Thành viên CNBLUE bị tố vẫn "chứng nào tật nấy" khi nhắn tin tán tỉnh nữ Youtuber

Điệp Phan 16:51 28/08/2019

Lee Jong Hyun (CNBLUE) bị cho rằng vẫn "chứng nào tật nấy" khi có hành động gây tranh cãi với nữ Youtuber.

Vào sáng nay (28/08/2019), một nữ streamer người Hàn Quốc đã đăng một đoạn chụp màn hình tin nhắn giữa cô và thành viên CNBLUE lên story instagram cá nhân của cô nàng với câu hỏi: "Đây thực sự là CNBLUE sao?". Có thể thấy trong ảnh, một tài khoản được cho là tài khoản instagram của Lee Jong Hyun có tích xanh đã nhắn tin cho nữ streamer rằng: "Anh rất thích xem các video của em. Hãy làm thêm nhiều hơn nữa nhé." Và điều gây tranh cãi ở đây chính là câu nói "Mỡ bụng của em thật dễ thương" được anh chàng thêm vào ngay sau đó.

Thành viên CNBLUE bị tố vẫn chứng nào tật nấy khi nhắn tin tán tỉnh nữ Youtuber
Hình ảnh CNBLUE Lee Jong Hyun gửi tin nhắn cho nữ streamer được cô đăng tải trên instagram cá nhân

Được biết Lee Jong Hyun hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 03/2020. Điều làm cho hành động này của Lee Jong Hyun nhận phải chỉ trích nặng nề vì trước đây, vào tháng 03/2019, Lee Jong Hyun được xác nhận có mặt trong group chat tình dục của Jung Yoon Young và đã có những bình luận khiếm nhã về phụ nữ. Sau vụ việc này, Lee Jong Hyun ngay lập tức bị vô "danh sách đen" của hàng loạt fan Kpop. 

Thành viên CNBLUE bị tố vẫn chứng nào tật nấy khi nhắn tin tán tỉnh nữ Youtuber
Lee Jong Hyun là một thành viên trong group chat tình dục của Jung Jun Young

Chưa hết, người hâm mộ không chỉ tức giận vì Lee Jong Hyun nhắn tin tán tỉnh nữ youtuber mà còn phẫn nộ bởi nội dung tin nhắn mà anh gửi đi, dòng tin nhắn "Mỡ bụng của em thật dễ thương" được cho là một lời body shaming khá khiếm nhã đối với người phụ nữ. Hiện tại, Lee Jong Hyun đang nhận phải hàng loạt lời chỉ trích của người hâm mộ vì lời khen thiếu duyên này.