Thủy Tiên mang "Sài Gòn bận lắm" chào sân "Sài Gòn Đêm Thứ 7"

Số đầu tiên của loạt chương trình giải trí tổng hợp Sài Gòn Đêm Thứ 7 có chủ đề Khúc tình trăm năm. Ngoài hài kịch và thời trang, các tiết mục ca nhạc được biên tập theo chủ đề chính là điểm nhấn thú vị của chương trình này.

Với chủ đề Khúc tình trăm năm, Sài Gòn Đêm Thứ 7 chọn lọc một số bài tình ca Việt từ sơ khai cho tới những bài tình ca thời hiện đại. Trong thời lượng 60 phút dành cho ca nhạc, chương trình chỉ có thể trình diễn được 10 bài hát, vì vậy không thể đại diện cho cả một thế kỷ những bài tình ca, nhưng ít nhiều cũng có vài bài tiêu biểu thể hiện ý tưởng này.

Mở đầu phần ca nhạc là một tiết mục liên khúc với hai tác phẩm Dạ Cổ Hoài LangĐêm Gành Hào nghe điệu hoài lang của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu và nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Dạ Cổ Hoài Lang tuy không phải là một bài tân nhạc nhưng là một bản tình ca bất hủ. Tiết mục này sẽ do nghệ sĩ Hữu Quốc và ca sĩ Ngọc Liên thể hiện. Nghệ sĩ Hữu Quốc sẽ vào vai cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu với cây đàn kìm trước mênh mang sông nước miền Nam bộ. Đây sẽ là tiết mục thú vị đối với người xem.

Bài thơ tình Thuyền Và Biển của nữ thi si Xuân Quỳnh từ lâu đã in đậm trong lòng những người yêu thơ ca. Có hai nhạc sĩ yêu mến bài thơ này và sáng tác nên hai ca khúc bất hủ. Một bên là giai điệu yêu đương mạnh mẽ và dữ dội trong sáng tác của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, một bên là giai điệu da diết, êm đềm của nhạc sĩ Hữu Xuân. Hai sắc thái âm nhạc trong cùng một lời ca sẽ được hòa quyện cùng nhau trong tiết mục đặc biệt lần đầu tiên kết hợp này. Đôi song ca Tuấn Hiệp và Thanh Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.Hồ Trung Dũng – Phương Vy (Con Đường Màu Xanh – Trịnh Nam Sơn)Đức Tuấn – Ngọc Tuyền (Vợ Chồng Quê– Phạm Duy)Nhóm Ayor và Mắt Ngọc (Hãy Yêu Nhau Đi – Trịnh Công Sơn)Bên cạnh các đôi song ca là các tiết mục solo với các bản tình ca đi cùng năm tháng, nữ ca sĩ hải ngoại Kim Anh với Con Thuyền Không Bến (Đặng Thế Phong)Nam danh ca hải ngoại Thái Châu với Xin Làm Người Tình Cô Đơn (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương)Nữ ca sĩ Thủy Tiên mang đến bản hit mới nhất của mình (Sài Gòn Bận Lắm – Hamlet Trương) để chào sân chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7.

Ngoài những tiết mục ca nhạc thú vị, chương trình giải trí tổng hợp Sài Gòn Đêm Thứ 7 còn có các tiết mục hài kịch và thời trang nhiều màu sắc. Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV9 lúc 20g ngày 15/8.

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê: Diễn quá nhập vai, 'chồng hụt' Lan Cave bị khán giả truy lùng, dọa sẽ 'thủ tiêu' nếu gặp

Vì diễn xuất quá nhập vai trong phim, nam diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến quá khích từ phía khán...

Quỳnh Búp Bê Lan cave

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế