Nếu là một người thường xuyên trải nghiệm chụp ảnh cùng những chiếc smartphone, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của những chiếc điện thoại di động cao cấp sẽ chẳng thua kém gì những chiếc máy ảnh DSLR. Chiếc Galaxy S6 Edge Plus mà Techz có dịp trải nghiệm cũng là một sản phẩm như vậy. Do là chiếc điện thoại thuộc hàng top đầu của Samsung, Galaxy S6 Edge Plus sở hữu những thông số cấu hình hết sức ấn tượng. Camera chính của chiếc điện thoại này có độ phân giải 19 Mpx với khẩu độ f/1.9. Tiêu cự mặc định mà nhà sản xuất cung cấp cho Galaxy S6 Edge Plus là 28 mm. Với góc nhìn rộng, mức tiêu cự này đặc biệt phù hợp với việc nhiếp ảnh đường phố.

Điện thoại di động đang ngày càng cho thấy khả năng thách thức của mình với những chiếc máy ảnh. Điều đó là nhờ sự nhỏ gọn cũng như chất lượng chụp hình ngày càng được nâng cấp qua từng năm.

Nếu là một người thường xuyên trải nghiệm chụp ảnh cùng những chiếc smartphone, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của những chiếc điện thoại di động cao cấp sẽ chẳng thua kém gì những chiếc máy ảnh DSLR. Chiếc Galaxy S6 Edge Plus mà Techz có dịp trải nghiệm cũng là một sản phẩm như vậy.

Do là chiếc điện thoại thuộc hàng top đầu của Samsung, Galaxy S6 Edge Plus sở hữu những thông số cấu hình hết sức ấn tượng. Camera chính của chiếc điện thoại này có độ phân giải 19 Mpx với khẩu độ f/1.9. Tiêu cự mặc định mà nhà sản xuất cung cấp cho Galaxy S6 Edge Plus là 28 mm. Với góc nhìn rộng, mức tiêu cự này đặc biệt phù hợp với việc nhiếp ảnh đường phố.

1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
7
7
8
8
9
9
10
10
11
11
12
12
13
13
14
14
Video đang hot