Thành viên nhóm nhạc “em trai BTS” chấn thương trước thềm lễ trao giải đầu tiên trong sự nghiệp

Kulvn 17:00 01/08/2019

Big Hit đột ngột thông báo anh cả TXT Yeonjun sẽ không tham gia lễ trao giải MGMA tối nay vì gặp chấn thương nặng.

TXT hiện đang là một trong những cái tên được người hâm mộ chào đón nhất lễ trao giải MGMA 2019 diễn ra vào tối nay. Không chỉ được mong đợi vì là hậu bối của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS mà còn vì đây là màn trình diễn ở lễ trao giải lớn đầu tiên trong sự nghiệp của các chàng trai nhà Big Hit. Không những thế, TXT còn là ứng cứ viên sáng giá cho giải tân binh năm nay. Có thể nói, đối với fan TXT lễ trao giải này quan trọng 1 thì đối với các thành viên TXT còn quan trọng tới 10.

TXT là một trong những tân binh được mong đợi nhất 2019

Tuy nhiên, gần kề giờ diễn ra lễ trao giải, Big Hit đột nhiên đăng tải thông báo thành viên Yeonjun không thể tham gia vì bị đau lưng nặng mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn trình diễn. Với vai trò là nhảy chính trong nhóm nên người hâm mộ vô cùng mong đợi sự thể hiện của anh chàng tại lễ trao giải hôm nay, tuy nhiên anh cả TXT đã không thể trình diễn. Mặc dù đau lòng nhưng người hâm mộ vẫn không quên gửi lời động viên đến Yeonjun và mong sẽ gặp anh chàng ở các lễ trao giải lớn khác vào cuối năm.

Yeonjun
Big Hit thông báo Yeonjun không tham gia MGMA 2019 trước thềm lễ trao giải trên twitter chính thức

MGMA là lễ trao giải được tổ chức bởi 2 trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc đó là M2 X Genie Music Awards, được gọi tắt là MGMA. Lễ trao giải với dàn line up khủng: Im Jae Hwan, MAMAMOO, WJSN, Chungha, TXT, PENTAGON, Paul Kim, AB6IX, DAY6, ITZY, TWICE, BVNDIT, NATURE và VERIVERY sẽ diễn ra vào tối nay (01/08/2019), tại Olympic Gymnastics Arena, Seoul, Hàn Quốc.

MGMA sẽ diễn ra vào tối nay (01/08/2019) tại Seoul, Hàn Quốc