The Face: Mai Ngô "bùng nổ" cảm xúc, Hà Hồ thẳng tay loại thí sinh team Phạm Hương

Trong tập 9 The Face, HLV Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng và không ngại thẳng tay loại thí sinh Ngọc Loan team Phạm Hương.

Tối 13/8, tập 9 The Face Việt Nam đã chính thức lên sóng với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn và không kém phần cảm xúc. Trong tập này, các thí sinh sẽ phải tham gia hai thử thách là: thay đồ trong không gian hẹp và họp báo ra mắt sản phẩm.

Ở thử thách đầu tiên "Thay đồ trong không gian hẹp", mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để thay đồ trong xe hơi. Với không gian chật hẹp khó khăn, các cô gái sẽ phải thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình để thay trang phục thật nhanh. Khi bước ra khỏi xe phải, các thí sinh sẽ phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí sau: Trang phục gọn gàng, đầy đủ 4 phụ kiện đi kèm, thần thái tự tin và tạo dáng ấn tượng trước ống kính.

The Face: Mai Ngô
Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Lan Khuê. Với kinh nghiệm của một siêu mẫu, Lan Khuê đã đưa ra cho họ những lời góp ý hữu ích để họ có được những kỹ năng tốt nhất trước khi thực hiện phần thi của mình.
The Face: Mai Ngô
Top 6 thí sinh trong thử thách đầu tiên.
The Face: Mai Ngô
Ở team Hồ Ngọc Hà, mặc dù là thí sinh mở màn nhưng Phí Phương Anh đã làm chủ được thời gian để hoàn thành xong hết trang phục của mình, bước ra với vẻ tự tin và tỏa sáng. Lan Khuê nhận xét cô nàng đã biết cách bình tĩnh và từ tốn từ lúc bước ra cho đến lúc tạo dáng.
The Face: Mai Ngô
Tiếp đến, Chúng Huyền Thanh đã khá lúng túng vì gặp phải trở ngại về mặt ngoại hình trong không gian chật hẹp của chiếc xe. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ các phụ kiện đi kèm.
The Face: Mai Ngô
Lê Hà đã thể hiện từ tốn nhưng đầy tự tin ở thử thách này, tuy vậy, Lan Khuê mong muốn sự xuất hiện của Lê Hà sẽ ấn tượng hơn nữa.

The Face: Mai Ngô
Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã gặp trở ngại ở chiếc dây kéo của chiếc váy khi liên tục kéo mãi nhưng vẫn không được. Lan Khuê đã rất hồi hộp trước phần thực hiện thử thách của thành viên đội mình. Và khi thời gian còn lại quá ít, giữa việc loay hoay mang giày cho kịp và đeo bông tai, Mai Ngô đã quyết định không đeo bông tai.
The Face: Mai Ngô
Và khi bước ra xe, được Host Vĩnh Thụy nhắc, cô nàng mới sực nhớ ra mình vẫn chưa mang bao tay và chưa thay đổi đôi giày khác. Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn đánh giá cao thần thái của Mai Ngô khi bước xuống xe vẫn bình tĩnh, nợ nụ cười và tạo dáng.
The Face: Mai Ngô
Ở team Phạm Hương, Ngọc Loan đã bắt đầu thay đồ trước khi Host Vĩnh Thụy ra hiệu lệnh bắt đầu nên Ngọc Loan đã vi phạm nội quy của thử thách. Không chỉ vậy, Ngọc Loan còn để quần áo của mình mắc kẹt ở cửa xe nên điều này đã bị Huấn luyện viên Lan Khuê bắt lỗi.
The Face: Mai Ngô
Còn với Khánh Ngân, giống như Mai Ngô, cô nàng gặp trục trặc ở chỗ khóa khéo giữa thắt lưng trong khi thời gian đã sắp hết và chỉ còn lại 40s. Và ngay lúc đó, Khánh Ngân đã quyết định mang giày và bước ra luôn khỏi xe vì không còn thời gian.
The Face: Mai Ngô
Cuối cùng, Huấn luyện viên Lan Khuê đánh giá cao 3 cô gái Khánh Ngân, Lê Hà và Phí Phương Anh. Tuy nhiên, Lan Khuê quyết định lựa chọn Phí Phương Anh là thí sinh giành được chiến thắng ở thử thách này.

