh Tuấn cũng đã lên tiếng về những lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo đó, ông Tuấn cho biết bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào cấp quốc gia tại Việt Nam cũng đều yêu cầu các thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

"Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức".

Tân Hoa hậu Đại dương đứng trước nguy cơ bị tước vương miện khi cục nghệ thuật vào cuộc?

"Sẽ xem xét báo cáo cụ thể của ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng theo đúng quy định hiện hành" - ông Lê Minh Tuấn nhấn mạnh khi được hỏi về nguy cơ Hoa hậu Đại dương 2017 bị tước vương miện vì có phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đến với cuộc thi.

Trong khi đó, Hoa hậu Đại dương 2017 - Đặng Thu Thảo đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu sau khi thể hiện không đồng tình về nhan sắc của người kế nhiệm cũng như sự thiếu tôn trọng của BTC.

"Tôi trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa" - Đặng Thu Thảo chia sẻ về quyết định trả lại danh hiệu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu, trả lại vương miện vì hết nhiệm kỳ cũng như bức xúc vì không được tôn trọng.

Ngoài ra cô còn tỏ rõ sự bức xúc: "Tôi cũng trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 vì cảm thấy không thể tiếp tục nhiệm vụ khi ban tổ chức thiếu tôn trọng. Tôi sẽ hoàn toàn độc lập, không còn liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương nữa".

Đặng Thu Thảo không được mời trao vương miện: MC tung bằng chứng 'tố' MC nói dối trắng trợn

MC Phương Mai đã tung bằng chứng khi bị BTC đổ lỗi thiếu chuyên nghiệp, quên gọi tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong giờ phút tân Hoa hậu đăng quang.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép lại nhưng vẫn có rất nhiều những thông tin lùm xùm đang gây tranh cãi trong dư luận. Ngoài việc tân Hoa hậu bị chê bai về nhan sắc kém nổi bật, mới đây việc Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo không xuất hiện trong phần trao vương miện kế nhiệm khi đăng quang khiến khán giả tò mò, khó hiểu.

Chính Đặng Thu Thảo cũng úp mở "trách móc" việc không được BTC mời thực hiện nghi thức trao vương miện trong đêm thi chung kết. Trong khi đó, trưởng BTC - NTK Võ Việt Chung trả lời về vấn đề này trong một bài phỏng vấn rằng, Đặng Thu Thảo không chủ động xuất hiện trên sân khấu ngay lúc thí sinh đăng quang, do cô đổi chỗ ngồi hay do MC quên không đọc tên...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được mời trao vương miện cho tân Hoa hậu gây ra nhiều tranh cãi.

Khi nhận đọc được chia sẻ của NTK Võ Việt Chung, Đặng Thu Thảo cho rằng, 3 năm từ sau khi đăng quang, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ của anh em bạn bè nhưng về phía BTC cuộc thi, cô không nhận được bất kỳ hỗ trợ gì. "BTC chưa bao giờ hỗ trợ Thảo bất cứ một điều gì, điều này tất cả mọi người trong cuộc đều nhìn thấy rõ, Thảo trân trọng và gìn giữ như thế nào" - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Cô cho rằng, bản thân rất buồn với vai trò là một đương kim Hoa hậu Đại dương nhưng chỉ là "cái nền không khí". Việc không được mời thực hiện trao vương miện cho tân Hoa hậu cũng không biết được lý do, không nhận được lời giải thích của BTC, điều đó khiến cô cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng rất tủi thân vì không được BTC cuộc thi tôn trọng.

Phương Mai - một trong hai MC đêm chung kết bị đổ lỗi quên đọc tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo - cũng có phản hồi trên trang cá nhân.

Theo đó, cô chụp lại đoạn kịch bản chương trình trong phần trao giải và quả nhiên chỉ có tên của NTK Võ Việt Chung và hai đại diện nhà tài trợ mà không xuất hiện Đặng Thu Thảo.

MC Phương Mai và MC Đức Bảo dẫn dắt đêm Chung kết.
Phương Mai đăng kèm bức ảnh chụp kịch bản phần trao vương miện và không có tên Đặng Thu Thảo.

