'Tiên đã qua thời cày như trâu như bò, bây giờ Tiên chả thiếu cái gì chỉ thiếu ngủ thôi'

Đến thời điểm hiện tại ca sĩ Thủy Tiên cho rằng, cô đã qua cái thời phải bon chen, "cày bừa" vất vả nên cô sống chậm lại để có sức khoẻ, để hưởng thụ những thành quả mình làm ra.

Sau 12 năm ca hát, Thuỷ Tiên dần thay đổi, bỏ lại đằng sau những thăng trầm, sóng gió, để từ một ca sĩ lắm thị phi cô trở thành một người phụ nữ trưởng thành. Từ sau khi kết hôn với Công Vinh, cô lại càng trở nên sâu sắc. Không còn bon chen với danh vọng, mà lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Nói về cuộc hôn nhân với Công Vinh, Thủy Tiên cho rằng nhân duyên đó đến từ sự đồng cảm, bên nhau được bền lâu êm ấm là nhờ thấu hiểu: “Cuộc đời là một bức tranh, có hồng, có xanh thì phải có xám, có tối; tuổi thơ của hai đã lắm những màu đen rồi, bây giờ là lúc vẽ màu sáng cho cuộc đời của mình”.

Thủy Tiên cho rằng, đã qua cái thời đi tìm con đường cho bản thân và sẽ bù đắp cho những ngày tháng làm việc vất vả.

Khi được MC hỏi về khoảng thời gian gần đây, khán giả không còn thấy Thủy Tiên xuất hiện rầm rộ như trước, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tiên trải qua giai đoạn đi tìm chính mình, xây dựng thương hiệu cho bản thân, cũng đi hết những ngày “cày như trâu bò, bây giờ Tiên không thiếu gì, chỉ thấy thiếu ngủ sau những năm tháng miệt mài làm việc".

Tiên bây giờ, không cần phải cố gắng như vậy nữa, nên sống chậm lại để có sức khoẻ, để hưởng thụ những thành quả mình làm ra, sắp xếp cuộc sống lại, cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn và cũng đến lúc nhường sân lại cho đàn em của mình có cơ hội toả sáng”.

Tuy nhiên, nhường sân không có nghĩa là từ bỏ, là một nghệ sĩ đa tài, Thuỷ Tiên đâu chỉ biết hát mà còn có tài năng sáng tác, cô lui về nhường sân cho đàn em, để dành thời gian chăm sóc cho gia đình, dành những khoảng không gian bình yên cho tâm hồn có thêm sự chiêm nghiệm để sáng tác, đấy là cách mà Thuỷ Tiên duy trì niềm đam mê nghệ thuật.

Thuỷ Tiên cho rằng, không cần phải giàu có hay phải có được mọi thứ trên đời trong tay mới là hạnh phúc, từ câu chuyện cuộc đời mình, con người hạnh phúc khi biết được điểm dừng, biết cảm thấy đủ, dừng lại hưởng thụ, đấy mới là hạnh phúc.

Từ một ca sĩ được yêu mến ở dòng nhạc trẻ, Thủy Tiên bỗng dưng chuyển hướng hát bolero khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Thuỷ Tiên cho rằng cô không "đóng gói" bản thân với nhạc trẻ nữa, cô không hề theo trào lưu mà hát Bolero, cô khẳng định hát bolero vì nhu cầu khán giả.

"Chỉ cần là nhạc thì nhạc gì Thuỷ Tiên cũng hát, đã đến thời điểm “bất chấp” rồi, không còn sợ gì cả, nên thể loại gì cũng “chơi”, chỉ có duy nhất quan họ là chưa thử bao giờ mà thôi" - Thủy Tiên chia sẻ.

Nhạc sĩ Vinh Sử: 'Thủy Tiên hát Bolero theo cách nhái và bắt chước, còn giám khảo chấm Bolero chỉ Phương Dung, Giao Linh, Ngọc Sơn là xứng đáng'

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/tien-da-qua-thoi-cay-nhu-trau-nhu-bo-bay-gio-tien-cha-thieu-cai-gi-chi-thieu-ngu-thoi-37364.html

Video đang hot
Mặt trái mẹ bỉm sữa thời 4.0: Xem mạng xã hội là bệnh viện nhi khoa, còn hội chị em là chuyên gia y tế

Không biết vì lý do gì, những hội nhóm và diễn đàn phụ nữ trên mạng xã hội lại lấy được lòng tin của những...

chuyên gia y tế dùng kháng sinh

Nữ sinh Thanh Hoá nổi như cồn với bức ảnh thẻ xinh như hotgirl, đã vậy còn học giỏi, hát hay và là cao thủ võ thuật

Trái ngược với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con gái xinh đẹp thường học không giỏi, Thu Nguyệt...

đáng ngưỡng mộ thành tích học tập

Xôn xao câu chuyện công ty chuyển phát làm vỡ đồ nhưng đổ lỗi do khách đóng gói, lộ clip shipper ném hàng "như bay"

Sau khi nhận được câu trả lời của công ty về việc hàng gửi bị vỡ có thể do mình đóng gói sai quy trình,...

giaohangtietkiem tin nóng xã hội

Lứa trai trẻ thế hệ mới đáng trông chờ của điện ảnh Việt Nam

Thời gian gần đây, điện ảnh Việt đã có một sự thay da đổi thịt đáng kể. Điều này không chỉ thể hiện ở nội...

Ngô Kiến Huy Hứa Vĩ Văn

Em trai Sơn Tùng M-TP mới "thả nhẹ" một tấm hình, fan đã đồng lòng: Sao mà giống anh trai thế!

Đúng là được cả anh lẫn em, ai cũng sở hữu gương mặt điển trai và thần thái không phải dạng vừa!

Em trai Sơn Tùng Sơn Tùng M-TP