Thêm vụ đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Vợ rủ hội chị em 'xử nhừ tử' tiểu tam giữa đường

Ka Nguyên 13:52 17/09/2020

Vụ bắt gian chồng ngoại tình ở phố Lý Nam Đế chưa kịp lắng, CĐM tiếp tục "dậy sóng" với màn đánh ghen của vợ và hội bạn thân khiến tiểu tam tơi bời.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục nhộn nhịp khi có thêm một đoạn clip đánh ghen khác cũng diễn ra Hà Nội. Được biết, sự việc trên xảy ra ở Ba Vì khi biết chồng ngoại tình, đi gặp bồ nhí ở quán cafe cô vợ đã dẫn theo nguyên "hội chị em" đến bắt quả tang và cho tiểu tam một trận tơi bời trước mặt ông chồng trăng hoa. 

Theo như đoạn clip được đăng tải, sau khi thấy chồng (mặc áo sơ mi kẻ) ngồi tò te với nhân tình trong quán cafe, chị vợ (mặc áo đỏ) đã phát điên lên và lập tức một thanh niên đi cùng chạy đến ôm chặt lấy gã chồng, để cho chị vợ và hội bạn thân bắt đầu "dạy dỗ" bồ nhí của chồng.

Lúc này, một nhóm khoảng 4 - 5 người phụ nữ liên tiếp đánh, tát tới tấp vào mặt "tiểu tam" khiến cô nàng chỉ biết ôm người chịu trận. Thậm chí họ còn giật tóc và kèm theo với đủ mọi động tác như đấm, đã, lên gối, thúc cùi chỏ, lấy dép vả bôm bốp vào tình địch.

Thêm vụ đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Vợ rủ hội chị em xử nhừ tử tiểu tam giữa đường

Trước cuộc tổng tấn công của vợ và hội bạn, anh chồng mới lên tiếng can ngăn nhưng nào ngờ cô vợ liền cho một chiếc dép vào mặt và ngồi im không dám hó hé nửa lời. Khi cơn giận lên đỉnh điểm, chị vợ và nhóm bạn còn lao tới xé váy tiểu tam lộ nguyên mảng lưng trần và một phần vòng 3.

"Mày về mày nhìn con tao đi, 2 đứa con tao đang ở nhà, mày có biết con tao đang ở nhà một mình không? Con này, đã bao nhiêu ngày rồi nhé" - chị vợ đay nghiến vừa tát vừa quát vào mặt cô bồ nhí. Lúc này gã chồng mới chạy lại van xin: "Thôi đừng đánh nữa, bỏ ra, bỏ nó ra,...".

Thêm vụ đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Vợ rủ hội chị em xử nhừ tử tiểu tam giữa đường

Sau khi có sự can thiệp của các nhân viên quán, chị vợ và hội bạn thân mới dừng lại và buông tha cho tình địch và gã chồng tệ bạc.

Theo Thế giới trẻ