"Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm từng bị chê vì miệng rộng giống mẹ

Thao Nguyen 23:17 17/03/2020

Màn livestream giới thiệu mẹ của Lê Dương Bảo Lâm khiến Sứ giả hạnh phúc và toàn bộ khán giả tại trường quay không thể nhịn cười.

Tham gia tập 10 "Mẹ tuyệt vời nhất" phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 20/3 trên kênh VTV9, Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay thích thú với màn livestream "khoe mẹ". Vừa gặp "Thánh livestream" NSND Hồng Vân liền nói: "Đáng lí cô phải là người giới thiệu mẹ nhưng ngày hôm nay cô muốn dành quyền đó cho con, bởi vì mỗi lần cô coi con livestream bán hàng ấy, trời ơi nó duyên dáng. Cô nhìn vào cái mỏ của con không... à... cái miệng. Cô xin lỗi cái miệng, nó duyên dáng lắm... Chính vì thế cô sẽ nhường quyền giới thiệu mẹ cho con, con giới thiệu giống con livestream coi".

Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm từng bị chê vì miệng rộng giống mẹ

Được sứ giả hạnh phúc nhường quyền làm MC, Lê Dương Bảo Lâm liền tận dụng cơ hội để phát huy thế mạnh livestream. Sau khi hướng dẫn Hồng Vân cách đợi người xem, câu tương tác... "thánh livestream" liền bắt đầu màn chào hỏi: "Mọi người mọi người ơi! Xin chào mọi người, thấy Lê Dương Bảo Lâm ở đây thì chắc chắn là mọi người muốn ngày hôm nay Lê Dương sẽ giới thiệu mỹ phẩm, giới thiệu kem rồi này nọ đúng không?... Nhưng mà không mọi người à, mọi người đã sai lầm rồi. Ngày hôm nay không phải giới thiệu về kem mà ngày hôm nay Lê Dương giới thiệu về mẹ của Lê Dương Bảo Lâm.

Mẹ tuyệt vời nhất: Lê Dương Bảo Lâm livestream khoe mẹ

Mọi người ơi, mọi người ơi! Ngày hôm nay mẹ của Lê Dương Bảo Lâm sẽ xuất hiện. Mẹ của Lê Dương Bảo Lâm tên là Dương Thị Bích Phượng, quê thì khá xa xăm ở tận Đồng Nai đón xe mới vào. Một hôm đang tung tăng bắt cào cào thì mẹ nghe hôm nay có chương trình là "Mẹ tuyệt vời nhất" rất là vui. Sau khi nghĩ tới nghĩ lui mẹ đã quyết định có mặt ngày hôm nay. Bây giờ thầm mong tất cả mọi người ở dưới ủng hộ mẹ Lâm hết mình. 1 tràng pháo tay cho mẹ Lâm xuất hiện được không ạ". Dứt lời "thánh livestream" liền đón mẹ từ cánh gà ra sân khấu.