Thanh Duy ủng hộ 270 triệu xây Nhà bán trú ở Quảng Ngãi Ngãi

Vừa qua, Thanh Duy đã trao tặng Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng số tiền 270 triệu đồng trích từ tiền thưởng của danh hiệu Quán Quân Gương Mặt Thân Quen để xây dựng Nhà bán trú trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi.

Từng theo học ngành sư phạm, vì vậy Thanh Duy rất quan tâm đến các vấn đề trong giáo dục cũng như điều kiện học tập của các em học sinh, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa và đồng bào dân tộc thiểu số. Do đó, khi làm từ thiện, việc đầu tiên Thanh Duy nghĩ đến là xây dựng cơ sở vật chất ở những nơi còn kho khăn. Bằng việc ủng hộ xây dựng Nhà bán trú trường Phổ thông dân tộc Nội trú ở Quảng Ngãi, Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015 hy vọng có thể phần nào đó giúp đỡ các em học sinh nơi đây có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Qua tìm hiểu các hoạt động xã hội trên cả nước và được biết đến Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng, nơi thường xây dựng các điểm trường, các phòng học cho trẻ em Miền Núi trên khắp các tỉnh thành , số tiền 270 triệu mà Thanh Duy ủng hộ sẽ được dùng hoàn toàn vào việc xây dựng thêm các phòng học bán trú cho 210 em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số 100%. Trường dự kiến sẽ có 6 phòng học bán trú và một bếp nấu ăn, sân chơi để phục vụ các em học sinh. Trong tổng số tiền hơn 800 triệu đồng của công trình này.

Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng, cơ quan chủ quản là Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM - là đơn vị đã thành lập được 15 năm và hiện đang tích cực với các hoạt động nổi bật như: Cơm chay vì cộng đồng, Học bổng Chung tay vì cộng đồng, Ngân hàng máu sống ……

Vừa qua trong dịp Trung Thu 2015 Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng đã khánh thành 2 điểm trường Mầm Non tại Huyện Miền Núi Đồng Xuân của tỉnh Phú Yên với kinh phí gần 1 Tỷ đồng từ các mạnh thường quân và do chính các bạn tình nguyện viên, quyên góp và đóng góp.

Hiện tại, công trình đã bắt đầu đi vào thi công và dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 12/ 2015. Được biết, sau khi việc xây dựng công trình hoàn tất, Thanh Duy cũng sẽ có mặt tại Quảng Ngãi để dự lễ khánh thành và góp thêm những ca khúc đặc sắc ngoài phần tài chính do mình đóng góp.

Sau Gương Mặt Thân Quen, Thanh Duy dành một thời gian dài để biểu diễn và đến với khán giả khắp mọi miền đất nước. Thời gian vừa qua Thanh Duy để tập trung cho dự án phim mới thuộc thê loại kinh dị mà anh đóng vai chính. Tuy nhiên anh tiết lộ dự án âm nhạc cuối năm vẫn đang được âm thầm chuẩn bị và đang vào giai đoạn nước rút để kịp ra mắt cuối năm nay

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Nhờ hành động này người hâm mộ mới biết Minh Hằng đã quên 'mối thù' với Hà Hồ

"Bé Heo" đã vô cùng hào hứng, thậm chí còn nhún nhảy theo nhịp điệu sôi động của bài hát mới nhất vừa được...

The Face Việt Nam The Face 2018

'The Face 2018': Đúng như dự đoán, Song Hằng bắt tay vùi dập khiến Võ Hoàng Yến cay đắng khóc tức tưởi

Học trò cưng, ưu tú nhất của mình bị loại ngay khi cuộc chơi mới bắt đầu đã khiến Võ Hoàng Yến uất ức đến...

The Face Việt Nam The Face tập 2

Noo Phước Thịnh cạo đầu và màn truyền thông sản phẩm mới 'đánh lừa' đỉnh cao

Mái tóc đinh cực nam tính và mạnh mẽ của giọng ca "Mãi mãi bên nhau" đã khiến ngay cả Hồ Ngọc Hà lẫn Phương...

Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh ra MV mới

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh