Thì ra đây là lý do vì sao Sơn Tùng MTP chưa bao giờ tham gia game show truyền hình

Kulvn 05:14 07/08/2019

Sơn Tùng gần đây đã tiết lộ lý do vì sao anh chàng chưa tham gia bất kì game show truyền hình nào.

Hiện nay, các game show giải trí của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu về lượt xem cực khủng. Các chương trình giải trí này là cơ hội rất tốt để các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh của mình và thu hẹp khoảng cách với khán giả. Từ nghệ sĩ mới nổi đến nghệ sĩ hàng đầu đều ít nhất một lần, chỉ có một người duy nhất mà người hâm mộ "tìm mỏi mắt" cũng không kiếm thấy anh trên các game show này đó là Sơn Tùng MTP.

Không phải fan Sơn Tùng cũng đều biết rằng anh chàng rất kín tiếng về chuyện đời tư cũng như rất ít khi xuất hiện trước công chúng nếu không "dính" đến âm nhạc. Tuy nhiên, đi cùng sự trỗi dậy mạnh mẽ của mảng game show truyền hình ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều người hâm mộ thắc mắc vì sao Sơn Tùng mãi chưa xuất hiện ở game show nào mặc dù gần như tất cả nghệ sĩ showbiz đã ít nhất 1 lần tham gia. Từ đó đặt ra nhiều nghi vấn rằng giá mời Sơn Tùng quá cao nên không thể mời được, hoặc là Sơn Tùng đã từ chối tất cả lời mời đó.

Sơn Tùng MTP là cái tên rất hiếm khi xuất hiện trên game show truyền hình

Tuy nhiên mới đây, lý do thực sự vì sao Sơn Tùng chưa xuất hiện trên bất kì gameshow nào được chính anh chàng tiết lộ tại một buổi họp fan, anh chia sẻ rằng: "Thật ra anh cũng muốn tham gia lắm chứ. Nhưng không hiểu sao chưa có lời mời nào dành cho mình. Trong công ty đôi khi anh em với nhau cũng tổ chức chơi cái này cái kia nhưng mấy cái khoảnh khắc đó thì đâu ghi lại được đâu. Anh hy vọng trong tương lai sẽ nhận được một lời mời từ một chương trình nào đó, nếu cảm thấy hợp với mình thì anh sẵn sàng nhận lời ngay."

Lý do Sơn Tùng không tham gia game show truyền hình chính là vì không được mời

Sau chia sẻ dễ thương này của anh chàng, người hâm mộ cảm thấy vừa bất ngờ, vừa thương khi lý do nằm ngoài dự đoán của họ đó là Sơn Tùng không nhận được lời mời nào chứ không phải anh không muốn tham gia. Sự thật hài hước này lập tức trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi, cư dân mạng đưa ra hàng loạt dự đoán vì sao không chương trình nào mời Sơn Tùng trong khi anh đang là cái tên hot nhất showbiz Việt.

Các fan đang rất mong chờ sự xuất hiện của Sơn Tùng trên các game show

2 lý do được đưa ra nhiều nhất đó là: Giá mời Sơn Tùng quá cao nên không chương trình nào "dám" mời, thứ hai là BTC "sợ" Sơn Tùng không tham gia nên không gửi lời mời. Dù lý do là gì nhưng quan trọng là chính chủ nhân hit "Hãy Trao Cho Anh" đã xác nhận anh rất muốn tham gia gameshow, nên việc Sơn Tùng MTP sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò khách mời là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn tham khảo: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