Thanh niên hoại tử chân tiếp tục bị đánh và tiết lộ bất ngờ

Sau khi bị một nhóm thanh niên đánh đập vào ngày 26.9 thì hôm qua 27/9 nam thanh niên này lại tiếp tục bị người dân đánh đập. Trình diện trước công an, nam thanh niên hoại tử chân cho biết mình từng là con nghiện và bị nhiễm HIV,

Trong vài tháng qua, hẳn cư dân mạng đã quen thuộc với hình ảnh nam thanh niên với một bên chân bị hoại tử, ngày ngày ăn xin ở lề đường trên phố Văn Miếu, Hà Nội. Dù có một số nhà hảo tâm thương tình cho tiền hay yêu cầu giúp đỡ đưa đi bệnh viện điều trị thì nam thanh niên này vẫn kiên quyết từ chối. Mỗi ngày qua đi, nam thanh niên này lại tiếp tục ăn xin lề đường.

Vì hành động kì quặc của thanh niên mà ngày 26/9 vừa qua, một nhóm người đã xúm vào đánh đập, chửi bới anh chàng vì cho là lừa đảo.

Vì nghi là lừa đảo, nam thanh niên bị người dân đánh đập

Vì nghi là lừa đảo, nam thanh niên bị người dân đánh đập

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền và được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, báo đài. Đa số cũng không tỏ ra đồng tình với hành động của những người dân trong clip.

Tuy vậy, sự việc vẫn chưa dừng lại mà hôm qua, ngày 27/9, nam thanh niên bị hoại tử chân lại bị đánh đập tơi bời đến khi có tổ công tác liên phường vào can thiệp thì thanh niên này mới được giải thoát, sau đó là đưa lên phường lấy lời khai.

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của công an

Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của công an

Được biết, nam thanh niên này từng là con nghiện và bị nhiễm HIV và nằm trong đường dây ăn xin. Nếu không hành nghề, không xin được tiền anh chàng cũng sẽ bị đánh.

Câu chuyện của nam thanh niên khiến nhiều người vừa buồn vừa thương. Bạn Trần Trọng Quý bình luận: “Thôi tốt nhất đưa anh ta vào trung tâm đi, chứ để như thế này mãi cũng tội. Cũng là kiếp người mà, thanh niên to khỏe đi đánh người ta làm gì. Họ gần đến cái kết của đời người rồi. Bản án HIV là nhân quả của cậu ấy rồi”.

Nhiều người cũng kêu gọi không đánh đập nam thanh niên bị hoại tử chân nữa. Bạn Tú Anh bình luận: “Mình thấy anh ta ngoài việc ăn xin cũng có ăn trộm ăn cướp gì của ai đâu. Bạn có tiền thì cho, không có thì thôi đâu cần phải nặng tay với người khác như vậy. Bị bệnh vậy cũng đủ bất hạnh rồi”.

Không ít dân mạng vẫn tỏ ra nghi ngờ thanh niên này vì anh chàng ăn xin đã khá lâu ở Văn Miếu nhưng vết thương vẫn chưa có dấu hiệu nặng thêm hay lan rộng. Một số đề nghị nên đưa thanh niên này đi kiểm tra sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp, không để xảy ra tình trạng lừa đảo hay đánh người được tiếp diễn nữa.

Vụ việc vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây ra nhiều tranh cãi khác nhau.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17