Thử thách thứ hai "Họp báo ra mắt sản phẩm", các thí sinh sẽ phải hể hiện được thần thái tự tin, sự thông minh và bản lĩnh của mình trước người hâm mộ ở sự kiện thảm đỏ ra mắt sản phẩm mới nhất của thương hiệu điện thoại.

The Face: Mai Ngô
3 Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Phạm Hương đã hướng dẫn cho các thí sinh cách thức để thu hút sự chú ý của các fan cũng như cách tạo nên thần thái khi bước đi và tạo dáng giữa thảm đỏ đông người.
The Face: Mai Ngô
Đặc biệt Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà – với kinh nghiệm của một “đàn chị”, chị đã có rất nhiều bí quyết để chia sẻ cùng với các thí sinh cách thể hiện của mình ở thảm đỏ từ cách xuống xe đến cách tạo dáng.
The Face: Mai Ngô
Team Phạm Hương

Khách mời đặc biệt của thử thách này là ca sĩ Tóc Tiên – Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng điện thoại. Với tư cách là một đại sứ, Tóc Tiên đã có những chia sẻ về thông điệp của một đại sứ thương hiệu. Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi: Tạo dáng thảm đỏ và trả lời các câu hỏi của các đơn vị báo chí truyền thông báo chí. Với nội dung tạo dáng thảm đỏ, các thí sinh sẽ phải làm sao tạo được dáng đẹp nhất cùng với sản phẩm ở mọi góc quay. Còn với phần thi trả lời các câu hỏi của các nhà báo, họ sẽ phải vận dụng sự thông minh, kiến thức am hiểu và kỹ năng diễn đạt của mình để trả lời hết những câu hỏi được đặt ra.

The Face: Mai Ngô
Tóc Tiên tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách này.
The Face: Mai Ngô
Ở đội Lan Khuê, khi nhận được câu hỏi giả định: “Hiện tại trên mạng mọi người đang kêu gọi tẩy chay hình ảnh Mai Ngô khi làm đại sứ hình ảnh của thương hiệu này vì bạn có những hình ảnh khá tiêu cực ở các show truyền hình trước đây. Bạn nghĩ sao về điều này?”.
The Face: Mai Ngô
Khác với một Mai Ngô cá tính, mạnh mẽ thường ngày như vẻ ngoài, đứng trước câu hỏi của nhà báo, Mai Ngô đã không kiềm nén được cảm xúc của mình, cô đã rơi nước mắt. Tuy nhiên, Mai Ngô bày tỏ những giọt nước mắt rơi không phải thể hiện sự yếu thế hay không tự tin mà để mọi người hiểu hơn về con người cô.
The Face: Mai Ngô
“Thực ra thì Mai là người như thế này mọi người vẫn chưa cảm nhận hết được. Mai đến với chương trình The Face để mọi người thấy được nhiều mặt khác của Mai. Mai không phải chỉ là cô gái ngổ ngáo, cá tính mà còn để khán giả thấy được cả một quá trình của Mai. Đây là con đường dài mà mình theo đuổi nghệ thuật bằng con đường chân chính, bằng chính đôi chân của mình.” – Mai Ngô chia sẻ.
The Face: Mai Ngô
Ở đội Phạm Hương, câu hỏi dành chung cho cả 2 thí sinh Ngọc Loan - Khánh Ngân: “Mọi người chụp hình trên mạng thì thấy đẹp “điên đảo” nhưng khi ra ngoài thì thất vọng tràn trề. Hai em nghĩ sao về điều này?”
The Face: Mai Ngô
Hai cô nàng đã trả lời rất tự tin và thông minh. Bên cạnh đó, còn nhiều câu hỏi khác dành cho hai thí sinh này nhưng họ đã tự tin thể hiện sự hiểu biết và cảm nhận của mình để nói lên quan điểm riêng. Đặc biệt, Khánh Ngân là thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các khách mời nhà báo với cách trả lời khéo léo, đúng trọng tâm.
The Face: Mai Ngô
Ở team Hồ Ngọc Hà, Lê Hà nhận được câu hỏi giả thuyết: “Gần đây đã có thông tin bạn đi ăn tôi với Tổng Giám Đốc của nhãn hàng điện thoại đối thủ và Hà đang hẹn hò với người ấy và sẵn sàng tung những thông tin bất lợi của nhãn hàng mà bạn đang làm đại diện. Điều đó có đúng không?”
The Face: Mai Ngô
Lê Hà đã khéo léo trả lời câu hỏi này tuy nhiên Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách trả lời của Lê Hà còn quá hiền và chưa có sức thuyết phục.
The Face: Mai Ngô
Câu hỏi của Chúng Huyền Thanh: “Trong vai trò của một đại sứ thương hiệu, em nghĩ mình cần nên thể hiện những gì” Chúng Huyền Thanh đã trả lời rằng bản thân mình cần phải tự tin, thân thiện để có thể gửi gắm đến mọi người trách nhiệm và vai trò của mình ở cương vị một đại sứ thương hiệu.
The Face: Mai Ngô
Còn với Phí Phương Anh, khi nhận được câu hỏi: “Được biết Phương Anh nhận lời làm đại sứ của dòng điện thoại hot hiện nay thì bản thân bạn thấy mình có sự liên kết nào với sản phẩm này mà nhãn hàng chọn bạn?”. Phương Anh đã thông minh trả lời rằng bản thân cô là một người trẻ trung, năng động và làm việc hết sức mình nên sẽ phù hợp với dòng sản phẩm thời thượng như thế này.
The Face: Mai Ngô
Kết thúc phần thử thách "Họp báo ra mắt sản phẩm", tất cả các khách mời nhà báo và đại sứ thương hiệu điện thoại - Tóc Tiên lần lượt bỏ phiếu bầu chọn cho 3 team. Kết quả, team của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã giành được chiến thắng. Như vậy, quyền loại thí sinh thuộc về nữ Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Ở team Lan Khuê, không ai khác chính là “chiến binh” cuối cùng Mai Ngô rơi vào top nguy hiểm, còn ở team Phạm Hương là cô nàng Ngọc Loan. Cuối cùng, sau quá trình lắng nghe những chia sẻ của cả hai thí sinh, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn Mai Ngô đi tiếp và Ngọc Loan phải ra về.

