'Thánh nữ' trong làng bom hàng, hỏi lí do thì bảo do xài chung máy điện thoại với người yêu

Kulvn 17:45 01/08/2019

Chắc chắn không phải chỉ có khách hàng bị ăn nhầm "hàng rởm" từ các shop bán hàng online mà ngay cả các chủ shop cũng nhiều lần lao đao mà không thể nuốt được cục tức.

Câu chuyện bán hàng online trước giờ luôn là câu chuyện muôn thuở của giới trẻ. "Phốt" từ chủ cửa hàng giao hàng không đúng như hình, hàng dỏm hay hàng chợ gắn mác shop luôn luôn khiến cho mọi người phải sợ hãi kèm run rẩy khi đặt online một món đồ nào đó dù là rất nhỏ.

Thế nhưng, "khách bom hàng" cũng là một vấn đề cực kì nan giải và gây đau đầu "kinh niên" cho các chủ shop hoặc các bạn trẻ đang có ý định "khởi nghiệp" chùn bước. Và dưới đây là trường hợp của một chủ shop online chia sẻ về vị khách hàng "bom hàng bất đắc dĩ" chỉ vì lí do đơn giản là dùng chung 1 cái máy điện thoại với người yêu.

Nguyên văn bài viết đăng trong một group mạng xã hội như sau:

"Mấy shop bán hàng né nhỏ này ra nha, bom hàng là 1 vấn nạn, mọi người nên đăng lên để phần nào bớt cái nạn này lại đỡ khổ cho người bán Hic Hic :(((

Mới mùng 1 mà em gặp khách âm binh rồi, hẻo thiệt 😢, đặt hàng em cũng đã nói là mùng 1 đừng bom hàng chị nha, nó dạ này kia em cũng ỷ y đặt cho nó, em nhắn nó là 2 món nó đặt chỉ có jum là còn, nhắn để gửi hàng, nó xem ko trả lời em, em gọi cho nó thì nó nói: khi nào em lấy em nhắn, rồi cúp máy ngang luôn, em mới hỏi nó là giữ hàng đến khi nào để em biết, nó xem tin mà ko trả lời em, đến khi em nói không nhận là em đăng bài thì trả lời em trong vòng 1 nốt nhạc luôn :)))

Em gọi nó cứ nói khi nào nó lấy nó nhắn, rồi em biết khi nào nó lấy hả mọi người ??

Mọi người xem thái độ nó mất dạy lắm, bị bom em tức 1 chứ em đăng la vi thái độ của nó, còn chửi em nữa chứ. Mấy shop thấy nick nó thi né ra để đừng để phải bực mình như em

Số điện thoại của nó, em gọi nói chuyện chỉ có giọng nữ , ko hề có giọng nam nào, mà giờ nó đổ lỗi người yêu nó cầm máy này kia.

Mùng 1 mà gặp quả này, nản ghê, trồi lên ngay lập tức đầu tháng đó mọi người"

Cụ thể bài đăng của cô gái chủ shop bị bom hàng
Ban đầu vị khách đặt bình thường, chủ shop còn nói "nhớ đừng bom mùng 1 tội chị"
Thế nhưng cuối cùng vẫn là bị "bom" ngay mùng 1
Thậm chí ngang nhiên trả treo luôn khi cô chủ shop nhắn tin

Hiện tại sự việc đang được bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng về việc ai đúng ai sai. Thế nhưng chắc chắn sẽ không một ai dám đụng đến cô gái có nick name như thế nữa.