Dừng chân tại tập 8 The Face, cùng với màn đối đáp khá căng thẳng với cô bạn thân Phương Chi tại vòng loại, Thiên Nga rất thất vọng về chính mình.

Kul.vn đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Thiên Nga ngay sau đó để giúp độc giả thấu hiệu rõ hơn những gì mà cô ấy đã trải qua.

Sau khi rời khỏi The Face, Thiên Nga có thể chia sẻ một chút về cảm xúc hiện tại của mình?

Cảm xúc của Nga đầu tiên là thất vọng, chủ yếu là thất vọng về chính bản thân mình vì đã làm không tốt và dẫn đến kết quả như thế. Đó như là một lời nhắc nhở bản thân cần phải hoàn thiện những yếu điểm của mình, để cố gắng hơn trong chặng đường tiếp theo, trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bị tố “trở mặt” với bạn thân Phương Chi trong phòng loại, vậy mối quan hệ thực sự của cả hai sau cuộc thi như thế nào?

Nga và Chi quen biết nhau khi tham gia The Face và trước khi vào nhà chung thì cả hai cũng từng đi chơi, ăn uống cùng nhau, tạm gọi là thân. Sau khi bắt đầu cuộc thi, vì không cùng một đội nên bọn mình đã không thân như trước nữa.

Khoảnh khắc lúc Phương Chi đề nghị oẳn tù tì, Nga không nghĩ là Chi muốn tạo không khí thoải mái nên đã vô tình nói những lời có thể đã làm đánh mất tình bạn ngay vòng loại. Nhưng sau đó, cả hai cũng đã có nói chuyện và thấu hiểu nhau hơn.

Giữa Tú Hảo và Thiên Nga cũng từng có tranh luận gay gắt, sau The Face thì Nga còn giữ trong lòng những hiềm khích đó hay không?

Với Nga, những gì mà mọi người nhận xét nhau trong cuộc thi, chỉ có ý nghĩa ở thời điểm đó và hiện tại bây giờ Nga với Tú Hảo vẫn có mối quan hệ bình thường, như với các thí sinh khác. Tuy không thể nói là thân, nhưng ít nhất bọn mình vẫn giữ được tình bạn.

Thiên Nga đã bị HLV Lan Khuê nhận xét là hiểu sai về tiêu chí của chương trình, với câu nói "Ở Gương Mặt Thương Hiệu, diễn xuất của em tốt thì cần hơn là catwalk".

Trong tập 8, "vạ miệng" với câu nói bị đánh giá là sai tiêu chí của "Gương mặt Thương hiệu", Nga có thể giải thích thêm về câu nói đó?

Thực ra, trong phần Nga trả lời chị Lan Khuê thì mình còn nói một câu nữa rằng, dù là thế mạnh của bản thân nhưng Nga hiểu được diễn xuất không phải là tất cả và nhận khuyết điểm về kĩ năng catwalk của mình. Chắc có lẽ do thời lượng phát sóng có hạn nên đã bị lược bớt.

Nga cũng hiểu điểm yếu của mình là không diễn đạt đúng như những gì mình nghĩ và hậu quả đã khiến chị Lan Khuê hiểu lầm sau câu nói đó.

Khán giả “ném đá” khá nhiều sau những lời bình luận, nhận xét của Thiên Nga trong The Face, điều này có tác động nhiều đến Nga không?

Thật sự, Nga đã quen với việc chịu áp lực dư luận từ khi tham gia phim Gia Đình Là Số 1. Đến The Face thì có phần dữ dội hơn, dù Nga làm tốt hay không, team Minh Tú ra về hay ở lại thì Nga đều bị “ném đá”.

Nga tuy vẫn giữ quan điểm của mình, nhưng những góp ý mang tính tích cực từ khán giả, chắc chắn mình sẽ phải ghi nhận để sửa đổi. Nga tin rằng anti-fan là nguồn động lực để mình hoàn thiện bản thân, dù khó nhưng Nga sẽ cố gắng biến anti-fan thành fan qua những cố gắng của mình.

"Mình cũng rất cảm ơn vì trong thời gian tham gia The Face đã nhận được nhiều sự động viên, chia sẻ từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ"

Sau The Face, điều gì Nga đúc kết được cho sự nghiệp của mình?

Có 3 điều mà Nga đúc kết được sau The Face. Đầu tiên là biết điểm yếu, điểm mạnh của bản thân để biết điều gì cần phát huy, điều gì cần sửa đổi. Thứ 2 là không nên đánh giá thấp một ai cả, mà nên nhìn mọi người để học hỏi thêm. Thứ 3, chính là sự chuyên nghiệp và đứng vững trước dư luận, mà Nga đã học được rất nhiều từ chị Minh Tú.

Nếu Nga không có cơ hội chiến thắng, thì Nga nghĩ ai sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân The Face mùa 2?

Tất nhiên Nga sẽ bình chọn cho chị Đồng Ánh Quỳnh và mình thật sự mong muốn team Minh Tú sẽ có Quán quân, vì đó một niềm tự hào khi team của mình có thể chiến thắng mùa này.

Giả sử được quay lại The Face bằng chiếc vé comeback, Nga có nghĩ mình sẽ có thể đánh bại các thí sinh còn lại?

Nga nghĩ điều này chắc chỉ 50-50 thôi, vì còn phụ thuộc vào sự may mắn nữa. Nga vẫn đang luyện tập, để khi có cơ hội trở lại thì Nga sẽ thuyết phục khán giả bằng sự bứt phá của mình.

"Nga sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể đi catwalk tốt hơn, trình diễn chuyên nghiệp hơn ở Final Walk nếu có cơ hội comeback"

Giữa diễn viên và người mẫu, Nga thích vai trò nào hơn?

Vì định hướng là một nghệ sĩ đa năng, nên Nga muốn thử sức nhiều hơn ở các lĩnh vực khác chứ không riêng gì diễn viên hay người mẫu. Hiện tại, Nga dự định sẽ học thêm về thanh nhạc để thử thách mình với lĩnh vực ca hát.

Nhưng cá nhân Nga thì vẫn đang tập trung vào thế mạnh của mình, đó là một diễn viên và sắp tới sẽ tham gia một dự án phim nhưng xin phép được giữ bí mật, sẽ bật mí với mọi người vào thời điểm phù hợp.

Cảm ơn Thiên Nga đã dành thời gian chia sẻ!

Video đang hot