Tiết lộ gây sốc trong chương trình truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia của nhà tâm lý học

Cỏ 09:41 17/10/2019

Những ngày gần đây, cả làng giải trí vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin cựu thành viên f(x) - Sulli đã qua đời tại nhà riêng khi mới chỉ 25 tuổi. Nữ ca sĩ dường như đã không thể chịu đựng được những áp lực của ngành giải trí dẫn đến căn bệnh trầm cảm kéo dài và cuối cùng đã lựa chọn cách rời xa cõi đời này.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Edaily, Kwon Yong Chan, giáo sư tâm lý học đầu ngành về nghiên cứu tâm lý người nổi tiếng tại Hàn Quốc đã đưa ra những nhận định về những bình luận ác ý trên mạng xã hội, đồng thời giải thích lý do vì sao việc đọc chúng lại mang đến nhiều rủi ro nguy hiểm ngay cả đối với những người nổi tiếng làm việc lâu năm trong nghề.

Tiết lộ gây sốc trong chương trình truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia của nhà tâm lý học 

Theo giáo sư Kwon: "Có thể Sulli đã vượt qua những bình luận ác ý vì cô ấy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm người nổi tiếng. Tuy nhiên tôi vẫn nghĩ đấy là những thứ thực sự nguy hiểm. Bởi có một số bình luận tiêu cực có thể khiến con người ta tức giận và không thể thoát khỏi cảm xúc của chính mình’’.

Nói về chương trình "The Night Of Hate Comments" mà Sulli đang làm MC, Kwon Yong Chan thừa nhận đây là một chương trình có mục đích tốt nhưng nó không hề phù hợp với tính cách mà Sulli đang có. Âu cũng là bởi nữ ca sĩ đã từng tiết lộ cô là kiểu người dễ bị căng thẳng do chính những áp lực của người khác.

Tiết lộ gây sốc trong chương trình truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia của nhà tâm lý học

Sulli trên chương trình "The Night Of Hate Comments".

Theo kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu tâm lý người nổi tiếng, giáo sư Kwon đã đưa ra những nhận xét về những gì Sulli đã trải qua từ khi bước chân vào ngành giải trí với vai trò là một diễn viên nhí: "Trong trường hợp của Sulli, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ ngay khi mới chỉ là diễn viên nhí, cô ấy hoàn toàn không hề có cơ hội để phục hồi tâm lý hay nuôi dưỡng tâm hồn, nói cách khác là không thời gian chăm sóc bản thân. Một khi đã hy sinh tuổi thơ để thành công, bạn sẽ có xu hướng muốn làm tất cả những gì mình muốn. Đối với Sulli, những gì cô ấy đã thể hiện trên truyền hình dường như là con người thật của mình, là những gì mà cô ấy luôn muốn làm".

Thời gian gần đây, Sulli có tham gia một show giải trí có tên "The Night Of Hate Comment". Tại đây, Sulli và các MC khác sẽ phải đọc những bình luận từ anti-fan và trả lời chúng.

Tiết lộ gây sốc trong chương trình truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia của nhà tâm lý học

Cô đã nhiều lần nhắc đến căn bệnh trầm cảm của mình và cách để đối mặt với những bình luận ác ý qua nhiều tập phát sóng. Dù nhà sản xuất chương trình từng chia sẻ Sulli đã tiếp nhận bình luận từ antifan một cách thoải mái nhưng nhiều fan vẫn cho rằng việc phải đối mặt với những lời chỉ trích trong show "The Night of Hate Comments" cũng là một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống của nữ thần tượng trở nên tăm tối hơn và dẫn đến kết cục đau lòng như bây giờ.