Thủ thuật tạo nhạc chuông cực độc cho thiết bị Android

Ringtone cho phép bạn dễ dàng chọn một đoạn trong bài hát ưa thích làm nhạc chuông. Ứng dụng này sẽ tự động chạy đoạn nhạc này tương tự như các ứng dụng chơi nhạc khác.

Theo đó, chỉ cần một đoạn nhạc chuông hay, bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như mang lại niềm vui cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc để biến một đoạn trong bài hát mình thích thành nhạc chuông lại không dễ dàng gì, bạn buộc phải thực hiện hàng tá thao tác phức tạp thông qua các ứng dụng trên máy tính.

Song đừng vội bỏ cuộc, với Ringtone Maker, bạn có thể tạo một bản nhạc chuông độc đáo cho riêng mình từ bài hát yêu thích mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp. Để thực hiện việc này, trước hết, bạn cần tải về ứng dụng Ringtone Maker từ Google Play Store, và chuẩn bị sẵn một bài hát mình thích - miễn sao chúng thuộc các định dạng MP3, WAV,AAC(M4A)/MP4, 3GPP/AMR - trong thẻ microSD hoặc bộ nhớ trong của điện thoại.

Một khi việc chuẩn bị đã hoàn tất, bạn hãy khởi chạy Ringtone Maker. Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách của tất cả bài hát được hiển thị trong giao diện chính của ứng dụng.Giao diện chính của Ringtone Maker.

Tiếp đến, bạn hãy tìm và nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống tương ứng với bài hát mình muốn làm nhạc chuông, rồi nhấn tiếp vào mục Edit trong trình đơn tùy chọn vừa xuất hiện. Trong giao diện vừa xuất hiện, Ringtone Maker sẽ cho phép bạn tùy ý lựa chọn một đoạn bất kỳ trong bài hát đó làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai thanh trượt giới hạn thời lượng đoạn nhạc trong vùng đồ thị âm thanh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp một số thao tác như sao chép, cắt, dán hay làm to/nhỏ âm thanh trên một vùng/thời lượng đoạn nhạc, để bạn tùy ý điều chỉnh nhạc chuông theo sở thích của mình.Ringtone cho phép bạn dễ dàng chọn một đoạn trong bài hát ưa thích làm nhạc chuông.

Một khi đã chọn được cho mình đoạn nhạc vừa ý, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình đĩa mềm ở phía trên giao diện. Lúc này, một hộp thoại sẽ xuất hiện, cho phép bạn tùy ý đặt tên và tùy chọn dạng âm cảnh báo cho đoạn nhạc này (tùy chọn mặc định của mục này là Ringtone).Bạn cũng có thể chọn bản nhạc này làm âm thông báo, báo thức,...

Như vậy, bạn đã hoàn tất thao tác tùy biến một bài hát mình thích thành nhạc chuông cho điện thoại của mình. Để nghe lại "tác phẩm", bạn chỉ việc nhấn vào đoạn nhạc vừa tạo này trong giao diện chính của Ringtone Maker.

Video đang hot
Minh Tú mời 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk chuẩn bị cho cuộc đua Miss Supranational 2018

Vừa hoàn thành vai trò host của Asia’s Next Top Model, "cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan đã nhanh chóng...

Minh Tú Cindy Bishop

'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

Hậu cảnh quay cưỡng bức: Chồng Lan cave liên tục nhận tin nhắn hăm họa - cuộc gọi 'khai tử' lúc nửa đêm

Nam diễn viên nhận được cuộc điện thoại đang trên đường đến để trả thù cho Lan cave.

Quỳnh Búp Bê Lan cave

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân khiến chuyện tình của Hương và Tường ngày càng trắc trở

Dù tập 72 chủ yếu xoay quanh đám cưới ngọt ngào của cặp đôi Minh – Nhân, tuy nhiên sự cố chấp, ích kỉ của...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) phim Gạo nếp gạo tẻ