Thiều Bảo Trâm lộ ảnh đến studio đồ cưới, lẽ nào sắp có hôn lễ trong mơ?

Hoàng Hằng 18:17 29/06/2020

Với bức ảnh xuất hiện tại studio áo cưới, Thiều Bảo Trâm bị đặt nghi vấn đang chuẩn bị hôn lễ cùng bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân. Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết một số bộ áo cưới vô tình bị lọt vào khung hình. Điều này khiến dư luận suy đoán nữ ca sĩ đã chụp ảnh tại một studio áo cưới. Hàng loạt bình luận đặt nghi vấn về việc Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị hôn lễ với Sơn Tùng M-TP. Cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc liệu nữ ca sĩ có phải đã đến studio này để thử áo cưới giữa lúc bạn trai đang comeback hay không?

Thiều Bảo Trâm lộ ảnh đến studio đồ cưới, lẽ nào sắp có hôn lễ trong mơ?
Thiều Bảo Trâm chụp ảnh tại studio áo cưới.

Trong thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm liên tục bị tung nhiều bằng chứng hẹn hò. Người hâm mộ còn phát hiện ảnh đóa hoa cẩm chướng được giọng ca gốc Thái Bình sử dụng trong màn nhá hàng trở lại có liên quan đến sở thích của bạn gái tin đồn. Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư tình cảm, hành động thể hiện tình cảm công khai này khiến công chúng cho rằng cặp đôi đang đi gần đến việc xác nhận tình cảm. 

Thiều Bảo Trâm lộ ảnh đến studio đồ cưới, lẽ nào sắp có hôn lễ trong mơ?
Cộng đồng mạng suy đoán Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP
đang chuẩn bị đám cưới.

Tuy nhiên, nhiều người cũng khẳng định đây chỉ sự trùng hợp khi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ chưa muốn tiến đến hôn nhân vào thời điểm hiện tại. Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng tiết lộ về kế hoạch kết hôn trong thời gian dự án Sky Tour diễn ra. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh cho biết bản thân vẫn chưa thực sự muốn kết hôn: “Thời điểm hiện tại, Tùng muốn cố gắng cải thiện bản thân đã và sau đó, Tùng sẽ tiếp tục cống hiến trong âm nhạc, dành tình yêu thương cho tất cả những ai yêu thương mình. Sau 30 tuổi, nếu còn yêu thương anh thì hãy đến đám cưới của anh”. 

Thiều Bảo Trâm lộ ảnh đến studio đồ cưới, lẽ nào sắp có hôn lễ trong mơ?
Sơn Tùng M-TP tiết lộ vẫn chưa muốn kết hôn vào thời điểm
hiện tại.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi tin đồn nổi tiếng nhất làng giải trí. Dù cặp đôi luôn một mực không công khai nhưng người hâm mộ vẫn có đầy đủ cơ sở để khẳng định về tình cảm của cả hai. Thậm chí, giọng ca gốc Thái Bình còn bị phát hiện có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn gái tin đồn. Chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi mong đợi về một đám cưới cổ tích trong tương lai.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