The Face: Mai Ngô
Ngọc Loan và Mai Ngô trong vòng nguy hiểm.
The Face: Mai Ngô
Cuối cùng, HLV Hồ Ngọc Hà đã quyết định loại bỏ Ngọc Loan của team Phạm Hương và cân bằng quân số của 2 đội Phạm Hương - Lan Khuê.

Tập 10 The Face sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 20/8/2016 trên kênh VTV3.

Video đang hot
Tài xế vụ đuổi thai phụ xuống xe giữa đường làm tử vong cháu bé lên tiếng giải thích

Tài xế giải thích lý do bỏ rơi sản phụ sinh non: 'Tôi thấy máu nên lái xe không nổi'

"Cựu chủ tịch" YG Yang Hyuk Suk chính thức bị cấm xuất cảnh, Seungri sắp bị cảnh sát triệu tập

Tránh nguy cơ Yang Hyun Suk rời khỏi nước trong quá trình truy tố, giới chức trách Hàn Quốc đã ra lệnh...

TWICE trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm nhân vật chính cho chuỗi series của Youtube Original

TWICE chính thức là nhóm nhạc nhạc nữ đầu tiên trở thành nhân vật chính cho series của Youtube Original.

Youtube Original

Nguyễn Cao Kỳ Duyên, rạng rỡ ở tuổi 54, tự tin khoe vóc dáng khỏe khoắn gợi cảm

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết tuổi 54 vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Nhốt trẻ vào tủ để phạt, cơ sở Mầm Non có nguy cơ bị xem xét đóng cửa hoạt động

Ông Lê Hồng Vũ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, hành vi của giáo viên Trường mầm non...

Nguy hiểm từ bẫy chuột bằng điện, một phụ nữ tử vong

Người phụ nữ tử vong do vấp bẫy chuột bằng điện của hàng xóm

Phản ánh trường mầm non nhốt trẻ vào tủ đựng đồ để phạt

“Tôi đặt lịch hẹn với trường để lên làm việc về vấn đề của con ở lớp và đề nghị cô hiệu trưởng cho xem...

Phương Anh Đào bật khóc vì suýt đuối nước

Sau khi kết thúc tập 3, bảng xếp hạng tạm thời tại “Mỹ nhân hành động” là: Phương Oanh dẫn đầu với 8 sao,...

Pông Chuẩn: “Phụ nữ muốn quan hệ với người mà mình có cảm xúc hơn”

Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” vừa được...