Thấy vợ ăn ốc không để phần, chồng hắt nước sôi vào mặt khiến vợ bỏng nặng

Thao Nguyet 22:21 26/12/2019

Bực tức vì vợ không trừ phần cho mình nên Bình đã dùng chiếc ghế nhựa đi lại phía giường ngủ đánh vợ; cầm đĩa vỏ ốc cùng nước mắm hất vào người chị H.

Ngày 26/12, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Trương Đình Bình (SN 1978, trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về tội "Cố ý gây thương tích".

Thấy vợ ăn ốc không để phần, chồng hắt nước sôi vào mặt khiến vợ bỏng nặng

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 16/12, Trương Đình Bình sau khi đi nhậu về, lại tiếp tục mua thêm rượu để về nhà uống. Lúc này, chị Thái Thị H. (SN 1976) cùng con trai đang chuẩn bị dọn cơm ra ăn, còn Bình thì lấy rượu ra uống. Hai mẹ con chị H. ăn cơm xong, để mâm ở bàn rồi chị H. đi ngủ.

Uống rượu xong, Bình lấy ấm nước siêu tốc đun nước sôi để pha mì tôm ăn, nhìn thấy mâm cơm để phần ở bàn, có vỏ của đĩa ốc trên mâm. Bực tức vì cho rằng vợ không trừ phần cho mình nên Bình đã dùng chiếc ghế nhựa đi lại phía giường ngủ đánh vợ; cầm đĩa vỏ ốc cùng nước mắm hất vào người chị H.

Chưa dừng lại, hắn tiếp tục lấy ấm nước đang sôi hất thẳng vào mặt vợ. Sau khi bị hất nước sôi chị H. bỏ chạy ra ngoài, tới trạm y tế xã Đông Sơn để điều trị với vết bỏng 30% cơ thể.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đô Lương đã có mặt điều tra vụ việc. Tại cơ quan điều tra Trương Đình Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Văn Nguyễn/ Tổ quốc