Thành viên nổi bật nhất MOMOLAND công bố lý do vì sao cô vắng mặt trong tất cả lịch trình gần đây

Kulvn 06:51 19/08/2019

Thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND - Yeonwoo đã thông báo lý do vì sao cô vắng mặt trong hầu hết lịch trình của MOMOLAND dạo gần đây.

MOMOLAND nổi lên với "siêu hit" "Bboom Bboom" và được công chúng đón nhận như một nhóm nhạc nữ xu hướng. Nổi tiếng chưa bao lâu thì MOMOLAND liên tục vướng phải những tranh cãi về thái độ, tài năng và thậm chí một số thành viên vẫn còn tạo nên những ý kiến trái chiều về nhan sắc. Duy chỉ có một thành viên nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi MOMOLAND nổi lên vì sở hữu nhan sắc nổi bật - Yeonwoo.

Yeonwoo nhận được rất nhiều sự chú ý vì nhan sắc nổi bật sau khi MOMOLAND nổi lên

Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trước, tin đồn Yeonwoo sắp rời MOMOLAND được lan truyền vô cùng rộng rãi vì cô vắng mặt trong lịch trình của MOMOLAND tận 1 tháng. Khi ấy, công ty chủ quản của cô giải thích rằng Yeonwoo bận quay phim nên không thể tham gia đủ lịch trình. Sau đó chính Yeonwoo cũng viết một bài đăng khá dài trên instagram để giải thích cho sự vắng mặt của mình.

Khi tin đồn Yeonwoo sắp rời MOMOLAND lan truyền mạnh mẽ 2 tháng trước, MLD và Yeonwoo đã lên tiếng trấn an fan rằng cô đi quay phim

Sáng nay (19/08/2019), công ty chủ quản của Yeonwoo là MLD Entertainment đã chính thức đưa ra lý do về sự vắng mặt của cô trong suốt thời gian qua như sau:

"Chúng tôi là MLD Entertainment. Gần đây, Yeonwoo hiện đang tiếp nhận điều trị và khắc phục chứng rối loạn hoảng sợ trước khi khởi quay bộ phim truyền hình 'Cheap Cheonlima Mart'. Xin hãy ủng hộ cô ấy. Cảm ơn tất cả các bạn."

Yeonwoo đang bị mắc chứng rối loạn hoảng sợ

Theo như lý do được MLD đưa ra đó là Yeonwoo bị mắc chứng rối loạn hoảng sợ - là những giai đoạn sợ hãi đột ngột có thể bao gồm đánh trống ngực, đổ mồ hôi, run rẩy, khó thở, tê liệt hoặc cảm giác rằng điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. Mức độ tối đa của các triệuchứng xảy ra trong vòng vài phút. Vì thế mà cô vắng mặt trong tất cả lịch trình của MOMOLAND thời gian qua.

Nguồn tham khảo: Allkpop, Wikipedia