"Đây không phải là lần đầu tiên em dẫn một chương trình chung kết thi hoa hậu, cũng không phải là lần đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp. Thực tế, với kinh nghiệm của chính bản thân mình qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ mà em dẫn trong 5 năm qua, em có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đã xây dựng đủ uy tín để ban tổ chức các chương trình và khán giả tin tưởng.

Do vậy, một sai sót kinh khủng như: quên tên đại biểu hay trong trường hợp cụ thể này là quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là KHÔNG THỂ XẢY RA. Nếu thực sự điều đó xảy ra, thì chắc chắn chính em đã là người tự đào hố để nhảy xuống đó trốn luôn cho đỡ xấu hổ rồi" - Phương Mai giải thích về sự việc quên tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân.

Cựu Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo cho rằng ngôi vị của mình bị hạ thấp vì tân Hoa hậu Đại dương quá xấu?

Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về người kế nhiệm của mình trong cuộc thi năm nay.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc không mấy nổi bật. Thậm chí, cô còn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.

Nhan sắc từng gây nhiều tranh cãi của tân Hoa hậu Đại dương.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo có những chia sẻ khá thẳng thắn về người kế nhiệm mình và cho rằng, dù đã cố thông cảm cho vị trí của một người mới đăng quang, tuy nhiên vẫn không thể "cảm được" nhan sắc của tân Hoa hậu.

"Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên, tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp" - Đặng Thu Thảo không đồng tình khi Ngân Anh đăng quang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng, bản thân cũng không "cảm được nhan sắc của tân Hoa hậu và khó hiểu về tiêu chí đánh giá thí sinh của BGK.

"Lúc tôi đăng quang tôi cũng bị chỉ trích nên hiểu cảm giác khi bị như vậy. Nhưng tôi nghĩ bản thân mình không thông minh, không giỏi nhưng tâm tốt và mình làm điều tốt thì mình sẽ dần đẹp lên và hoàn thiện. Còn trong cuộc thi luật lệ là phải công bằng. Tôi thấy bất công cho một số bạn. Thật sự là vậy. Dù muốn thông cảm tôi cũng không biết thông cảm đường nào. Rút mũi ra cũng có thể, nhưng đằng này tiêm rõ rệt quá. Và hơn hết nữa là phần trả lời ứng xử, tôi thật sự không phục ở vị trí như vậy" - Hoa hậu Đại Dương 2014 không phục với kết quả của BTC trong cuộc thi năm nay.

Mặc ban giám khảo phân bua, 'búa rìu' dư luận vẫn hướng về nhan sắc 'kì lạ' của tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Ngay sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh đã vướng phải nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và nhan sắc bị khán giả chê bai không thương tiếc.

Sau đêm chung kết có quá nhiều "dấu ấn", tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh những tưởng đã hạ cánh an toàn với chiếc vương miện danh giá, nhưng không ngờ vẫn bị dư luận liên tục "gọi tên" vì cho rằng nhan sắc của cô không phù hợp tiêu chuẩn của một đương kim hoa hậu.

Cận cảnh nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh.
Tuy sở hữu hình thể đẹp
Nhưng gương mặt của Lê Âu Ngân Anh lại không được khán giả đánh giá cao
Nhất là phần môi có phần hơi "quá cỡ" (Ảnh: Zing)
(Ảnh: Zing)

Và sau rất nhiều lời khen chê, Ngân Anh mới thừa nhận là từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau lời thừa nhận đã từng sử dụng "dao kéo" để nâng mũi, Lê Âu Ngân Anh khẳng định ngoài mũi ra thì gương mặt của cô hoàn toàn là tự nhiên. Thế nhưng phần môi dày quá mức của cô vẫn khiến khán giả đặt nghi vấn, thậm chí một số người còn tìm được hình ảnh trước kia của cô để so sánh.

Lê Âu Ngân Anh trước khi tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017
Độ dày của môi hoàn toàn khác biệt khi Ngân Anh tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch (trái) và khi cô đăng quang tối qua.
Nhưng dù có phẫu thuật thẩm mỹ môi hay không thì nhan sắc của cô vẫn gây nhiều tranh cãi.

Không lâu sau đó, một đại diện của Ban giám khảo là nữ diễn viên Kim Khánh đã lên tiếng về chuyện tân hoa hậu bị chê xấu.

