Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng bênh vực, khẳng định Jack bị ăn hiếp, sẽ tung clip để làm rõ mọi chuyện

Thao Nguyet 07:09 24/12/2019

Vụ việc Jack bị phía K-ICM chèn ép, bóc lột sức lao động đang ngày càng căng thẳng, mới dây Thái Vũ (FAP TV) còn thông báo sẽ tung clip để làm sáng tỏ chuyện này và khẳng định Jack đang bị ăn hiếp.

Sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào mâu thuẫn với phía K-ICM, mới đây Jack đã chính thức lên tiếng. Thông qua một bài đăng trên trang cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1997 cho biết sẽ lấy lại tất cả những gì bất công mà người hâm mộ đã chịu đựng, cùng với đó muốn đòi công bằng cho gia đình và fan. Đặc biệt Jack còn gián tiếp thừa nhận có mâu thuẫn với phía K-ICM khi chia sẻ rằng ca khúc "Hoa vô sắc" chưa hoàn thành xong nhưng MV đã được phát hành. Theo thông tin mà Jack cung cấp thì hiện tại bài hát này chỉ mới xong bản demo, chưa thu âm và chưa hoàn thành phần lời nhưng phía K-ICM vẫn cho ra mắt MV như bình thường.

Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng bênh vực, khẳng định Jack bị ăn hiếp, sẽ tung clip để làm rõ mọi chuyện
Phía K-ICM phát hành MV "Hoa vô sắc" hoàn chỉnh, Jack lại thông báo đó chỉ là bản demo.

Thông tin mới từ phía Jack khiến cư dân mạng thêm phần dậy sóng, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình hiện tại của nam ca sĩ trẻ giữa ồn ào mâu thuẫn với phía K-ICM. Nhiều người trong số đó đứng ra bệnh vực, bảo vệ cho Jack trước những bất công. Đặc biệt, Thái Vũ - một thành viên của nhóm hài FAP TV đã dõng dạc tuyên bố rằng sẽ tung clip để làm sáng tỏ mọi chuyện, đồng thời khẳng định Jack bị ăn hiếp.

Hiện nhiều người đang chờ đợi clip từ Thái Vũ xem thực hư mọi chuyện ra sao và liệu mối quan hệ của Jack và K-ICM có thực sự đang xảy ra mâu thuẫn không thể cứu vãn như đồn đoán hay không?

Thái Vũ (FAP TV) lên tiếng bênh vực, khẳng định Jack bị ăn hiếp, sẽ tung clip để làm rõ mọi chuyện
Thái Vũ (FAP TV) thông báo sẽ làm rõ ồn ào của Jack và K-ICM.

Trước đó, trên mạng xã hội râm ran thông tin Jack và K-ICM bất đồng quan điểm trong việc cộng tác. Fan và mẹ ruột của Jack tố phía K-ICM bóc lột sức lao động, bắt Jack chạy show đến kiệt quệ sức khoẻ phải nhập viện và rất hoảng loạn. Trên trang cá nhân, Jack cũng có động thái lạ khi xoá thông tin liên hệ công việc kèm thông báo nếu trong thời gian này có thông báo gì lạ trên Facebook chắc chắn không phải phát ngôn của anh. Chính vì vậy nhiều người càng chắc mẩm bộ đôi này đang "cơm không lành canh chẳng ngọt". Tuy nhiên phía K-ICM không lên tiếng về vấn đề này mà vẫn cho ra mắt các sản phẩm như bình thường. Trong một sự kiện biểu diễn mới đây, K-ICM cũng khẳng định rằng mối quan hệ với Jack vẫn tốt đẹp và không quan tâm đến tin đồn trên mạng.

Jack và K-ICM là bộ đôi nghệ sĩ trẻ tuổi nổi lên trong năm 2019 với loạt ca khúc đình đám được giới trẻ yêu mến như: Sóng gió, Hồng nhan, Bạc phận, Em gì ơi, Việt Nam tôi... Tưởng chừng như cả hai sẽ cùng cộng tác lâu dài với tình cảm bền chặt để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới đến người hâm mộ thì thông tin bất hoà mâu thuẫn xảy ra. 

Theo PT/ Thế Giới Trẻ