Thanh Duy ủng hộ 270 triệu xây Nhà bán trú ở Quảng Ngãi Ngãi

Vừa qua, Thanh Duy đã trao tặng Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng số tiền 270 triệu đồng trích từ tiền thưởng của danh hiệu Quán Quân Gương Mặt Thân Quen để xây dựng Nhà bán trú trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi.

Từng theo học ngành sư phạm, vì vậy Thanh Duy rất quan tâm đến các vấn đề trong giáo dục cũng như điều kiện học tập của các em học sinh, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa và đồng bào dân tộc thiểu số. Do đó, khi làm từ thiện, việc đầu tiên Thanh Duy nghĩ đến là xây dựng cơ sở vật chất ở những nơi còn kho khăn. Bằng việc ủng hộ xây dựng Nhà bán trú trường Phổ thông dân tộc Nội trú ở Quảng Ngãi, Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015 hy vọng có thể phần nào đó giúp đỡ các em học sinh nơi đây có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Qua tìm hiểu các hoạt động xã hội trên cả nước và được biết đến Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng, nơi thường xây dựng các điểm trường, các phòng học cho trẻ em Miền Núi trên khắp các tỉnh thành , số tiền 270 triệu mà Thanh Duy ủng hộ sẽ được dùng hoàn toàn vào việc xây dựng thêm các phòng học bán trú cho 210 em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số 100%. Trường dự kiến sẽ có 6 phòng học bán trú và một bếp nấu ăn, sân chơi để phục vụ các em học sinh. Trong tổng số tiền hơn 800 triệu đồng của công trình này.

Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng, cơ quan chủ quản là Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM - là đơn vị đã thành lập được 15 năm và hiện đang tích cực với các hoạt động nổi bật như: Cơm chay vì cộng đồng, Học bổng Chung tay vì cộng đồng, Ngân hàng máu sống ……

Vừa qua trong dịp Trung Thu 2015 Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng đã khánh thành 2 điểm trường Mầm Non tại Huyện Miền Núi Đồng Xuân của tỉnh Phú Yên với kinh phí gần 1 Tỷ đồng từ các mạnh thường quân và do chính các bạn tình nguyện viên, quyên góp và đóng góp.

Hiện tại, công trình đã bắt đầu đi vào thi công và dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 12/ 2015. Được biết, sau khi việc xây dựng công trình hoàn tất, Thanh Duy cũng sẽ có mặt tại Quảng Ngãi để dự lễ khánh thành và góp thêm những ca khúc đặc sắc ngoài phần tài chính do mình đóng góp.

Sau Gương Mặt Thân Quen, Thanh Duy dành một thời gian dài để biểu diễn và đến với khán giả khắp mọi miền đất nước. Thời gian vừa qua Thanh Duy để tập trung cho dự án phim mới thuộc thê loại kinh dị mà anh đóng vai chính. Tuy nhiên anh tiết lộ dự án âm nhạc cuối năm vẫn đang được âm thầm chuẩn bị và đang vào giai đoạn nước rút để kịp ra mắt cuối năm nay

Video đang hot
Big Hit "thả thính" về nhóm nhạc nữ sau hơn 4 năm ngừng đào tạo, BTS sắp có "em gái ruột"?

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về những dự án sắp tới của Big Hit, trong đó kế hoạch được chú ý nhất đó...

Khu 'chợ ma' cuối cùng cần được bảo tồn tại Trung Quốc

Có người ngồi 1 đêm không có gì, cũng có người giàu lên nhờ bán được những viên ngọc giá trị vài trăm triệu.

Hơn 40 tấn thịt nhiễm dịch sắp được 'hô biến' thành giò chả bị bắt ở Đồng Nai

Sau khi có kết quả xét nghiệm của cơ quan thú y, Cục QLTT Đồng Nai đã bàn giao số thịt nhiễm bệnh trên...

Chàng trai bị nhà bạn gái từ chối chỉ vì làm con vịt

Chàng trai trổ tài làm thịt vịt khiến nhà bạn gái hết hồn

Lại thêm 1 cặp đôi hôn nhau giữa quán trà sữa, thậm chí chàng trai còn cho tay 'tự do đi chợ' trong áo bạn gái

Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’

Xót thương cho người phụ nữ một mình nuôi con bại não phải sống nhờ trên đất người khác ở Hát Mãi Ước Mơ

Hát Mãi Ước Mơ tuần này mang đến một câu chuyện buồn của người phụ nữ dùng cả thanh xuân để chăm lo cho...

“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” Chế Thanh lần đầu tiết lộ về người vợ kín tiếng và con trai 23 tuổi là giám đốc

“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” có những trải lòng chân thành về cuộc sống gia đình trong hậu trường chương...

Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz, kết hợp cùng với “phù thuỷ phối khí” Đoàn Minh Vũ

Sau thời gian dài "gây sốt" trên mạng xã hội, Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz với MV mới.

Em Vẫn Ổn