Thanh Duy chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích hát lấn tiếng Bảo Thy trên "Ký Ức Vui Vẻ"

Điệp Phan 14:37 04/09/2019

Thanh Duy đã có những giải thích về những tranh cãi không đáng có tại "Ký Ức Vui Vẻ".

Sau khi đoạn video trình diễn ca khúc huyền thoại "Please Tell Me Why" sau 13 năm của Bảo Thy và Vương Khang được chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội, ngoài cảm xúc bồi hồi, xúc động khi nghe lại ca khúc gắn liền với biết bao kỷ niệm thời cao trung của nhiều bạn trẻ thì không ít người hâm mộ thể hiện thái độ chỉ trích với Thanh Duy khi anh hát lớn tiếng trong lúc Bảo Thy và Vương Khang đang biểu diễn.

"Please Tell Me Why" - Bảo Thy, Vương Khang

Thanh Duy chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích hát lấn tiếng Bảo Thy trên Ký Ức Vui Vẻ
Thanh Duy bị chỉ trích vì hát lớn tiếng trong lúc Bảo Thy và Vương Khang đang trình diễn

Phản hồi về điều này, Thanh Duy đã có những giải thích cụ thể về những gì diễn ra ở trường quay. Cụ thể dòng trạng thái của Thanh Duy sau khi vấp phải chỉ trích của cư dân mạng:

"Nếu mọi người có đi xem quay hình trực tiếp sẽ thấy rằng lúc Bảo Thy và Vương Khang hát, và cả các phần của các khách mời khác nữa, âm thanh micro của các đội trưởng sẽ chỉnh nhỏ lại, để tập trung vào khách mời.

Nên lúc đó khi giai điệu Please Tell Me Why vang lên, không gian ngày xưa quay về. Duy cũng chỉ vô tư hát theo, như các khán giả ở dưới. Bảo Thy là đồng nghiệp, Duy cũng cùng thế hệ với cô ấy. Trong lòng Duy lúc đó chỉ vô tư nghĩ rằng mình cứ cổ vũ hết mình đi. Cả đạo diễn lẫn biên tập chương trình trước khi tiết mục biểu diễn còn ra nhắc riêng đội trưởng và khán giả nếu thuộc thì nhớ hát to theo để cổ vũ. Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô. Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm.

Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về; không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều!"

Thanh Duy chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích hát lấn tiếng Bảo Thy trên Ký Ức Vui Vẻ
Thanh Duy lên tiếng giải thích trên trang Facebook cá nhân

Có thể thấy Thanh Duy không hề cố tình hát lớn tiếng, lấn át cả giọng Bảo Thy như trong đoạn video. Chỉ là cảm xúc lúc đó của chàng ca sĩ quá chìm đắm vào dòng kí ức của bài hát nên vô tư hát theo như bao khán giả ở dưới khán đài, tuy nhiên sau khi clip được dựng lên giọng Thanh Duy trở nên to hơn khiến cho anh bị chỉ trích rằng cố tình thể hiện và gây sự chú ý. Đi cùng với lời giải thích, Thanh Duy cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì hành động vô tình gây tranh cãi này của mình.