Sự xuất hiện của các cô gái tại sân bay Cam Ranh đã thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ cùng phong cách ăn mặc ấn tượng, mỗi người một vẻ.

Sáng ngày 27/10, các thí sinh vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức có mặt tại Nha Trang để tham dự những hoạt động tiếp theo của cuộc thi năm nay.

Cuộc hội ngộ chuẩn bị cho vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Ngay khi vừa đến Nha Trang, các thí sinh được BTC đón tiếp nồng nhiệt, tặng hoa
Sau đó cùng di chuyển tới địa điểm lưu trú và đăng cai cuộc thi năm nay.

Dù đến từ nhiều vùng miền, tỉnh thành khác nhau nhưng sau quá trình đồng hành cùng cuộc thi, cũng như tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các người đẹp đã trở nên thân thiết và vui mừng khi gặp lại nhau.

Toàn cảnh nơi diễn ra vòng bán kết HHHVVN 2017

Tại đây, các thí sinh gặp gỡ đại diện Ban tổ chức để nghe phổ biến về quy chế, hướng dẫn thí sinh cũng như lịch trình cụ thể cho những ngày thi tới.

Ngoài ra, các người đẹp còn được trao đổi kinh nghiệm kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông – một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với tân hoa hậu trong tương lai, giúp thí sinh có thêm sự tự tin, bản lĩnh để đối mặt với những áp lực khi sở hữu chiếc vương miện cao quý Empower.

Vòng bán kết HHHVVN 2017 diễn ra từ ngày 27/10 đến ngày 04/11/2017, gồm nhiều hoạt động tham quan Nha Trang, tập luyện cũng như một số phần thi phụ. Đặc biệt, đêm bán kết được truyền hình trực tiếp vào tối 04/11, lúc 20h trên kênh VTV6 sẽ quyết định 45 thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy tiếp tục cùng nhau 'tác chiến' trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video đang hot