“Các thí sinh không cần phải đẹp hoàn hảo. Các bạn cũng không cần trở thành một siêu mẫu với những bước catwalk điêu luyện hay vẻ đẹp chuẩn mực như một Hoa hậu Việt Nam. Nhưng người chiến thắng sẽ phải là người có nhiệt huyết, có trái tim rộng mở và khao khát muốn làm gì đó cho môi trường và cuộc sống tốt đẹp hơn” - Kim Khánh chia sẻ.

Tuy vậy, số đông khán giả vẫn còn chưa hài lòng với cách giải thích này từ ban giám khảo. Một số ý kiến cho rằng việc biện hộ cho vẻ đẹp của hoa hậu không cần "hoàn hảo" là chưa đúng, bởi lẽ nếu chỉ cần tìm người có trái tim và sống đẹp thì nên đổi lại thành tìm kiếm "đại sứ" sẽ xác đáng hơn.

Một khán giả chia sẻ cảm nghĩ cá nhân về tân hoa hậu và lời phản hồi từ ban giám khảo.
Cùng rất nhiều ý kiến khác bày tỏ sự không đồng tình với chiến thắng của Lê Âu Ngân Anh.
Tất nhiên vẫn là về nhan sắc "lạ mắt" của Lê Âu Ngân Anh.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang dừng lại ở lời giải thích của ban giám khảo Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, trong khi dư luận vẫn tiếp tục dành nhiều lời nhận xét không tích cực về tân hoa hậu.

Chị gái Á hậu Đại dương 2017 không hài lòng kết quả, 'đá đểu' Tân Hoa hậu

Hoa hậu Diệu Hân đã có những chia sẻ được cho là không hài lòng với kết quả, đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ em gái Diệu Thùy của mình trong suốt cuộc thi.

Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 đã được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Top 30 thí sinh xuất sắc có dịp tỏa sáng thông qua 3 phần thi: áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Kết thúc phần thi áo dài và áo tắm, 15 gương mặt được công bố đi tiếp vào phần thi dạ hội. Sau đó, chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Sau nhiều vòng thi cam go, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Theo thông tin từ phía BTC cung cấp, tân Hoa hậu năm nay 22 tuổi, đến từ TP.HCM.

Tuy nhiên, ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 ngay khi vừa được BTC công bố đã nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều trong khán giả bởi thí sinh Ngân Anh có phần thi ứng xử bằng tiếng Anh khá lắp bắp, thiếu trôi chảy. Nhiều người còn nhận xét nhan sắc Ngân Anh không nổi bật bằng các cô gái trong Top 5.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của chị gái Á hậu Diệu Thùy, Hoa hậu Diệu Hân đã có những chia sẻ được cho là không hài lòng với kết quả, đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ em gái Diệu Thùy của mình trong suốt cuộc thi.

Chị gái Á hậu Diệu Thùy không phục kết quả.
Hai chị em Diệu Hân - Diệu Thùy và bố mẹ.

Ngay sau đêm chung kết, trước nhiều bình luận trái chiều liên quan đến cuộc thi, Á hậu 1 - Nguyễn Thị Diệu Thùy đã có những chia sẻ nhanh khá thẳng thắn. Cô khẳng định đã làm rất tốt phần thi của mình và thấy kết quả cuối cùng mà ban giám khảo đưa ra là công tâm.

Chê bai nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo bị BTC gay gắt: 'Không xứng đáng là Hoa hậu'

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/tiet-lo-soc-thi-sinh-bi-bat-ruou-tiep-khach-coi-do-truoc-nam-gioi-de-do-nhan-trac-hoc-tai-hoa-hau-dai-duong-2017-37532.html

Video đang hot
Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá

CĐV hò reo khi Đức Chinh lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam dẫn trước 1 - 0

Ngay từ sớm, rất động CĐV Hải Phòng mang theo pháo sáng có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không...

tin nóng xã hội u23 việt nam vs u23 thái...

Chuyện nhà giàu: Con gái mang thai sinh đôi, vợ "trùm sòng bài Macau" thưởng nóng con rể Harvard biệt thự 1.500 tỷ đồng

Tiểu thư nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Siêu Duyên được truyền thông kháo nhau đang mang thai...

Hà Hồng Sân Thomas Xin