Thùy Minh muốn The Remix bỏ vị trí MC để khán giả đỡ "ném đá"

Trước những lời chế giễu và phản đối MC Thành Trung của cư dân mạng, MC Thùy Minh đã lên tiếng nêu quan điểm của mình.

Tối chủ nhật 3/1 vừa qua, xuất hiện trong chương trình "The remix" 2016 với tư cách MC, Thành Trung đã bị cư dân mạng đồng loạt phản đối và chế giễu bởi phong cách dẫn dắt cho rằng "không phù hợp" của anh. Đặc biệt sau khi liveshow diễn ra, vợ cũ của anh cũng có vài lời "bóng gió" chê trình độ tiếng Anh không bằng MC Nguyên Khang và Trấn Thành.

Là một người đã có kinh nghiệm trong nghề và cũng từng có cơ hội được đứng chung sân khấu hợp tác cùng Thành Trung, MC Thùy Minh đã lên tiếng nêu quan điểm của mình. Với lý luận sắc sảo của người sáng tạo chương trình "Những kẻ ít lời", cô cho rằng "The remix" không cần tới MC và nên mạnh dạn loại bỏ vị trí này thay vì để khán giả tiếp tục "ném đá" Thành Trung hay Nguyên Khang ở mùa đầu tiên.MC Thành Trung bất ngờ bị "ném đá" sau đêm đầu tiên của "The remix".

Ý kiến của Thùy Minh: Mình và anh Thành Trung đã dẫn chương trình cùng nhau rồi. Dẫn xong mình ngả mũ chào anh luôn vì năng lượng mà anh có trên sân khấu phải gọi là khiếp đảm. Cuối chương trình giọng mình đã khan mà anh vẫn đang nhảy ầm ầm và cười toét miệng. Nhưng mình quý là còn bởi vì anh đi họp với khách hàng trước đó rất năng nổ, pha trò suốt buổi và kể cả sau event, anh vẫn ở lại đến cùng để chào khách hàng. Bên công ty event tâm sự, bảo Thành Trung làm MC cho bọn anh suốt 3 năm nay rồi!

Đợt này anh làm The Remix thấy bị chửi ghê quá. Mình thì nghĩ anh đang set một style hơi giống PSY của Gangnam Style, trông rất là kịch nghệ phóng đại trên sân khấu. Mục đích là để trở thành một "character" trong một bữa ăn mà gần như sơn hào hải vị đã ú ụ. Một tuần có thể chưa thấy quen nhưng 10 tuần mà giữ nguyên như vậy lại thành một kiểu gia vị thông minh và thú vị. Hoặc không!!! Có thể quá chua, quá vô duyên hoặc quá lạc quẻ. Tóm lại là chưa thể biết được!!!

Tuy nhiên, thật lòng là một chương trình như The Remix, chả hiểu sao lại phải cần đến MC. Cứ mạnh dạn bỏ quách đi thì hơn.Thùy Minh lên tiếng bênh vực cho Thành Trung.

Qua quan điểm của Thùy Minh, có thể sau những đêm diễn tiếp theo, mọi người sẽ dần quen với cách làm việc của Thành Trung bởi sự thử nghiệm của anh thực sự khác biệt và thông minh. Nhiều người cho rằng một phần khán giả đang quá khắt khe và cảm tính đối với cách nhìn nhận MC như đã từng "ném đá" Nguyên Khang ở mùa trước. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cảm nhận Thành Trung đang "làm quá" và cách dẫn dắt của anh không khiến "The remix" trở nên thú vị như mong đợi.Nhiều người bày tỏ quan điểm khác nhau về việc "ném đá" Thành Trung.

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê: Diễn quá nhập vai, 'chồng hụt' Lan Cave bị khán giả truy lùng, dọa sẽ 'thủ tiêu' nếu gặp

Vì diễn xuất quá nhập vai trong phim, nam diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến quá khích từ phía khán...

Quỳnh Búp Bê Lan cave

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế