Thì ra ý tưởng chiếc mũ lông của Angela Phương Trinh xuất hiện trong khi Hoàng Ku ăn lẩu

Kulvn 07:00 20/04/2018

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi biết chiếc mũ lông của Angela Phương Trinh là được lấy cảm hứng thì chiếc nón lá Việt Nam.

Angela Phương Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" bởi cô liên tục sử dụng các chiêu trò nhằm gây sự chú ý. Trong đêm khai mạc tuần lễ thời trang tối ngày 19/4, Angela Phương Trinh đội mũ lông to xụ.

Nói về ý tưởng độc đáo này, NTK Hoàng Ku chia sẻ: “Khi Trinh đi fitting bộ áo dài và gửi ảnh về, thực sự mình không biết phải làm gì cho Trinh trở nên nổi bật. Với 1 sự kiện mà chắc chắc ai cũng sẽ chọn layout cài tóc voan, đeo vòng cổ ngọc trai, thấp thoáng 1 bóng dáng concept “Coco yêu dấu” mà anh Công Trí đã leak trước ngày diễn show. Mà mọi người biết đấy, cái gì mọi người làm, thì Ku sẽ né. Ku là Ku thích sự khác biệt, còn Trinh thì Trinh thích sự nổi bật. Thì đó... hợp nhau quá nè."
Theo Hoàng Ku: "Chiếc nón lông vũ màu hồng là ý tưởng bất chợt được nghĩ ra ngay trong tối ngày hôm qua, khi đang đi ăn lẩu bên TQ. Và 2 giờ chiều nay anh Đặng Việt Hùng hì hụi nhổ lông đính kết đến 6 giờ tối".
Trước khi có màn xuất hiện được cho là "làm lố" với chiếc nón lá được cách điệu đính lông hồng nổi bật, Angela Phương Trinh đã có sự chuẩn bị cầu kỳ kéo dài đến gần 4 tiếng.
Chiếc mũ được lấy cảm hứng từ nón lá nhưng thay vì dùng lá, ekip của Angela Phương Trinh đã sử dụng lông vũ cho chiếc nón đặc biệt này.
Mũ to và nóng không sao, miễn là ngày mai, cái tên Angela Phương Trinh được giật trên mọi tít báo.

Khoảnh khắc 'đỉnh' nhất VIFW: Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà nắm tay catwalk, đập tan tin đồn rạn nứt tình bạn