Tiến Đạt lên tiếng bênh vực cho Hari Won: 'Ngoài kia có nói gì thì... kệ'

Trước lời lẽ chỉ trích vì lôi người cũ vào cuốn tự truyện, Tiến Đạt đã lên tiếng bênh vực cho Hari Won.

Cuốn tự truyện của Hari Won với nhiều đoạn kể về cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều.

Theo đó, thời gian cô bị dư luận ném đá vì "phụ bạc", Tiến Đạt có ý định phát ngôn để bảo vệ bạn gái nhưng Hari Won ngăn cản và nhắn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Trước những ý kiến chỉ trích Hari Won vì cố tình lôi người cũ vào cuốn tự truyện để gây sự chú ý, mới đây, Tiến Đạt chính thức lên tiếng về sự việc.

Chia sẻ mới nhất của Tiến Đạt
Hari Won tặng cuốn tự truyện cho Tiến Đạt với chữ ký và lời tâm sự khá dài.

Theo đó, Tiến Đạt chia sẻ đã đọc hết cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc của Hari Won để có thời gian nhớ lại kí ức tình yêu và tuổi thơ của bạn gái cũ. Trước những lời lẽ chỉ trích của cư dân mạng, anh khuyên nhủ giọng ca Anh cứ đi đi rằng, ngoài kia có nói gì thì cũng kệ... vì "không ai sống cuộc đời của mình, nên cứ vậy mà sống".

Tiến Đạt từng có chuyện tình 9 năm đẹp và đáng ngưỡng mộ cùng Hari Won.

Tiến Đạt dùng những lời lẽ có phần nặng nề để bảo về Hari Won trước áp lực dư luận: "Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp, nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi, sẽ đến lúc đó".

Anh không quên khen ngợi và dành lời động viên cho bạn gái cũ: "Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé".

Quản lý cũ phản ứng khi Hari Won kể chuyện Tiến Đạt trong tự truyện: 'Tôi không hài lòng việc em đào bới quá khứ của người cũ'

Nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra không hài lòng vì Hari Won nhắc lại chuyện cũ với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện để gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Sau khi ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc, Hari Won liền vướng tranh cãi khi đề cập đến chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Kể về khoảng thời gian chịu sự chỉ trích, "ném đá" khi chia tay bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ, Tiến Đạt từng muốn phát ngôn với báo giới để bảo vệ cô, nhằm giảm áp lực từ phía dư luận.

Cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc vừa mới ra mắt cách đây ít ngày của Hari Won.

Tuy nhiên, Hari Won đã kịp ngăn lại, và nhắn nhủ: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Hari Won từng có mối tình 9 năm với Tiến Đạt

Lời tâm sự trong cuốn tự truyện của Hari Won nhanh chóng gây sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến tranh cãi. Mới đây, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của giọng ca Anh cứ đi đi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không đồng tình trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Đằng Phương - Quản lý cũ của Hari Won

Theo đó, anh cho biết, anh vẫn rất ủng hộ và luôn đứng về phía Hari Won những lần cô gặp biến cố nhưng lần này anh không đồng tình việc cô nhắc lại chuyện tình cảm với Tiến Đạt trong tự truyện.

"Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó" - vị nhạc sĩ bày tỏ quan điểm không đồng tình.

Anh cho rằng, từ sau khi chia tay, hình ảnh của cả hai bị cư dân mạng chế giễu, Hari Won nhận sự chỉ trích nhưng Tiến Đạt cũng là người tổn thương và phải chịu đựng.

Hari Won và nhạc sĩ Đằng Phương

"Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy.

Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương" - Nhạc sĩ Đằng Phương viết.

Về việc Hari Won viết trong cuốn tự truyện rằng đã dành thanh xuân cho người cũ, nhạc sĩ Đằng Phương cho rằng, "thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc". Anh còn nhắn nhủ nữ ca sĩ rằng, có thể người cũ chính là chiếc cầu nối cho cô để có được hạnh phúc hiện tại và hãy cảm ơn vì điều đó.

Tiến Đạt lên tiếng bảo vệ Hari Won sau chia tay

Cách đây ít phút, Tiến Đạt đã chia sẻ suy nghĩ của mình với khán giả về câu chuyện giữa anh và Hari Won đã gây xôn xao dư luận suốt một ngày qua. Bằng những lời lẽ chân thành nhất, Tiến Đạt nhận lỗi về mình và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì chuyện tình cảm của mình gây ảnh hưởng đến mọi người. Qua đó, anh cũng nhất mực bảo vệ Hari Won trước bão dư luận đang đổ dồn về phía cô.

Tiến Đạt chia sẻ:

"XIN LỖI

Xin lôi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.

Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức. Cám ơn các bạn đã giành nhiểu tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.

Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.

Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiểu khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.

Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thộng. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình.

Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.

Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của Tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.

Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy làm thế nhé các bạn của Tôi".

Trước đó, vào sáng 18/1, thông tin Hari Won và Tiến Đạt chính thức chia tay sau 9 năm gắn bó đã gây xôn xao dư luận. Ngoài những ý kiến đầy tiếc nuối cho cặp đôi vàng showbiz thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả cho rằng Hari Won vì danh vọng và hào quang showbiz mà phụ bạc Tiến Đạt. Bên cạnh đó, có thông tin còn cho rằng Trấn Thành chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Hari Won - Tiến Đạt.

Trấn Thành đã lên tiếng đính chính sự việc và chia sẻ sự đồng cảm với Hari Won ngay sau đó. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hari Won vẫn chưa nói bất cứ điều gì sau khi bị dư luận chỉ trích.

Quản lý cũ phản ứng khi Hari Won kể chuyện Tiến Đạt trong tự truyện: 'Tôi không hài lòng việc em đào bới quá khứ của người cũ'

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/tien-dat-len-tieng-benh-vuc-cho-hari-won-ngoai-kia-co-noi-gi-thi-ke-37810.html

Video đang hot
Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

10 sự thật tuyệt vời về cuộc đời cụ Stan Lee

Stanley Martin Lieber - Nhà đồng sáng lập Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng,...

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai

Những vai diễn cameo để đời của huyền thoại Stan Lee trong đế chế Marvel

Stan Lee luôn đóng một vai khách mời nhỏ (cameo) nhưng không nhỏ trong những phim về siêu anh hùng mà ông...

Stan Lee Stan Lee qua đời

Cha đẻ của Marvel qua đời ở tuổi 95 - Văn Mai Hương gửi lời cầu an từ phương xa

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã gửi lời cầu an đến ông Stan Lee, người vừa mới qua đời cách đây không lâu.

Stan Lee Stan Lee qua đời

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Hồng Vân khóc nghẹn trước cô em dâu 'bá đạo'

Có thể thấy Hồng Vân dù nói đúng hay sai, đều bị cô em dâu 'sửa lưng' đến không nói thành lời.

Gạo nếp gạo tẻ Gạo nếp gạo tẻ tập 82