“Safari” là bộ sưu tập cuối cùng được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, và Minh Hằng là người kết show "hoành tráng" nhất.

Cả khán phòng như muốn vỡ tung khi siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò Vedette trong bộ sưu tập “Safari” của NTK Lê Thanh Hòa. Cô khoác lên người bộ váy vô cùng lộng lẫy và sải những bước đi chuyên nghiêp thu hút mọi ánh nhìn của khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của VIFW 2017.

Để sáng tạo ra những bộ trang phục của bộ sưu tập “Safari”, Lê Thanh Hòa đã lựa chọn rất kỹ càng những chất liệu vải cao cấp đến từ các kinh đô thời trang Milan, Paris. Và đặc biệt là những nền vải tinh tế do chính tay NTK xử lý đã mang đến những thiết kế mà bạn không thể tìm thấy bất kì nơi đâu khác.

Bộ sưu tập “Safari” lấy cảm hứng từ những cánh rừng rậm nhiệt đới, những sa mạc đầy nắng và cát, nơi đó có sự hoang dã và cả sự phóng khoáng, tự do. Thưởng lãm bộ sưu tập “Safari”, người xem như lạc vào một cuộc hành trình khám phá thiên nhiên, có chút mới lạ so với những bộ sưu tập trước đây của Lê Thanh Hòa.

“Nhà thiết kế của những Hoa hậu” là danh xưng nhiều người hâm mộ dành tặng cho anh, nhưng vì không muốn đặt cho mình những khuôn khổ gò bó, Lê Thanh Hòa đã làm phong phú hơn những thiết kế của mình trong bộ sưu tập “Safari”, để nó trở nên gần gũi hơn với đa số các cô gái.

Tuy vậy những thiết kế của Lê Thanh Hòa vẫn lưu giữ hình ảnh nữ tính và nhẹ nhàng , vốn là nét đặc trưng trong các thiết kế của anh.

Cùng nhìn ngắm thêm những mẫu thiết kế trong BST mới này:

VIFW 2017 mãn nhãn với BST Orphic 'độc lạ' của Claret Giang Lê

Video đang hot