Thành viên NU'EST được khen ngợi có công lớn cứu mạng 1 đứa trẻ đi cùng chuyến bay

Kulvn 14:22 07/08/2019

Thành viên NU'EST Aron nhận được nhiều lời khen ngợi vì giúp đỡ bác sĩ cứu mạng 1 đứa trẻ trên chuyến bay

Sáng nay (07/08/2019), Dispact đưa tin thành viên NU'EST Aron giúp cứu sống một đứa bé đang gặp tình trạng nguy kịch đi cùng chuyến bay với anh. Cụ thể, vào ngày 08/07/2019, sau khi biểu diễn thành công tại KCON New York, các chàng trai trở về Hàn Quốc với chuyến bay số hiệu 722 của hãng Asiana Airlines, khởi hành từ New York đến Seoul.

Sau khi hoàn thành lịch trình tại New York, NU'EST trở về Hàn cùng chuyến bay với em bé bị sốt cao và co giật

Tuy nhiên, 90 phút sau khi chuyến bay cất cánh đã xảy ra một sự cố đó là có một đứa bé 8 tuổi đi cùng chuyến bay với NU'EST bất ngờ bị sốt cao và lên cơn co giật. May mắn thay có một bác sĩ đã ra tay thực hiện sơ cứu khẩn cấp với bé, và Aron chính là người phiên dịch cho vị bác sĩ vì ông không biết tiếng Hàn, hành động này đã giúp ca sơ cứu được thực hiện vô cùng suôn sẻ.

Aron đã nhanh chóng phiên dịch cho vị bác sĩ để có thể sơ cứu đứa bé kịp thời

Điều đáng khen ngợi hơn nữa đó là chính Aron cũng đang bị viêm ruột cấp tính, nhưng anh chàng đã không ngại nhanh chóng chạy ra phía vị bác sĩ và phiên dịch giúp ông để có thể cứu đứa bé kịp thời. Hành động này của anh chàng đang nhận được nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng và truyền thông Hàn Quốc.

Mặc dù đang bị viêm ruột cấp tính nhưng Aron vẫn cố gắp phiên dịch kịp thời cho vị bác sĩ

Được biết, chuyến bay đã được chuyển hướng đến Alaska để giúp đứa bé bị sốt và mẹ đến bệnh viện để điều trị kịp thời. Sau khi hồi phục, bé và mẹ bé đã gửi lời cảm ơn Asiana Airlines và những người đã giúp cứu mạng mình.

Nguồn tham khảo: Bà Tám Kpop