Thì ra đây là thần thái của 3 'chị đại' trong ngày đầu casting The Face Vietnam 2018

Kulvn 08:07 30/05/2018

"Át chủ bài" cuối cùng đã xuất hiện, đẳng cấp và thần thái ngời ngời "lấn áp" luôn cả hai HLV còn lại.

Sau bao "sóng gió" dư luận, khi lần lượt công bố 2 HLV Võ Hoàng Yến - Minh Hằng cùng Host Nam Trung, thì cuối cùng "mảnh ghép" còn lại trong bộ 3 HLV cũng đã lộ diện tại buổi casting khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Siêu mẫu Thanh Hằng chính là "Át chủ bài" cuối cùng của "The Face Vietnam 2018", là công bố khiến người hâm mộ vỡ òa.

Thanh Hằng xuất hiện khiến cuộc đua The Face năm nay trở nên hấp dẫn hơn. Không chỉ có chuyên môn thượng thừa, tính cách nghiêm túc, thẳng thắn, Thanh Hằng hứa hẹn sẽ tạo sức hút lớn mà không cần đến bất cứ chiêu trò nào khác.
Thanh Hằng cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục bởi ê-kíp của một stylist nổi tiếng.
Siêu mẫu Thanh Hằng trong bộ cánh menswear ấn tượng, cùng chiếc mũ đặc biệt có tên chính mình, toát ra thần thái "nổi bật", khí chất "ngời ngời" thể hiện rõ đẳng cấp quyền lực.
HLV Võ Hoàng Yến gây bất ngờ bởi diện mạo vô cùng xinh đẹp, sang chảnh.
Trang phục cá tính giúp siêu mẫu trở nên lạnh lùng và quyền lực không kém cạnh đàn chị Thanh Hằng.
Thoạt nhìn, nữ HLV thứ 2 của The Face Việt có vẻ rất "chất" với áo khoác da mix với áo hoa giấu quần, cùng phong cách trang điểm mắt mèo cá tính.
Tuy nhiên, dù Minh Hằng đã chú trọng đến việc làm mới diện mạo bằng cách đa dạng trong việc chọn và phối hợp các trang phục, nhưng đôi giày "hầm hố" này lại khiến cô mất điểm khá nhiều vì gây rối mắt.
Host Nam Trung cũng xuất hiện với nguyên cây đen, lựa chọn cho mình trang phục theo phong cách tự do, mạnh mẽ và hiện đại.

Có thể thấy Minh Hằng thua khá nhiều về chiều cao, và biểu cảm khi so sánh với 2 HLV còn lại. Tuy nhiên, đường dài mới biết ngựa hay, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tất tần tật về The Face Vietnam 2018 ngày đầu tiên, xuất hiện anh chàng Bi Tô lồng lộn