Thêm một bầu show tố Quang Lê "sống kém"?

Mới đây, một bầu show có tiếng trong làng giải trí mới đăng tải dòng trạng thái "tố" nam ca sĩ hải ngoại QL làm việc khó chịu và không có lương tâm. Dù không nhắc đến tên thật nhưng nhiều khán giả cho rằng ca sĩ mà ông bầu này nhắc tới chính là nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" Quang Lê.

Ông bầu Minh Phi chia sẻ: "Mình làm bầu xô tới 14 năm nay cũng làm việc với rất nhiều ca sĩ, từ hải ngoại cho tới anh em ca sĩ Việt Nam, mà một trong những người ca sĩ hải ngoại mà tôi cảm thấy làm việc khó chịu nhất là QL. Có một lần tôi bốc show tại quán Maxx bar phòng trà cho anh QL, vào quán bar anh ấy biểu diễn và bán từng chiếc đĩa tại đó với mệnh giá 1.200 một cặp đĩa. Ông chủ quán bar ấy đã gọi điện cho tôi: 'em ơi sao ca sĩ của em lại bán đĩa tại bar của anh như thế, sao ca sĩ của em rẻ tiền thế', lúc đó tôi không biết nói sao với QL. Hôm đó quán bar rất vắng khách nên tôi bảo với QL bớt cho quán bar một ít tiền cát sê thì QL nói là không được. Tôi không biết sao nữa khi QL nói như vậy. Tôi đành phải ngậm ngùi khi là người ở giữa, tôi thương chủ quán bar và thấy QL làm việc không có tình người. Từ đó tôi không bao giờ làm việc với ca sĩ QL này nữa. Tôi mong khi tôi viết tin nhắn này các anh chị chủ sàn sẽ cân nhắc và xem xét khi mời ca sĩ này về diễn. QL này quản lí một cô ca sĩ là quán quân The Voice nhí. QL nâng đỡ cô ca sĩ nhí với mức lương khủng khiếp mà khi nghe giá lương tôi giật mình, mới ra nghề mà mức lương đã là 100 triệu đồng, tôi choáng váng và hỏi QL: 'sao em nó còn nhỏ mà lương cao thế?". QL có nói với tôi: "có làm được thì làm mà không làm được thì thôi". Tôi cũng thấy thất vọng với cách làm việc của QL. Tôi thấy QL đang lạm dụng một đứa trẻ mới ra nghề với mức lương khủng khiếp !".

Việc khán giả nghi ngờ nam ca sĩ mà ông bầu Minh Phi nói trong status là Quang Lê, khi trong đoạn chia sẻ của ông bầu có nhắc đến nam ca sĩ QL chính là quản lý một cô ca sĩ là quán quân The Voice Nhí. Dù Phương Mỹ Chi do Quang Lê dìu dắt chỉ là Á Quân The Voice Kid nhưng nhiều khán giả đều cho rằng có thể do ông bầu đã nói nhầm, còn tất cả đều hàm ý nói tới nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn".

Trước dòng chia sẻ của bầu show Minh Phi, rất nhiều khán giả đã quan tâm và lên tiếng ủng hộ ông bầu Minh Phi thẳng thắn nói ra những câu chuyện "khủng khiếp" và vô lương tâm như vậy cho mọi người có thể hiểu rõ hơn.

Video đang hot
Thấy Minh Hằng - Thanh Hằng căng thẳng đối đầu, Võ Hoàng Yến phán một câu khiến khán giả xanh rờn

"Để coi Hằng nào sẽ lật Hằng nào. Mình cứ ngồi giữa mình coi thôi" - Võ Hoàng Yến hào hứng nói về Thanh...

Cát Phượng khẳng định chưa từng nói chuyện với An Nguy nhưng lại bị dân mạng 'bóc phốt' khó chối cãi

Cát Phượng và An Nguy đã từng gặp nhau và thậm chí còn trò chuyện rất vui vẻ như thế này cơ.

Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

Các nhà đầu tư Facebook kêu gọi Mark Zuckerberg từ chức Chủ tịch sau nhiều báo cáo bất lợi

Các nhà đầu tư Facebook đã lên tiếng đề nghị CEO Mark Zuckerberg rời khỏi vị trí Chủ tịch sau nhiều báo...

Tiểu Vy và tín hiệu báo sẽ đăng quang Miss World?

Thông minh trong việc liên tục mặc váy hồng - xanh chuẩn phong thủy đã giúp đại diện Việt Nam lọt vào tầm...

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Tiểu Vy

The face 2018: Minh Hằng đứng cùng thuyền với Võ Hoàng Yến chỉ trích Thanh Hằng thiếu công bằng

Minh Hằng cho rằng "chị đại" không công bằng khi liên tục dùng chiến thuật cũ - đưa người mạnh vào phòng...

The Face The Face Việt Nam

Tai nạn đường đua kinh hoàng ở Macau - Nữ tay đua xinh đẹp gãy cột sống, nhiều người khác bị thương

Vụ tai nạn khiến nữ tay đua bị gãy cột sống và nhiều người có mặt tại hiện trường bị thương.

tai nạn tai nạn đường đua