Sau buổi chiếu sớm đầu tiên, 'Thor: Ragnarok' đã khiến các cây bút hàng đầu nước Mỹ phải liên tục khen ngợi về độ tuyệt hảo của bộ phim.

Mọi ngờ vực về lời tuyên bố "Đây là bộ phim hay nhất từ trước đến nay về Thor" từ nhà sản xuất của Thor: Tận thế Ragnarok hoàn toàn bị xóa sạch khi các nhà phê bình phim hàng đầu đều dành hết lời khen ngợi cho “bom tấn” cuối năm 2017 của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel (MCU).

Thor: Tận Thế Ragnarok đang nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình

Steven Weintraub, một trong những nhà sản xuất show truyền hình Mỹ uy tín nhất của Hollywood, không ngần ngại đánh giá Thor: Ragnarok“bộ phim làm nên chiến thắng tiếp theo cho Marvel”:

Cười bò từ đầu tới cuối, đạo diễn Taika Waititi đã làm rất tốt, bộ phim kế thừa toàn bộ phong cách hài hước đặc trưng của ông. Có một số cảnh khá bất ngờ mà bạn không thể đoán trước. Đây là bộ phim hài nhất từ trước đến nay của Marvel. Các bản nhạc nền đều tuyệt không thể tả. Đây sẽ là bộ phim làm nên chiến thắng tiếp theo cho Marvel.

Conner Schwerdtfeger, cây bút hàng đầu của các trang tin Cinemablend, MUI Daily News, Influx Magazine, vốn nổi danh với những lời nhận xét công tâm cũng dành cho bộ phim và Chirs Hemsworth, nhiều lời khen có cánh:

Sau khi xem xong "Thor: Ragnarok", tôi có thể nói rằng nhân vật Thor của Chris sẽ trở thành người hùng Avengers được nhiều người yêu thích nhất, anh ấy vô cùng tỏa sáng.

Các pha hành động tuyệt vời, tính hài hước tuyệt đối và các phân cảnh đánh đấm của các siêu anh hùng vô cùng “ảo diệu”. Mặc dù "Spider-man: Homecoming" vẫn là bộ phim Marvel mà tôi yêu thích nhất trong năm 2017, nhưng "Thor: Ragnarok" là bộ phim về Thor hay nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Evil Eric Eisenberg, nhà phê bình khó tính và đáng tin cậy của chuyên trang đánh giá phim ảnh Rotten Tomatoes dành lời khen tặng: “Cốt truyện xuất sắc, nhân vật tuyệt vời, chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị, bạn sẽ rất phấn khích khi xem, phim hay nhất của Thor từ trước đến nay”.

Trong khi nhà báo Scott Mendelson ví bộ phim như “một trò chơi điện tử thuộc những năm 80, nhẹ nhàng mà vô cùng giải trí”. Đồng thời còn dành lời khen ngợi nữ diễn viên Cate Blanchett hết lời.

Kara Wanner, người phụ nữ quyền lực với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim ảnh lại “tố” Blanchett là bà trùm “ăn cắp” cảnh quay vì luôn tỏa sáng trong tất cả phân cảnh và khiến các diễn viên khác bị lu mờ.

Ngôi sao Umberto Gonzalez của phim Collider Heroes (2015) hay Then and Now with Andy Cohen (2015) đăng tải lời khen ngợi trên Twitter về sự cuốn hút của bộ phim “Trời ơi, tôi không thể nào rời mắt khỏi màn hình, bộ phim vô cùng lôi cuốn từ nội dung, các pha hành động đến hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Đây là một trong những tác phẩm hay nhất của Marvel”

Anh chàng blogger Xilla Valentine, người có ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng mạng, cũng phải thốt lên rằng “Thor: Ragnarok dư sức để lọt Top 5 phim hay nhất của Marvel từ trước đến nay. Phim vô cùng hay”

Có thể nói, với “cơn mưa lời khen” từ các nhà phê bình hàng đầu, thì Thor: Ragnarok hoàn toàn có khả năng tạo nên cơn sốt phòng vé và lập nên kỷ lục mới cho Marvel.

Thor: Tận Thế Ragnarok là bộ phim riêng thứ ba và cũng là cuối cùng của MCU về Thần Sấm Thor. Câu chuyện xoay quanh chuyến trở về quê hương của Thor nhằm tìm kiếm tung tích siêu ác nhân Thanos và Găng tay Vô cực.

Song, Loki lại bất cẩn tạo cơ hội cho Hela (Cate Blanchett) - Nữ Thần Chết trỗi dậy khiến hành tinh Asgard đứng trước nguy cơ diệt vong. Thor bị giam cầm ở Sakaar và hội ngộ cùng Hulk (Mark Ruffalo), đồng thời lập nên một liên minh gồm các “quái vật” giành lại độc lập cho quê nhà.

Thor: Tận Thế Ragnarok dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào 27/10.

Nhìn biểu cảm này mới thấy Hulk gây ám ảnh cho Loki nhiều cỡ nào

Video đang hot